slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleเปิดตัวแล้ว! แมคโดนัลด์ ดีไซน์ใหม่สุดคูลแห่งแรกในไทย

เปิดตัวแล้ว! แมคโดนัลด์ ดีไซน์ใหม่สุดคูลแห่งแรกในไทย

ณ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ทำเลทองโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) ภายใต้แบรนด์ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย บุกทำเลศักยภาพกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ณ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ออกไปอยู่ชานเมืองมากขึ้น ด้วยดีไซน์ร้านโฉมใหม่ ในแนวคิด ‘Geometry’ แห่งแรกในไทย

นางสาวกิตติวรรณ อนุเวชสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “แมคโดนัลด์ มุ่งมั่นเดินหน้าด้วยแผนขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วน (QSR) ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย ซึ่งเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ นับเป็นสาขาแรกที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Geometry’ สไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยสีสันสดใส ทั้งยังคงส่งมอบหลากหลายเมนูคุณภาพด้วยรสชาติที่อร่อย จากวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่คุ้มค่าสำหรับยุคนี้ให้แก่ลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ซึ่งนับว่าเป็นทำเลทองที่มีศักยภาพสูง และเชื่อมต่อโครงข่ายเส้นทางคมนาคมหลักของกรุงเทพฯ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก” 

แมคโดนัลด์ สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ มาพร้อมดีไซน์โฉมใหม่ของร้านภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Geometry’ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเน้นความโมเดิร์น ทันสมัย แต่งเติมด้วยลวดลายเฉพาะตัวในสีสันสดใส สร้างบรรยากาศผ่อนคลายและสนุกสนาน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับทุกช่องทางการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสั่งอาหารอัตโนมัติ (SOK), บริการชำระเงินแบบไร้เงินสด, บริการ Free Wifi และบริการเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะ (Table Service) 

พบกับ แมคโดนัลด์ สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ชั้น G ที่พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 24.00 น.  หรือ บริการแมคดิลิเวอรี่เพื่อจัดส่งอาหารถึงบ้าน ทั้ง 3 ช่องทาง โทร.1711 , เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/McThai

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News