slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสาร'นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี' ฉลองชัยชนะคว้าแชมป์ไทยลีก 2

‘นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี’ ฉลองชัยชนะคว้าแชมป์ไทยลีก 2

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ มาสด้า สนับสนุนกีฬาฟุตบอลของประเทศไทย ด้วยการสนับสนุนทีม สวาทแคท เป็นเวลากว่า 11 ปี และอยู่ใน ไทยลีก มานานถึง 9 ปี และเคยครองแชมป์ในลีกดังกล่าว กระทั่งในฤดูกาลที่ผ่านมาทีม สวาทแคท ตกชั้นมาอยู่ใน ไทยลีก 2 ซึ่งผู้บริหารสโมสรฯ ได้ประกาศชัดเจนว่าปีนี้จะต้องกลับขึ้นสู่ไทยลีกให้ได้อีกครั้ง

สำหรับ การแข่งขันในแมตช์วันที่ 24 เมษายน 2567 นับเป็นแมตช์ที่มีความสำคัญต่อการตัดสินแชมป์ประจำฤดูกาล โดยมีแฟนบอลเข้าร่วมชมการแข่งขันกว่า 2.5 หมื่นคน ซึ่งทีม สวาทแคท ยังคงครองสถิติอันดับหนึ่งที่มีผู้เข้าชมเกมมากที่สุด

มาสด้า

นอกจากนั้น การแข่งขันแมตช์นี้มีบุคคลสำคัญที่เดินทางมาร่วมชมการแข่งขันประกอบไปด้วย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาสโมสรฯ, นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานบริหารสโมสร คณะผู้บริหารของสโมสรฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เป็นต้น

สำหรับ การแข่งขันแมตช์นี้ ทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นฝ่ายเอาชนะทีมหนองบัว พิชญ เอฟซี ไปได้ 3-0 สามารถคว้าแชมป์ไทยลีก 2 มาครอง และผลงานตลอดฤดูกาล ไม่แพ้ทีมใดในบ้านถึง 17 นัด และเสียประตูน้อยกว่าทุกทีมตลอดฤดูกาล พร้อมกลับขึ้นสู่ไทยลีกอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

หลังจบการแข่งขันมีพิธีมอบถ้วยฉลองแชมป์โดย มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้เดินทางมาร่วมชมการแข่งขันและมอบถ้วยรางวัลในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 ทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะออกไปเยือนทีม จันทบุรี ซึ่งเป็นแมตช์สุดท้ายของฤดูกาลนี้

มาสด้ามาสด้า

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News