slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart LifeXiaomi 11 Lite 5G NE - Special Designer Boxset

Xiaomi 11 Lite 5G NE – Special Designer Boxset

เสียวหมี่ดึง ‘ยูน’ ปัณพัท ศิลปินไทยชื่อดังระดับโลกร่วมสร้างความประทับใจสุดพิเศษครั้งใหม่

‘ยูน’ ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินสาวชาวไทยชื่อดังเจ้าของลายเส้นอันแสนงดงาม เป็นเอกลักษณ์​เฉพาะตัว และโดดเด่นสะดุดตาจนได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ได้ร่วมสร้างสรรค์ความประทับใจครั้งใหม่ไปกับเสียวหมี่ ประเทศไทยโดยการออกแบบ Special Designer Boxset ‘Xiaomi 11 Lite 5G NE x Phannapast Taychamaytakool’ สุดพิเศษ ต้อนรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสายแฟชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดจากเสียวหมี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

สำหรับผลงานชิ้นนี้ของยูนนั้นจะมีแรงบันดาลใจมาจากอะไร มุมมองของยูนในด้านศิลปะนั้นเป็นอย่างไร วันนี้เสียวหมี่จะมาพาทุกคนไปรู้จักตัวตนของ ‘ยูน’ ให้มากยิ่งขึ้น ผ่านบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!

จุดเริ่มต้นการเป็นศิลปินของคุณยูนคืออะไร? 

“ยูนเริ่มวาดภาพตั้งแต่เด็ก สมุดฉีก ปากกา ดินสอสี เป็นหนึ่งในของเล่นที่น่าจะเล่นบ่อยที่สุด โดยที่ไม่ได้รู้ตัวก่อนว่าอยากจะมีอาชีพแบบไหนหรือทำงานอะไรจนได้เข้าเรียนแฟชั่นที่มหาวิทยาลัย พอได้เริ่มทำงานก็เริ่มเรียนรู้ความเป็นความเป็นตัวเองมากขึ้น คอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เริ่มทำขึ้นมาช่วงปี 2016 น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานศิลปะ เพราะเป็นช่วงนี้พูดคุย และใช้ความรู้สึกของตัวเองลงมาใช้ในงานทุกๆ มิติ  และเป็นปีที่เริ่มกลับมาวาดรูปและทำงานศิลปะของตัวเองอย่างจริงจัง จากช่วงนั้นก็ผ่านการพัฒนาระบบการทำงาน รวมถึงวิธีคิด และได้ร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ รวมถึงเปิดบริษัทที่ดำเนินงานเกี่ยวกับการออกแบบ และงานศิลปะซึ่งเป็นงานที่ดูแลอยู่ในปัจจุบัน”

วิธีสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานแต่ละชิ้นของคุณยูน

“ยูนสร้างแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว อาจเป็นภาพหนึ่งภาพ หนังสือหนึ่งเล่ม กลอนหนึ่งวรรค เพลงที่ฟัง หรือสถานการณ์บางอย่าง ที่ส่งผลต่อความรู้สึกในช่วงเวลานั้นโดยสอดแทรกทัศนคติ และข้อความบางอย่างที่ต้องการสื่อสารลงไป

  ความประทับใจในการร่วมงานกับเสียวหมี่และจุดเริ่มต้นการร่วมงานกับเสียวหมี่

“โดยส่วนตัวยูนชอบผลิตภัณฑ์แกดเจ็ตต่างๆ ที่เสียวหมี่สร้างสรรค์ขึ้นมากมาย เพราะมีให้เลือกเยอะมากและรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้เห้นนวัตกรรมรวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่รองรับการใช้งานและเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน เมื่อได้มีโอกาสจึงไม่ลังเลเลยและรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ในการร่วมงานกันครั้งนี้”

ที่มาและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Special Designer Gift Box ครั้งนี้สื่อถึงอะไร สะท้อนความรู้สึกใดเป็นพิเศษหรือไม่ 

“โดยเริ่มแรกเลยคือเสียวหมี่และยูนอยากนำงานศิลปะให้มาอยู่ในชีวิตประจำวัน เพื่อสร้างสรรค์รูปแบบชีวิตในมุมมองใหม่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้แตกต่างไปจากเดิม ยูนใช้รูปของเสือดาวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความงามเฉพาะบุคคล และสื่อถึงความพิเศษของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ที่มีสีสันให้เลือกอย่างหลากหลายให้เข้ากับความเป็นตัวเองได้ ส่วนภาพลิงที่อยู่ด้านในยูนใช้อีกหนึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการสื่อสารซึ่งเป็นความหมายของศิลปะสำหรับยูน สำหรับเฉดสี เลือกใช้สีที่ให้ความรู้สึกที่มีพลังและสื่อถึงความสร้างสรรค์ โดยเลือกใช้โทนสีจากธรรมชาติ อย่างสีส้มอมแดง ที่ดูเหมือนหิน Carnelian และสื่อสารถึงความสมดุล ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิต ด้วยสีโทนน้ำเงินเหมือนหิน Lapis Lazuli และหลังจากที่ได้เห็นผลงานบนกล่องที่ผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ชอบทุกอย่างเลย ยูนประทับใจที่สีที่ผลิตออกมา ทั้งกล่องและเคส พิมพ์ออกมาคมชัดและเหมือนภาพจริงค่ะ”

สีสันมีอิทธิพลต่อจิตใจหรืออารมณ์อย่างไรบ้าง

“สำหรับยูนสีสันส่งผลต่อจิตใจกับอารมณ์ในทุกมิติ ทำให้รู้สึกมีพลัง รู้สึกสงบ รู้สึกถึงความคิดสร้างสรรค์ รู้สึกฮึกเหิม หรือรู้สึกกลัวหรือเศร้าใจ เรามักเห็นการใช้รูปแบบของชุดสีที่เห็นชัดที่สุดคือภาพยนตร์ ในฉากที่ต้องการสื่อสารอารมณ์ต่างๆก็จะใช้สีสันในรูปแบบของ กลุ่มเฉดสีที่ต่างกัน อย่างสมาร์ทโฟน Xiaomi 11 Lite 5G NE มีสีสันให้เลือกหลากหลายให้เข้ากับความเป็นตัวเอง”

Xiaomi 11 Lite 5G NE สมาร์ทโฟน 5G ที่บางและเบาที่สุดจากเสียวหมี่* ดีไซน์เพรียวบาง สีสันสวยหรูน่าครอบครอง ใช้หน้าจอ AMOLED DotDisplay 6.55” รองรับ Dolby Vision® และ TrueColor ที่มอบประสบการณ์การรับชมความบันเทิงได้อย่างเสมือนจริงที่สุด มาพร้อมกล้องหลัก 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลัก 64MP เลนส์อัลตราไวด์ 8MP และเลนส์เทเลมาโคร 5MP พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4250mAh อีกด้วย ภายใน ‘Xiaomi 11 Lite 5G NE x Phannapast Taychamaytakool’ Special Boxset ประกอบไปด้วย Mi True Wireless Earphones 2 Basic, Designer Phone Case และ Mi True Wireless Designer Case ที่ถูกออกแบบลวดลายอย่างปราณีตโดยคุณยูนทุกชิ้น มูลค่ารวม 2,990 บาท

หมายเหตุ* น้ำหนักของผลิตภัณฑ์และสเปคที่เกี่ยวข้องเป็นไปตามค่าทางทฤษฎีเท่านั้น การวัดค่าที่แท้จริงของในแต่ละผลิตภัณฑ์อาจมีหลากหลาย โดยสเปคทั้งหมดขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์จริง นอกจากนี้ข้อความ ‘Xiaomi 11 Lite 5G NE เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่บางและเบาที่สุดของเสียวหมี่’ อ้างอิงข้อมูลจาก Xiaomi Internal Lab ซึ่งเปรียบเทียบจากสมาร์ทโฟน 5G ของเสียวหมี่ที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ณ วันที่ 15 กันยายน 2564

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News