slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์พรูเด็นเชียล จับมือ “SuperM” K-pop ชื่อดัง

พรูเด็นเชียล จับมือ “SuperM” K-pop ชื่อดัง

ปล่อยพลังไปกับเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “We DO”

พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (“พรูเด็นเชียล”) จับมือสุดยอด K-pop ชื่อดังแห่งยุค “SuperM” เปิดตัวเพลงพร้อมมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “We DO” เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนหันมาใส่ใจกับสุขภาพและมีความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมสนุกไปกับการใช้ชีวิต  ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยผ่านจอทีวีขนาดยักษ์ หน้าศูนย์การค้า MBK Center เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่
9 เมษายน ที่ผ่านมา

พรูเด็นเชียล นับเป็นบริษัทประกันชีวิตรายแรกในภูมิภาคเอเชีย ที่ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกับวง K-popชื่อดังแห่งยุค อย่าง SuperM เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา พร้อมร่วมเปิดตัวแคมเปญ “We DO Well Together” ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของพรูเด็นเชียล ในการสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีในทุกช่วงของชีวิต

นางสาวเปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวมิวสิกวิดีโอ ‘We DO’ ที่ช่วยส่งเสริมแนวทางรูปแบบใหม่ในการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (wellbeing) แก่คนไทยทุกคน ซึ่งตรงกับเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่พร้อมสนับสนุนทุกคน รวมถึงคนรุ่นใหม่ ให้มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ผ่านจิตวิญญาณด้านบวกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และมอบความสนุกสนานในเวลาเดียวกัน”

“We DO” นับเป็นเพลงที่มีเนื้อหาสอดคล้องกับเป้าหมายของพรูเด็นเชียลและ SuperM ในการส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม ด้วยการออกกำลังกายไป พร้อม ๆ กับเสียงเพลงและจังหวะที่สนุกสนาน สอดคล้องกับช่วงเวลานี้ที่เราทุกคนควรต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเพื่อรับมือกับสถานการณ์ด้านสุขภาพและอนามัยในปัจจุบัน นอกจากนี้ เนื้อเพลงและท่าเต้นของมิวสิกวิดีโอ “We DO” ยังสะท้อนจิตวิญญาณ “We DO – พวกเราคือคนที่ลงมือทำ” ของพรูเด็นเชียลที่พร้อมส่งเสริมให้เกิดการสร้างทัศนคติเชิงบวกและความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีในทุกจังหวะการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

ไม่เพียงเปิดตัวเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่เท่านั้น พรูเด็นเชียล ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย ยังคงเดินหน้าสนับสนุนการดูแลสุขภาพรูปแบบใหม่นี้อย่างเต็มที่ผ่านแคมเปญ “We DO” Dance Challenge สำหรับประเทศไทยถือว่ากิจกรรมนี้สอดคล้องกับวัฒนธรรมการเต้นรำของไทยที่มีมาอย่างยาวนาน และยังเป็นการนำเสนอประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีรูปแบบใหม่ ๆ ที่เข้ากับการดำเนินชีวิตของคนไทยได้เป็นอย่างดี

“สำหรับกิจกรรมล่าสุด ‘We DO’ Dance Challenge คือการนำพาผู้คนมาร่วมกันลงมือทำ และสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเรียนรู้วิธีการสร้างสุขภาพที่แข็งแรง รวมถึงความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวมในรูปแบบใหม่ที่สร้างความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กันได้อย่างลงตัว ตอบรับกับวัตถุประสงค์ของพรูเด็นเชียล ที่มุ่งเน้นการช่วยให้ทุกคนไปให้ถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดของชีวิต” นางสาวเปสลารี กล่าวเพิ่มเติม

โดยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ได้เปิดตัวกิจกรรม “We DO the Mission to Unlock”
ที่เชิญชวนเหล่าแฟนคลับของ SuperM มาร่วมแสดงพลังสนับสนุนวงที่พวกเขาชื่นชอบ และร่วมกันรีทวีตโพสต์ของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย พร้อมติดแฮชแท็ก #WeDO #PRUxSuperM ในช่องทางทวิตเตอร์ ที่ได้รับ
เสียงตอบรับอย่างอบอุ่น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ คลิปวิดีโอสอนเต้น (dance tutorials) กับ SuperM และกิจกรรมชาเลนจ์ที่เชิญชวนให้ทุกคนมาออกสเต็ปเต้นไปพร้อม ๆ กัน กิจกรรมนี้จะเป็นส่วนสนับสนุนให้
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย บรรลุเป้าหมายในการจุดประกายการสร้างพลังบวกให้แก่สังคมกับกิจกรรมการเต้นด้วยการการออกกำลังกายทั่วประเทศผ่านช่องทางโซเชียล มีเดีย และแอปพลิเคชันสุขภาพสุดล้ำของบริษัทฯ อย่าง Pulse by Prudential

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับ นิธิ ท้วมประถม ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตาม ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News