slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleเวสป้าเอาใจสายแฟชั่น กับ
พรีเมียมสกู๊ตเตอร์สีใหม่ YELLOW SOLE

เวสป้าเอาใจสายแฟชั่น กับ
พรีเมียมสกู๊ตเตอร์สีใหม่ YELLOW SOLE

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Live Freely พร้อมให้เวสปิสตี้สนุกไปกับจังหวะแบบเวสป้า

เวสป้า พาคุณไปพบกับสีสันความสดใส ที่จะทำให้ทุกการขับขี่บนเส้นทางไม่น่าเบื่ออีกต่อไปกับพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ที่มีดีไซน์คัลเลอร์ฟูล สะท้อนภาพคอนเซ็ปต์ Live Freely ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานระหว่างความคัลเลอร์ฟูล แต่ยังคงด้วยความคลาสสิกที่พร้อมจะมาเป็นกระแสยอดนิยม อย่างผู้นำด้านสายอาร์ท ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนรักในความอิสระกับ

VESPA PRIMAVERA S 150 i-Get ABS TOURING II ถ่ายทอดสไตล์ผ่าน ‘เวสปิสตี้’ (Vespisti) อย่าง ปาล์มมี่ นักร้องที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงความเป็นที่รักของเหล่าผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลง อันมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง ตรงตามแบบฉบับของ เวสป้า 

VESPA PRIMAVERA S TOURING II ชวนให้
ทุกคนมาร่วมสนุกไปกับ พรีมาเวร่าสีใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับสีสันที่ตอบโจทย์ความชื่นชอบในทุกไลฟ์สไตล์ เอาใจสายติสต์ และยังคงความโดดเด่นเฉพาะตัวตามแบบฉบับพรีเมียมสกู๊ตเตอร์อย่าง เวสป้า ด้วยดีไซน์คงความเป็นมินิมอลในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม กับสีเหลือง (YELLOW SOLE) เป็นภาษาอิตาลี ที่แปลว่าดวงอาทิตย์ มาพร้อมกับความสดใส  ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงของดวงอาทิตย์ และแสงแดดในยามเช้าจากฤดูใบไม้ผลิต้นกำเนิดความคลาสสิก และอิสระของการเคลื่อนที่จากเวสป้า ที่จะมาการันตีได้ว่ามีความเท่ไม่ซ้ำใคร และน่าหลงใหลไปกว่าเดิม ทั้งยังคงเอกลักษณ์ของเวสป้า ผสานกับรูปลักษณ์ที่หรูหรา และปราดเปรียวตามแบบฉบับพรีมาเวร่า 

ด้วยการตกแต่งกรอบไฟหน้า – หลัง บังลม และ บังโคลนหน้า ด้วยสีดำด้าน ที่ให้ความเท่ผสมผสานกับความคัลเลอร์ฟูลที่ให้ความรู้สึกถึงทัวริ่ง พร้อมทั้งดีไซน์ด้วยลวดลายกราฟฟิกบริเวณตัวถังด้วยสีส้ม ม่วง และฟ้า ปิดท้ายด้วยการตกแต่งด้วยสีส้มบริเวณเนคไท และล้อแม็กสีดำ ที่จะมาเพิ่มการขับขี่ให้ดูสนุก และน่าจดจำ ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง 

VESPA PRIMAVERA S TOURING II ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างไร้ข้อจำกัด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ไหนทั้งในเมือง หรือนอกเมืองก็สามารถเป็นเจ้าของได้ เวสป้า พร้อมมอบความนุ่มนวลด้วยเครื่องยนต์ i-Get สูบเดี่ยว 4 จังหวะ 3 วาล์ว ปริมาณความจุ 154.8 ซีซี. เกียร์อัตโนมัติ CVT สตาร์ทเครื่องด้วยระบบไฟฟ้า 

มาพร้อมระบบช่วงล่างโช้คอัพหน้าแบบแขนเดี่ยวทำงานสองทิศทาง และโช้คอัพหลังเดี่ยวปรับการรองรับน้ำหนักได้มากถึง 4 ระดับ ล้อแม็กด้านหน้า 12 นิ้ว ยาง Tubeless ขนาด 110/70 ล้อแม็กหลังขนาด 12 นิ้ว ยาง Tubeless ขนาด 120/70 ระบบเบรกหน้าดิสก์-หลังดรัม พร้อมเรือนไมล์แบบอนาล็อก จอแสดงผลที่สามารถแสดงระดับน้ำมันเชื้อเพลิง หน้าจอความเร็ว ระยะทาง นาฬิกา และยังสามารถระบายความร้อนด้วยพัดลมระบายอากาศแบบหมุนวน จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์

VESPA PRIMAVERA S 150 i-Get ABS TOURING II – YELLOW SOLE พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 139,900 บาท* ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับ Welcome Kit และสำหรับท่านที่ซื้อรุ่น VESPA SPRINT และ PRIMAVERA 150cc พร้อมรับโปรติดปีกพิเศษ 10.10 Vespa Surprise Promotion! รับ Voucher มูลค่า 5,000 บาท* และรับฟรี Vespa Happy Rainy (เสื้อกันฝน) พร้อมฟรี! จดทะเบียนและ พ.ร.บ. ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2023

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News