slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleสวม "สิ่งแวดล้อมสำหรับร่างกาย" อย่างนี้สิ...ชายมอง!

สวม “สิ่งแวดล้อมสำหรับร่างกาย” อย่างนี้สิ…ชายมอง!

ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลกชัน ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคมเป็นต้นไป โดยคอลเลกชันล่าสุดจากฮานะ ทาจิมะ แฟชั่นดีไซเนอร์จากนิวยอร์ก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ได้ถ่ายทอดความหลากหลายทางวัฒนธรรมจากมุมมองระดับโลก ผ่านการออกแบบที่สง่างามและสวมใส่สบาย ที่จะเปลี่ยนไปตามรูปร่างในแต่ละช่วงชีวิต ธีมของฤดูกาลนี้คือ “สิ่งแวดล้อมสำหรับร่างกาย” ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย มีความพลิ้วไหว ใส่สบายรับกับรูปร่างจากเนื้อผ้าที่สร้างรูปทรงที่สง่างาม

ฮานะ ทาจิมะ กล่าวถึงคอลเลกชันนี้ว่า “ฉันให้ความสนใจกับความคิดที่ว่า เสื้อผ้าเป็นเสมือนสิ่งแวดล้อมกับร่างกายของเรา รวมถึงการที่สิ่งต่าง ๆ มีเนื้อสัมผัสและความรู้สึกอย่างไรเมื่อถูกสวมใส่รวมถึงเนื้อสัมผัสที่ลื่นไหลไปตามร่างกาย เรียกได้ว่าคอลเลกชันนี้ได้รับการออกแบบสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันสอดคล้องกับปรัชญาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ ฉันอยากให้ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ เป็นคอลเลกชันที่สร้างสิ่งแวดล้อมในทางบวกให้กับทั้งร่างกายและจิตใจของผู้ใส่”

สิ่งแวดล้อมสำหรับร่างกาย – การสำรวจสิ่งแวดล้อมที่คุ้นเคยเพื่อทำสิ่งๆ ต่าง ให้ดีขึ้นเป็นแนวทางของการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ในปัจจุบัน เสื้อผ้าที่ดีจะมอบความลงตัวและความสะดวกสบายที่สามารถปรับเปลี่ยนอย่างง่ายดาย ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 เป็นคอลเลกชันที่ผู้ใส่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ผสมผสานความงามอย่างพิถีพิถัน

การเคลื่อนไหวที่พริ้วไหวและรูปทรงอันงามสง่า – รูปทรงที่สามารถดึงบุคลิกของผู้ใส่ออกมาอย่างเชี่ยวชาญได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อมอบความสบายและความสง่างามที่ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ผ้าเนื้อนุ่มที่ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวได้คล่องตัวทำให้เกิดรูปแบบที่สง่างาม  ในขณะที่สไตล์เรียบง่ายและการเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันต่อรอยตะเข็บและรอยต่อสร้างลายเส้นที่ดูสะอาดตาและมอบความสบายเป็นพิเศษ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเสื้อเชิ้ตคอสูง ด้วยความละเอียดในการออกแบบที่ช่วงคอทำให้เกิดความสบายเป็นพิเศษด้วยเนื้อผ้าอย่างดี สำหรับโทนสีเป็นสีธรรมชาติเช่นไม้และแร่ต่างๆ พร้อมลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประติมากรรมและเทคนิคการทอแบบดั้งเดิม และลวดลายดอกไม้ในบรรยากาศที่สวยงามแบบธรรมชาติ

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News