slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleREUnion 2024: จุดพลุแห่งมิตรภาพที่แสนยิ่งใหญ่ และอบอุ่นแห่งปี!

REUnion 2024: จุดพลุแห่งมิตรภาพที่แสนยิ่งใหญ่ และอบอุ่นแห่งปี!

รวมตัวสาวก Royal Enfield กับงานประจำปีสุดมันส์

โรยัล เอ็นฟีลด์ ผู้นำระดับโลกด้านรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc – 750cc) ได้จัดงาน REUnion Thailand 2024 เป็นการรวมตัวสุดยอดนักบิด คนรักโรยัล เอ็นฟีลด์อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ จังหวัดนครนายก

โรยัล เอ็นฟีลด์ รียูเนี่ยน ไทยแลนด์ 2024″ เป็นกิจกรรม 2 วัน 1 คืน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ถึง วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 โดยโรยัล เอ็นฟีลด์ และเหล่าพาร์ทเนอร์ ได้แก่ GoPro, GARMIN, Hyperice, Chang, Elf Lubricant, ยาง Vredestein, เสื้อผ้ามิตรสหาย, OKD  ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าทุกคนได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษกับโรยัล เอ็นฟีลด์ อย่างแน่นอน โดยปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน พร้อมด้วยรถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield มากกว่า 200 คันจากทุกภูมิภาค ทั่วประเทศไทย

การรวมตัวเริ่มต้นที่อาคาร CW Tower เพื่อเดินทางไปยัง “วังรี รีสอร์ท จังหวัดนครนายก” ในระยะทางร้อยกว่า กิโลเมตรจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งตลอดเส้นทาง ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของการขับขี่ของมอเตอไซค์โรยัล เอ็นฟีลด์ อย่างแท้จริง 

บนเส้นทางท่ามกลางธรรมชาติ พื้นที่เชื่อมต่ออุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และแวะถ่ายภาพร่วมกันที่ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ก่อนที่จะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน จากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาสนุกสุดมันส์ในช่วงบ่าย ด้วยฐานกิจกรรม หลากหลายความสนุกและสร้างความร่วมมือร่วมใจในแต่ละทีมได้เป็นอย่างดี พร้อมสะสมคะแนนระดับทีมได้ของรางวัลกันถ้วนหน้า

ปิดท้ายวันด้วย คอนเสิร์ตจากแร็ปเปอร์ชื่อดัง อย่าง “MVL”หรือ เป้ อดีตนักร้องนำวง Mild ที่มาโชว์เส้นเสียงหวานเย็นฉ่ำ ๆ ไปกับสาวกโรยัล เอ็นฟีลด์ ทุกท่านด้วยเพลงฮิตมากมาย พร้อมเต็มอิ่มไปกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานตลอดค่ำคืนด้วยมิตรภาพ ดนตรี และความหลงใหลในรถมอเตอร์ไซโรยัล เอ็นฟีลด์

“โรยัล เอ็นฟีลด์ รียูเนี่ยน ไทยแลนด์ 2024” ไม่ได้เป็นงานที่จัดเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จแก่โรยัล เอ็นฟีลด์ เพียงอย่างเดียว แต่เป็นงานที่ทำให้ขวัญใจโรยัล เอ็นฟีลด์ ทุกคนได้ใช้เวลาสุดสัปดาห์ร่วมผจญภัย ฝ่าฟันความท้าทายและสนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News