slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว “POMME FRITES ATELIER”

โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว “POMME FRITES ATELIER”

- Advertisement -spot_img

มันฝรั่งทอดรสชาติพรีเมี่ยม ยกระดับประสบการณ์อาหารว่างใจกลางเมือง

โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวแนวคิดไดรฟ์ทรูใหม่เอาใจนักชิมกับ “Pomme Frites Atelier” มันฝรั่งทอดรสชาติ  พรีเมี่ยม พร้อมให้บริการทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เวลา 11:00 น. ถึง 20:00 น. ทางโซนทางเข้าวีไอพีของโรมแรม โดยมีมันฝรั่งทอดราชาติพิเศษจากห้องอาหารภายในโรงแรมที่ทำขึ้น สดใหม่ พร้อมตัวเลือกท้อปปิ้งแสนอร่อย รสชาติ ที่พร้อมจะยกระดับประสบการณ์อาหารว่างยามบ่ายของคุณ เหมาะสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะทานเล่นคนเดียว แบ่งปันกับคนที่คุณรัก ในราคาเพียง 150 บาทต่อกล่องเท่านั้น

“Pomme Frites Atelier” เกิดขึ้นจากการนำเมนูอาหารยอดนิยมอย่างมันฝรั่งทอด มาผสมผสานกับท้อปปิ้งรสชาติต่างๆที่ได้รับการรังสรรค์โดยทีมเชฟมากฝีมือจากห้องอาหารต่างๆภายในโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ประกอบด้วย ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่  คาเฟ่ จี แอนด์ โอ และห้องอาหารหนานเป่ย โดยมีรสชาติหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซอสหมูพริกชิโพเล่ย์ มายองเนสทรัฟเฟิล และซอสมายองเนสรสต้มยำที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรสชาติแบบไทย โดยทั้งคู่ได้รับการปรุงแต่งโดยเชฟมากฝีมือจากห้องอาหารละคร สำหรับนักชิมที่มองหารสชาติที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น อีกหนึ่งตัวเลือกท้อปปิ้งคือ ชัทนีย์สัปปะรด ทานคู่กับมัสตาร์ดสีดำและมายองเนสพริกฮาริสซา และท้ายสุดสำหรับผู้ที่มองหาการผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออก หัวหน้าเชฟอาหารจีน เชฟแมทธิว เกง จากห้องอาหารหนานเป่ยพร้อมนำเสนอซอสหอยเป๋าฮื้อและเห็ดทรัฟเฟิลสูตรพิเศษ  

นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถเลือกจับคู่มันฝรั่งทอดรสเลิศกับชาหมักคอมบูชะเพื่อสุขภาพ ที่ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพสูง รังสรรค์โดย จูเซปเป้ คาร์เนลลี่ ผู้จัดการมากฝีมือจากเลนนอนส์ โดยมีตัวเลือก รสชาติ ทั้งรสธรรมชาติ รสมะม่วง และรสกาแฟและเสาวรส นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น น้ำอัดลม และเบียร์ ให้บริการอีกด้วย 

โดยสำหรับท่านที่สนใจ สามารถซื้อโดยตรงได้ที่ ทางเข้าวีไอพีของทางโรงแรม หรือสั่งทางออนไลน์ ผ่าน เมกาทิกซ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 080 0088 อีเมล์ bangkok@rosewoodhotels.com หรือเว็บไซต์ https://bit.ly/2021RWBKKOnTheMove

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News