slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologymotorola edge 30 pro ก้าวสู่ประสิทธิภาพอีกขั้นที่เหนือกว่า

motorola edge 30 pro ก้าวสู่ประสิทธิภาพอีกขั้นที่เหนือกว่า

เหนือโลกยุคดิจิทัลของสมาร์ทโฟน

โมโตโรล่า ประกาศเปิดตัว motorola edge 30 pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยมตระกูล motorola edge ซึ่งมาพร้อมกับแพลตฟอร์มประมวลผลชั้นนำของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน และระบบกล้องสุดล้ำ รวมทั้งจอแสดงผลที่คมชัดด้วยเฉดสีกว่าพันล้านเฉด สมาร์ทโฟนตระกูล edge รุ่นใหม่นี้คือนิยามใหม่แห่งประสบการณ์ดิจิทัลแบบไม่เหมือนใครที่แท้จริงจากโมโตโรล่า

โมโตโรล่าถือเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายแรกๆ ที่นำชิปเซ็ต Snapdragon® 8 Gen 1 มาใช้ โดย Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platform เป็นโมบายล์แพลตฟอร์มที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm ขับเคลื่อนการเชื่อมต่อ 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสนับสนุนการใช้งาน AI, เกมมิ่ง, กล้องถ่ายรูป, รวมไปถึงเทคโนโลยี Wi-Fi และ Bluetooth® อีกด้วย 

นอกจากนี้ motorola edge 30 pro ยังอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ อาทิ

ประสิทธิภาพแห่งการใช้งานที่ล้ำหน้า

motorola edge 30 pro ผสานไปด้วยพลังการตอบสนองที่รวดเร็ว กราฟฟิกเสมือนจริงด้วยภาพและสี HDR ที่คมชัด รวมทั้งฟีเจอร์การใช้งานระดับเดกส์ท็อป สมาร์ทโฟน edge รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ 5G networks³ ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ปราดเปรียวว่องไว ไม่ว่าจะเป็นการแชร์เรื่องราวหรือรูปภาพต่าง ๆ กับเพื่อนฝูงหรือการดาวน์โหลดรายการโปรดที่คุณชื่นชอบก็เป็นไปได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที⁴ พร้อมปลดล็อกประสบการณ์ที่ดีขึ้นของทุกเครือข่ายด้วย Release 16 รุ่นพัฒนาใหม่สำหรับ 5G เพื่อส่งเสริมประโยชน์สูงสุดจากคลื่นความถี่ Wifi 6 GHz ใหม่ ทั้งยังเชื่อมต่อด้วย Gigabit ที่รวดเร็วขึ้นโดย Wi-Fi 6E⁵

พบกับมหัศจรรย์แห่งขุมพลังประสิทธิภาพที่แรงขึ้น 4 เท่าบนแอปพลิเคชั่นโปรดของคุณ โดยผสานการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (AI) กับทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพไปจนถึงการเล่นเกมและการเชื่อมต่อต่าง ๆ ให้คุณใช้งานความเร็ว 5G ได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมความเสถียรของแบตเตอรี่ขนาด 4800mAh ที่มีเทคโนโลยี Turbo Power สำหรับชาร์จไวภายในไม่กี่นาที¹ พร้อมรองรับการชาร์จ 15W TurboPower แบบไร้สายและ 5W reverse charging ให้คุณสามารถบอกลาสายชาร์จที่เกะกะไปเลย โดยในกล่องมาพร้อมที่ชาร์จ 68W TurboPower เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

กล้องความละเอียดสูงสามเท่า เพื่อประสบการณ์ที่เหนือกว่าของการถ่ายภาพ

บันทึกทุกรายละเอียดสุดตระการตาด้วยกล้อง 50 MP สองตัว ตั้งแต่ภาพมุมกว้างไปจนถึงภาพระยะใกล้สุดขีดด้วยพิกเซลการโฟกัสที่มากกว่า 32 เท่าซึ่งใช้การโฟกัสแบบ all-pixel focus และรับประสิทธิภาพที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นในทุกสภาพแสง ทั้งยังขจัดอาการภาพสั่นไหวที่ไม่ต้องการด้วย OIS ให้ภาพถ่ายของคุณคมชัดอยู่เสมอไม่ว่าจะในสภาพแสงที่สว่างจ้าหรือแสงไม่คงที่ motorola edge 30 pro พร้อมเปิดรับแสงที่มากขึ้นโดยการรวมทุก ๆ สี่พิกเซลให้เป็นหนึ่งพิกเซลขนาดใหญ่เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุด

ถ่ายวิดีโอระดับมาตรฐาน HDR10+ รองรับความแม่นยำของทั้งสี ช่วงสี ความสว่าง และคอนทราสต์ ให้วิดีโอโดดเด่นไปด้วยเฉดสีกว่าพันล้านเฉด พร้อมสำหรับแชร์เนื้อหาคุณภาพของบน YouTube และแอปอื่น ๆ ที่รองรับ HDR10+ มากไปกว่านั้น ด้วยความละเอียด 8K ภาพเคลื่อนไหวจะได้รับความละเอียดมากกว่า 26 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นความละเอียดวิดีโอสูงสุดที่เป็นไปได้บนสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้

motorola edge 30 pro ยังสามารถจัดการกับปัญหาของกล้องมุมกว้าง รายละเอียดภาพ และประสิทธิภาพในสภาพแสงน้อยได้ดีอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพมุมกว้าง 50MP พร้อมความละเอียดภาพที่สูงในเวลากลางวันได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยการรวมหลาย ๆ พิกเซลให้เป็นหนึ่งพิกเซลขนาดใหญ่ เซ็นเซอร์มุมกว้างจะช่วยเพิ่มความสว่างและความคมชัดในที่แสงน้อยอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ สำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ ผู้ใช้งานสามารถใช้ Macro Vision ในตัวเครื่องเข้าใกล้วัตถุมากขึ้น 4 เท่าเมื่อเทียบกับเลนส์มาตรฐานที่ใกล้ได้ถึง 2.5 ซม.

ในส่วนของกล้องเซลฟี่ 60MP ภาพถ่ายเซลฟี่จะมีความละเอียดสูงเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี Quad Pixel ซึ่งรวมทุกสี่พิกเซลเป็นหนึ่งเดียวเพื่อความไวแสงที่ดีขึ้นถึง 4 เท่าในสภาพแสงที่น้อยเพื่อผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม

เฉดสีกว่าพันล้านเฉด บนหน้าจอแสดงผลสุดตระการตาพร้อมคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น

รับชมรายการและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเสมือนคุณอยู่ในจอด้วยสีสันและภาพที่สดคมชัดบนหน้าจอ Max Vision OLED ขนาด 6.7 นิ้ว พร้อมเพลิดเพลินไปกับภาพที่เสมือนจริงยิ่งขึ้นด้วยพิกเซลที่น้อยลงบนความละเอียดระดับ Full HD ที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อส่งเสริมประสบการณ์การรับชมและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เต็มประสิทธิภาพไปพร้อมกัน เต็มที่ไปกับเฉดสีที่สมจริงกว่าพันล้านเฉด และความสว่าง รวมไปถึงคอนทราสต์ที่พัฒนาขึ้นโดยปราศจากอาการสะดุดด้วยค่ารีเฟรชที่รวดเร็วระดับ 144 Hz

ระบบ Dolby Atmos ให้เสียงที่สมจริง ครอบคลุม และเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นในทุกช่องทางความบันเทิงของคุณ มือถือ motorola edge 30 pro รุ่นล่าสุดประกอบไปด้วยลำโพงสเตอริโอขนาดใหญ่สองตัว เพื่อการรับฟังอย่างเต็มอรรถรสไม่ว่าจะเป็นเพลง ภาพยนตร์ รายการทีวี หรือเกมโปรดก็ตาม ด้วยเสียงเบสที่ผ่านการพัฒนา โดยให้เสียงที่ชัดใสแม้เปิดเสียงในระดับที่สูงขึ้น

มากไปกว่านั้น ด้วยเทคโนโลยี Snapdragon Sound™ เสียงไร้สายจะมาพร้อมมีคุณภาพระดับสูง โดยเทคโนโลยีนี้เป็นอีกขั้นของการพัฒนาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสียงไร้สาย หรือ Wireless Audio ซึ่งขจัดช่องว่างเรื่องคุณภาพเสียงที่แตกต่างระหว่างแบบไร้สายและแบบมีสาย นั่นหมายถึงผู้ใช้งานสามารถรับฟังเพลงที่มีความละเอียดสูง หรือวิดีโอคอลได้อย่างคมชัดขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งรับความบันเทิงที่ซิงค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านชุดหูฟังบลูทูธ

ประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ซอฟต์แวร์นวัตกรรม

ซอฟต์แวร์ Ready For6 ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีว่ายิ่งขึ้นบนหน้าแพลตฟอร์ม ทั้งยังช่วยยกระดับความสามารถของมือถือคุณ ซึ่งเหมาะสำหรับโลกไฮบริดในปัจจุบันเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อจอโทรศัพท์ของคุณไปสู่หน้าจอใหญ่เพื่อความเร้าใจในการเล่นเกมหรือหรือสร้างบรรยากาศให้เหมือนอยู่ในห้องทำงานระหว่างวิดีโอคอลอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานแอปต่าง ๆ บนหน้าจอเดสก์ท็อป เพื่อเพิ่มพื้นที่ทำงานและความบันเทิงที่ใหญ่ขึ้นอีกด้วย

motorola edge 30 pro รุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทางโมโตโรล่าได้มุ่งมั่นจัดหาระบบปฏิบัติการ Android Operation System เวอร์ชันที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง โดยมือถือ edge รุ่นนี้ใช้ Android 12 เวอร์ชันบริสุทธิที่สุด โดยไม่มีสกินซอฟต์แวร์ที่เกะกะหรือแอปที่ซ้ำกันมาปะปน และด้วยระบบ My UX ตัวเครื่องจะสามารถทำงานตามที่คุณต้องการ และควบคุมด้วยท่าทางง่าย ๆ พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งการตั้งค่าความบันเทิง และสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครตามแบบของคุณได้อย่างถูกใจ

การวางจำหน่ายและราคา

  • motorola edge 30 pro รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ราคา 22,999 บาท พร้อมรับส่วนลด 1,000 บาท ในช่วง 14 วันแรกหลังงานเปิดตัวโดยโมโตโรล่า และรับของสมนาคุณฟรี! จากแต่ละช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ (รายละเอียดเป็นไปตามที่แต่ละช่องทางกำหนด)

หมายเหตุ:

¹แบตเตอรี่จำเป็นต้องต้องหมดขั้นสุด; อัตราการชาร์จจะช้าลงเมื่อการชาร์จดำเนินไปเรื่อย ๆ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งหมดเป็นค่าโดยประมาณและอิงตามค่ามัธยฐานของผู้ใช้ที่ทดสอบในโปรไฟล์การใช้งานแบบผสมภายใต้สภาวะเครือข่ายที่เหมาะสมที่สุด (รวมทั้งการใช้งานและเวลาสแตนด์บายทั้งหมด) ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่จริงจะแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ความแรงของสัญญาณ การตั้งค่าเครือข่ายและอุปกรณ์ อุณหภูมิ สภาพแบตเตอรี่ และรูปแบบการใช้งาน

³แผนบริการ 5G และความครอบคลุมของเครือข่าย 5G มีเฉพาะในบางพื้นที่เท่านั้น อุปกรณ์ไม่ได้รองรับเครือข่าย 5G ทั้งหมด ติดต่อผู้ให้บริการในพื้นที่ของคุณสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ความเร็วในการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G sub-6GHz ซึ่งให้ความเร็วในการดาวน์โหลด 90-130 Mbps แก่ผู้ใช้โดยเฉลี่ย Wi-Fi 6 ต้องใช้เราเตอร์และแผนการที่รองรับ Wi-Fi 6 ซึ่งต้องซื้อแยกต่างหาก และอาจแตกต่างกันไปตามสถานที่

⁴อิงจากเครือข่าย 5G sub-6GHz ซึ่งให้ความเร็วในการดาวน์โหลด 90-130 Mbps แก่ผู้ใช้โดยเฉลี่ย Wi-Fi 6 ต้องใช้เราเตอร์และแผนการที่รองรับ Wi-Fi 6 ซึ่งต้องซื้อแยกต่างหาก และอาจแตกต่างกันไปตามสถานที่ Wi-Fi 6 ต้องใช้เราเตอร์และแผนการที่รองรับ Wi-Fi 6 ซึ่งต้องซื้อแยกต่างหาก และอาจแตกต่างกันไปตามสถานที่

⁵สามารถใช้งานได้เฉพาะในบางตลาดเนื่องจากข้อจำกัดด้านกฎระเบียบ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการเพื่อตรวจสอบความพร้อม; Wi-Fi 6 ต้องใช้เราเตอร์และแผนการที่รองรับ Wi-Fi 6 ซึ่งต้องซื้อแยกต่างหาก และอาจแตกต่างกันไปตามสถานที่

6พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อไร้สาย ซึ่งรองรับทีวีที่รองรับการจำลองหน้าจอสมาร์ทโฟน Android (Miracast) เท่านั้น พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อแบบมีสายที่รองรับกับทีวีหรือจอภาพที่มีพอร์ต HDMI หรือพอร์ตวิดีโอเข้า USB-C; ต้องใช้สาย USB-C ที่รองรับวิดีโอหรืออะแดปเตอร์ USB-C-to-HDMI

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News