slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารเบส ออโต้เซลส์ ผุดโชว์รูมขายเฉพาะรถไฟฟ้า MG Evolution รูปแบบใหม่

เบส ออโต้เซลส์ ผุดโชว์รูมขายเฉพาะรถไฟฟ้า MG Evolution รูปแบบใหม่

นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธานบริษัท ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด และประธานกลุ่มบริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด กลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี (MG) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ตามนโยบายของ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ที่มีนโยบายสร้างมาตรฐานด้านบริการรูปแบบใหม่ ด้วยโชว์รูม-ศูนย์บริการ สำหรับรองรับการจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยมของเอ็มจีในอนาคต ภายใต้กลยุทธ์ MG Evolution นั้น กลุ่มเอ็มจี เบส ออโต้เซลส์ เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายเอ็มจีกลุ่มแรกที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทแม่ให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV Authorized Dealer) หรือ MG Evolution showroom

ทั้งนี้ ล่าสุดบริษัทได้มีการปรับปรุงโชว์รูมและศูนย์บริการทั้ง 2 แห่ง ตามมาตรฐานใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมเปิดให้บริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป 

“ด้วยความพร้อมด้านการลงทุน และทำเลที่ตั้งของโชว์รูมที่มีศักยภาพ ประกอบกับเราต้องการที่จะขยายธุรกิจด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และยกระดับรูปแบบการบริการในทุกด้านสู่มาตรฐานใหม่ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า และรองรับเทรนด์ตลาดรถ EV ในไทยที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว”

นายคณิต ชัยบริพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ MG Evolution showroom ทั้ง 2 สาขา จะจัดแสดงและจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า ทุกรุ่น ทุกเซกเมนต์ รวมไปถึงรถยนต์ EV Hyper Car ได้แก่ MAXUS9, MAXUS7 และ CYBERSTER ที่จะนำมาจัดแสดงให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในเร็วๆ นี้ 

MG

พร้อมกันนี้ บริษัทได้เตรียมความพร้อมด้านบุคลากรในส่วนของทีมที่ปรึกษาด้านการขายรถยนต์ EV โดยเฉพาะ เพื่อการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าได้ถูกต้อง ชัดเจน และทีมงานช่างเทคนิคประจำศูนย์บริการ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมศูนย์ซ่อมตัวถังและสี รองรับบริการดูแลรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบและครบวงจร

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและเชิญชวนทุกท่านสู่การบริการรูปแบบใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการทั้ง 2 สาขา ทางกลุ่มเอ็มจี เบส ออโต้เซลส์ ได้เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ ไว้มากมาย

MG

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News