slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleLenovo Chromebook เพื่อการเรียนออนไลน์ทศวรรษใหม่

Lenovo Chromebook เพื่อการเรียนออนไลน์ทศวรรษใหม่

มาพร้อมซอฟ์ตแวร์ โซลูชั่น และบริการที่อำนวยความสะดวกให้แก่การเรียน การสอน

เลอโนโว แนะนำผลิตภัณฑ์ Lenovo Chromebook รุ่น Lenovo™ 14e Gen 2, 100e Gen 2 และ 300e Gen 2 Chromebook ที่มาพร้อมคุณสมบัติทางฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์อันครบครันสำหรับการเรียนการสอนสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผลทรงพลังจาก AMD ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่มีความทนทาน มาพร้อมซอฟ์ตแวร์และโซลูชั่นที่อำนวยความสะดวกให้แก่ทั้งผู้สอน และนักเรียนในทุกสถานที่

Lenovo Chromebook ออกแบบมาเพื่อรองรับรูปแบบการเรียนการสอนในยุคปัจจุบันที่เกิดขึ้นได้จากทุกสถานที่ โดยเครื่องผ่านการทดสอบความทนทานในระดับ MIL-SPEC 801H ตัวพอร์ตและข้อต่อเครื่องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งาน เช่นการตกกระแทก น้ำหก หรือรอยขีดข่วน

เชื่อมต่อเพื่อการเรียนรู้สู่โลกใบใหญ่

แล็ปท็อป Lenovo 14e Chromebook Gen 2 มีความเบา บาง ทนทาน ตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 แบตเตอรี่รองรับการใช้งานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ครูผู้สอนหรือนักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าจะใช้งานเครื่องได้ยาวนาน แพลตฟอร์มการทำงานของ Chrome ที่มาพร้อมตัวเครื่องประมวลผลด้วยชิปเซ็ตอันทรงพลังจาก AMD เพื่อรองรับการใช้งานแอปพลิเคชั่นเพื่อการเรียนการสอนหรือการใช้งานทั่วไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หน้าจอขนาด 14 นิ้วของเครื่องมาพร้อมพอร์ทการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ผู้ใช้งานจึงสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตจาก WiFi 6 หรือเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์, สมาร์ทบอร์ด, หน้าจอมอนิเตอร์เสริม หรือหูฟังเพื่อการใช้งานที่คล่องตัว

ด้วยมาตรฐานความทนทานระดับ MIL-STD-810 ซึ่งเป็นการทดสอบผลิตภัณฑ์ภายใต้การใช้งานสภาพแวดล้อมต่าง ๆ และมาตรฐาน Lenovo EDU Spec ผู้ใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ปกครองของนักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าบุตรหลานของท่านจะสามารถใช้เครื่องได้ในทุกสภาวะโดยไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องน้ำ ความชื้น การหล่นกระแทกและอื่น ๆ 

ครูผู้สอนและสถาบันการศึกษายังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ Chrome Education ในการติดตาม จัดการดูแลสภาพความพร้อม อัพเดตอุปกรณ์ Chromebook ของนักเรียน ได้อย่างอิสระจากสถานที่ใดก็ได้

ฟีเจอร์หน้าจอแบบสัมผัส ในราคาที่เข้าถึงได้

แล็ปท็อป Lenovo 100e Chromebook Gen 2 มีขนาดกระทัดรัด กับหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว ตัวเครื่องนอกเหนือจากความแข็งแรง ทนทาน ยังมาพร้อมแอปพลิเคชั่นอย่าง Google Classroom,  G Suite for Education และซอฟต์แวร์อื่นๆ อีกมากมายในราคาที่เป็นมิตร

หน้าจอแบบลดแสงสะท้อนช่วยลดความล้าที่เกิดจากการใช้สายตามองหน้าจอ หน่วยประมวลผล AMD ที่มากับเครื่องช่วยให้แอปพลิเคชั่นที่ได้ดาวน์โหลดได้จาก Google Play และ Chrome Web Store ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด ทั้งยังมีแอปเพื่อการศึกษาแบบ interactive และกล้องแว็บแคมความละเอียด 720p แบบ HD ที่ช่วยให้การเรียนรู้มีความน่าสนใจเหมือนอยู่ในชั้นเรียนจริงเมื่อต้องเรียนแบบออนไลน์

ตัวเครื่อง 100e Chromebook Gen 2 มาพร้อมความทนทานกับคีย์บอร์ดที่กันน้ำ วัสดุข้อต่อเครื่องมีความทนทาน รับแรงกระแทกจากการทดสอบการหล่นได้ที่ความสูง 75 เซนติเมตร

และยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง1 หมดกังวลเรื่องการพกพาสายชาร์จตลอดการใช้งานทั้งวันที่โรงเรียน พร้อมส่งเสริมให้เหล่านักเรียนสามารถเต็มที่กับการเรียนได้ทั้งวัน และจัดการกับการชาร์จเครื่องในเวลากลางคืนแทน

ยืดหยุ่นและคล่องตัว เสมือนเรียนในห้องเรียน

Lenovo 300e Chromebook Gen 2 มากับความแรงที่แฝงด้วยความเรียบง่าย เพื่อยกระดับการเรียนรู้ไปอีกขั้น โดยอัดแน่นมาด้วยตัวเลือกระหว่างหน่วยประมวลผล AMD® รุ่นล่าสุดและกราฟฟิค AMD Radeon™ หรือหน่วยประมวลผล Intel® Celeron Graphics และกราฟฟิค Intel UHD Graphics ตอบโจทย์ทั้งในด้านน้ำหนักที่เบาสบาย และการรองรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงความแรงของเครื่อง เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้อย่างแท้จริง

หน้าจอแบบสัมผัส HD IPS ขนาด 11.6 นิ้ว มอบประสบการณ์การสัมผัสส่งเสริมจินตนาการของเหล่านักเรียน ซึ่งทางโรงเรียนยังสามารถหมดกังวลปัญหารอยขูดขีดบนหน้าจอ เพราะหน้าจอเครื่องสร้างมาจากกระจกเกรด CORNING® GORILLA® GLASS ที่มีความทนทานสูง นอกจากนี้ กล้องหน้า 720p HD ยังมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับใช้วิดีโอคอลในโปรแกรมต่างๆ อาทิ Google Hangout และตัวเครื่อง 300e Chromebook Gen 2 ยังสามารถปรับรูปทรงได้ถึง 4 โมเดลไม่ว่าจะเป็นโหมดแล็ปท็อป แท็บเล็ต เต็นท์ หรือแนวตั้ง ยกระดับการใช้งานไปอีกขั้น

นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกปากกา Stylus Pen สำหรับนักเรียนที่ต้องการจดโน็ต หรือคุณครูที่ต้องการใช้ตรวจงานบนหน้าจออีกด้วย พร้อมทั้งอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง1 Lenovo 300e Chromebook Gen3 ให้ผู้ใช้สามารถทำงานต่อเนื่องได้ตลอดวัน

โซลูชั่นเพื่อการศึกษาที่ครอบคลุม

เพราะเลอโนโวเชื่อว่า การจะทำให้การศึกษามีประสิทธิภาพมากขึ้นนั้น จำเป็นต้องให้ผู้เรียนและผู้สอนเข้าถึงซึ่งกันและกันได้ และยังต้องมีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ เลอโนโวทำงานร่วมกับหน่วยงานทางการศึกษาเพื่อสร้างแพลตฟอร์มการเรียนการสอนแบบดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยผ่านการใช้เทคโนโลยี โดยเราได้สร้างโซลูชั่นและบริการ รวมไปถึงซอฟต์แวร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สถาบันการศึกษาและนักเรียนในการนำไปใช้งานในการเรียนการสอนแบบออนไลน์

  • Lenovo Hybrid Classroom รวบรวมเทคโนโลยีสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์ทั้งสำหรับผู้เรียนและผู้สอน ในการเรียนการสอนทั้งแบบไอบริดและแบบออนไลน์
  • Google Meet แพลตฟอร์ม ที่ติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดาย
  • ประกัน Accidental Damage Protection ดูแลคุ้มครองอุบัติเหตที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่อง
  • การติดตั้งทำได้อย่างสะดวกและมีความปลอดภัย ทั้งยังสามารถเลือกปรับได้ตามขนาดความต้องการ
  • ทำงานเชื่อมต่อกับซอฟท์แวร์เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ทางดิจิทัลอย่าง Absolute® เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และจัดการอุปกรณ์ ทางด้าน SentinelOne® ได้นำประสิทธิภาพของ AI มาใช้ด้านความปลอดภัย ได้ในแบบเรียลไทม์เพื่อป้องกันไวรัส

ส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลหรือ Digital Transformation คือการทำความเข้าใจความต้องการและอุปสรรคของทั้งผู้เรียนและผู้สอน เลอโนโวมาพร้อมโซลูชั่น robust IT and instructional software solutions เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนี้

  • LanSchool Air ช่วยเชื่อมต่อผู้สอนเข้ากับนักเรียนบนพื้นที่ดิจิทัล เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ออนไลน์ที่มีความหมายทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน
  • ภายในซอฟท์แวร์ยังประกอบด้วย Exploros™ ซึ่งเป็นนวัตกรรมดิจิทัลแพลตฟอร์มที่ส่งมอบการเรียนการสอนที่มีความยืดหยุ่นทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบ Virtual
  • Creativity Apps for Chromebook รวมเครื่องมือดิจิทัลทั้ง 5 เพื่อส่งเสริมทักษะการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร และการคิดวิเคราะห์ ส่งเสริมนักเรียนในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ และแอปต่างๆ สามารถควบคุมได้ผ่าน Google Admin Console

หมายเหตุ:

1 การทดสอบแบตเตอรี่ดำเนินการภายใต้ Google Power Load Test Tool ผลลัพธ์แต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปตามการใช้งาน

2 ป้องกันน้ำเพิ่มขึ้นจาก 330ml เป็น 360ml. ดีไซน์กันน้ำช่วยป้องกันการสัมผัสกับน้ำในระดับปานกลาง เช่น การทำน้ำหกโดยไม่ได้ตั้งใจ น้ำกระเซ็น หรือฝนปรอยๆ ไม่ได้ออกแบบให้แช่ในน้ำหรือสัมผัสกับน้ำที่มีแรงดันหรือของเหลวอื่นๆ การต้านทานน้ำอาจลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งไม่สามารถกันน้ำได้

5 ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ Chrome OS เวอร์ชันล่าสุด และได้รับการรับรองว่าเป็นไปตามมาตรฐานความเข้ากันได้ของ Google ทาง Google ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการทำงานของผลิตภัณฑ์นี้หรือการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News