slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์La-Z-Boy Asia ส่งความห่วงใยสู่มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์

La-Z-Boy Asia ส่งความห่วงใยสู่มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์

มอบเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า พร้อมเงินสนับสนุน ตอบแทนสังคม

บริษัท เล-ซี-บอย เอเชีย จำกัด ในฐานะผู้นำธุรกิจเก้าอี้ปรับเอน เล-ซี-บอย ซึ่งได้รับความไว้วางใจในการดูแลผู้แทนจำหน่ายกว่า 18 ประเทศ ทั่วภูมิภาคเอเชีย นำโดย ธนากร เกษตรสุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย รัฐรุจน์ มนัสวัชรพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ระดับภูมิภาค มอบเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ La-Z-Boy รุ่น 1PT-520-Norman และ 1PT-532-Harbor Town จำนวน 4 ตัว มูลค่ารวม 227,600 บาท พร้อมเงินสด 100,000 บาท ให้แก่ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม ร่วมส่งต่อความรัก กำลังใจ ความห่วงใย พร้อมทั้งส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้แก่กลุ่มครอบครัวผู้ป่วยเด็ก ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โดยมี นพ.อดิศัย ภัตตาตั้ง ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และ กฤตยา อุ่นสากล รองผู้อำนวยการ มูลนิธิฯ ให้เกียรติต้อนรับคณะฯ ณ บ้านพักพิงโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี อาคารมหิตราธิเบศร ชั้น 6

กิจกรรมนี้เกิดขึ้นจากเจตนารมณ์ของคณะผู้บริหาร ที่ต้องการตอบแทนกลับสู่สังคม ซึ่งทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่สถาบันครอบครัว และเยาวชน ที่ต้องการการดูแล เอาใจใส่ ทั้งสุขภาพร่างกาย และจิตใจ แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงเวลาที่ยังต้องต่อสู้กับ โควิด-19 เช่นนี้ โดยเลือกสนับสนุนทั้งเงิน และเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ เพื่อให้ผู้พักพิงได้ผ่อนคลาย ทั้งร่างกาย และจิตใจ ด้วยเก้าอี้ที่สามารถปรับนอนได้กว่า 145 องศา  ปรับเอนอิสระ ทั้งที่พักเท้า และพนักพิงหลัง ด้วยระบบไฟฟ้า ช่วยผ่อนคลาย พร้อมดูแลบรรเทาอาการปวดล้าของแผ่นหลัง และสรีระทุกส่วนเป็นอย่างดี ให้แก่ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย ซึ่งดำเนินการภายใต้นโยบายของ คณะกรรมการบ้านพักพิงฯ และ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ในการให้บริการแบบโรงพยาบาลที่เป็นมิตรกับเด็ก (Children Friendly Hospital) เพื่อให้ผู้ป่วยเด็ก ได้รับการดูแลในทุกมิติ ทั้งทางร่างกาย จิตใจ การส่งเสริมการเรียนรู้ และพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสอดคล้องกับกิจกรรมเพื่อสังคมของ เล-ซี-บอย ทั่วโลก ที่ทำร่วมกับ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ในนานาประเทศมาอย่างยาวนานอีกด้วย

มร.คีท วิลสัน ประธานกรรมการบริหารสากล เล-ซี-บอย อินคอร์เปอเรท กล่าวว่า “…เล-ซี-บอย มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ในการเป็นผู้ให้การสนับสนุน มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ (RMHC) มายาวนานกว่า 10 ปี โดยเริ่มต้นจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของเรา และขยายขอบเขตไปยังนานาประเทศทั่วโลก ผมมีความยินดีที่ได้เห็น เล-ซี-บอย เอเชีย สานต่อโครงการเพื่อสังคม ร่วมสนับสนุนเก้าอี้ปรับเอน และเงินสนับสนุนกองทุนฯ แก่ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ในครั้งนี้ เพื่อร่วมส่งเสริมพันธกิจสำคัญของมูลนิธิฯ ในการดำเนินงานเพื่อดูแล รักษา ทั้งสุขภาพ และความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าของเรา จะมอบความสบาย และผ่อนคลายให้แก่ผู้ที่มีโอกาสได้สัมผัส แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากของชีวิตเช่นนี้…”

นายธนากร เกษตรสุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เล-ซี-บอย (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เล-ซี-บอย เอเชีย จำกัด กล่าวเสริมว่า “…เป็นที่ทราบกันว่าในระยะเวลาที่ผ่านมา ทั่วโลกได้รับผลกระทบจากการระบาดของ โควิด-19 ซึ่ง เล-ซี-บอย ก็เช่นกัน แต่ด้วยการปรับแผนธุรกิจ การทำการตลาด และปรับวิธีดำเนินงานได้อย่างทันท่วงที ผนวกกับความทุ่มเทของชาว เล-ซี-บอย เอเชีย ทุกคน ส่งผลให้ยอดขายของเราเป็นไปตามเป้าหมายที่เราคาดการณ์ไว้ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากตอบแทนกลับสู่สังคม โดยการส่งมอบเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ ที่จะให้ผู้สัมผัสได้รับมากกว่าการผ่อนคลายความเมื่อยล้าทางร่างกาย แต่ยังสัมผัสได้ถึงกำลังใจ และความห่วงใย ที่เราตั้งใจส่งมอบให้แก่กลุ่มเยาวชน และครอบครัว ผ่าน มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย ทั้งยังสอดรับกับกิจกรรมของ เล-ซี-บอย ทั่วโลกอีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจอยากแบ่งปันความห่วงใยให้แก่สังคม ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ผมแนะนำ และอยากเชิญชวนครับ…”

นายรัฐรุจน์ มนัสวัชรพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ระดับภูมิภาค บริษัท เล-ซี-บอย เอเชีย จำกัด เปิดเผยว่า “…ในปีที่ผ่านมา เราได้ปรับกลยุทธ์ และวิธีดำเนินงาน เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์โลก โดยมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ทางดิจิตอล เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของเรา และดีลเลอร์ทั่วเอเชีย ให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างสุดความสามารถ เรามีการจัดงาน “La-Z-Boy Asia Virtual Conference 2020” การประชุมสดพร้อมกันทั่วเอเชีย ผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมเก้าอี้ปรับเอน การสร้างโชว์รูมเสมือนจริง La-Z-Boy Virtual Gallery เสมือนยกโชว์รูมมาไว้ที่บ้าน โดยลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงแบบ 360 องศา ชมสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ทโฟน หรือแว่นสามมิติ VR โดยสามารถเลือกรุ่น ขนาด และสีต่างๆ ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อกับทางผู้แทนจำหน่าย ทำให้ได้รับข้อมูลครบถ้วนไม่แพ้การเดินทางไปยังโชว์รูมจริง ทดแทนการเดินทาง ลดการสัมผัส และลดต้นทุนในการสต็อกสินค้าสำหรับผู้แทนจำหน่าย พร้อมแพลตฟอร์ม อี-คอมเมิร์ซ ขยายตลาดสู่ช่องทางออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ผสานนวัตกรรม พร้อมเพิ่มกำลังการผลิต และแคมเปญต่างๆ ตอบสนองผู้บริโภคในวิถีใหม่ ภายใต้คอนเซ็พท์ “Beyond the Recliner” ส่งมอบประสบการณ์ให้เหนือกว่าเก้าอี้ปรับเอนทั่วไปที่คุณเคยสัมผัส นับเป็นการสร้างโอกาสในวิกฤตการณ์ COVID-19  ตอบรับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

ด้วยความสำเร็จของทีม เล-ซี-บอย เอเชีย และดีลเลอร์ ที่ยังยืนหยัดได้ แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ เราจึงอยากแบ่งปันความห่วงใยคืนสู่สังคม ด้วยการส่งมอบเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ ทั้ง 4 ตัว ของเรา พร้อมเงินสนับสนุน ไปช่วยเพิ่มความสุข ผ่อนคลายความกังวล ให้แก่ครอบครัวผู้ป่วยเด็ก ณ บ้านพักพิงฯ ทั้ง 4 แห่ง ของ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย ได้แก่ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (โรงพยาบาลเด็ก), โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นการส่งต่อกำลังใจในอีกรูปแบบหนึ่ง

ในแง่ของธุรกิจ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะเดินหน้า และพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการสานต่อกิจกรรมต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และบริการใหม่ๆ ให้ตอบสนองกับสถานการณ์โลก และความต้องการของกลุ่มลูกค้าทั่วเอเชียได้อย่างสูงสุดทั้งในปีนี้ และปีต่อไป ให้ทุกท่านติดตามครับ…”

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News