slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleVESPA 150 Justin Bieber SPECIAL EDITION

VESPA 150 Justin Bieber SPECIAL EDITION

- Advertisement -spot_img

เมื่อสองป๊อปไอคอนสุดฮอตโคจรมาพบกัน จะเกิดอะไรขึ้น?

โปรเจกต์ฉีกแนวถือกำเนิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งอิสรภาพ และความหลงใหลในสไตล์และงานดีไซน์ผ่านส่วนผสมของพลังความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานความเท่ วัฒนธรรมป๊อป และเสน่ห์แบบร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน เวสป้าได้จุดประกายจินตนาการของศิลปิน สไตลิสต์ และดีไซน์เนอร์ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดหลายปีที่ผ่านมานักออกแบบชื่อดังอย่างจิออร์จิโอ อาร์มานี คริสเตียน ดิออร์ และฌอน โวเธอร์สปูน ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาและเขย่ารวมกับสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของเวสป้า เพื่อสร้างสรรค์แบรนด์คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับในปีนี้ถึงเวลาของความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นและเหนือความคาดหมายของที่สุดแห่งวัฒนธรรมป๊อประดับโลก จัสติน บีเบอร์ ซูเปอร์สตาร์ที่มีแฟนๆ ติดตามหลายล้านคนทั่วโลก ผนึกกำลังกับเวสป้า เปิดตัว จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า (JUSTIN BIEBER X VESPA) รถเวสป้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่นใหม่ JUSTIN BIEBER X VESPA 150 SPECIAL EDITION ที่ถูกถ่ายทอดจากไอเดียและการออกแบบโดยนักร้องชื่อดัง ด้วยความหลงใหลของบีเบอร์ที่มีต่อเวสป้าเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ครั้งแรกที่ผมได้ขับขี่เวสป้าเกิดขึ้นบนถนนสักแห่งหนึ่งในยุโรป อาจเป็นลอนดอนหรือปารีส ผมจำได้ว่าได้เห็นเวสป้า และคิดว่าผมอยากขี่รถแบบนั้นสักคันและผมมีความสุขอย่างยิ่งเมื่อสายลมพัดผ่านเส้นผม สัมผัสได้ถึงความมีอิสระ สนุกมากจริง จัสติน บีเบอร์ กล่าว

ผมรักเวสป้า และการได้ทำงานกับแบรนด์สุดคลาสสิคเช่นนี้มันเจ๋งมาก การได้แสดงออกตัวตนของผมไม่ว่าจะผ่านงานศิลปะ ดนตรี วิชวล หรือสุนทรียภาพ การได้สร้างสรรค์บางสิ่งเริ่มต้นจากศูนย์คือส่วนหนึ่งในตัวตนของผม เป้าหมายสูงสุดของการสร้างสรรค์และการออกแบบคือการใส่ตัวตนที่แตกต่างของคุณไปกับผลงาน จัสติน บีเบอร์ กล่าว

สีแบบโมโนโครมคือความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ซึ่งสร้างความแตกต่างให้เวสป้ารุ่นใหม่ที่ออกแบบโดยบีเบอร์ มีความสง่างามและเหนือกาลเวลา สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ของเขาที่เกิดขึ้น ทุกครั้งที่เขาคิดค้นบางสิ่งบางอย่างก่อนถูกถ่ายทอดเป็นแรงบันดาลใจที่แท้จริง สีขาวที่เลือกโดยนักร้องชื่อดังถ่ายทอดผ่านทุกองค์ประกอบของเวสป้า สปรินท์รุ่นใหม่ ตั้งแต่เบาะนั่งไปจนถึงมือจับและก้านล้อ โลโก้แบรนด์และลวดลายเปลวไฟบนตัวถังรถยังเป็นโทนสีขาวทับซ้อนกันซึ่งเป็นแนวทางการออกแบบที่เขาต้องการใส่ไว้ในผลงานเพื่อสะท้อนพลังความคิดสร้างสรรค์ ความมีชีวิตชีวา และความกระฉับกระเฉงอันเป็นคุณสมบัติที่บีเบอร์และเวสป้ามีอยู่ร่วมกัน จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี รูปทรงตัวรถมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง แฮนด์บาร์ พร้อมไฟหน้าสี่เหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์และจอแสดงผลแบบ TFT ทำงานประสานกับทุกฟังก์ชั่นในสมาร์ทโฟน ระบบไฟ Full LED และล้อขนาด 12 นิ้ว ทั้งหมดนี้คือผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ของการผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี JUSTIN BIEBER X VESPA 150 SPECIAL EDITION สี BIANCO JUSTIN BIEBER X VESPA จัดจำหน่ายในราคา 181,900 บาท*

*ราคานี้เป็นราคา ON THE ROAD PRICE ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าจดทะเบียน ... ประกันรถหาย 1 ปี  พร้อมรับชุด Welcome kit

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account : vespathailand รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.vespa.co.th เฟซบุ๊ก Vespa และอินสตาแกรม @vespathailand

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

112,703FansLike
1,796FollowersFollow
175FollowersFollow
781,000SubscribersSubscribe

Must Read

- Advertisement -spot_img

Related News