slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Great wall motorHAVAL H6 Hybrid SUV รวมใจฟื้นโรงเรียนถูกภัยน้ำท่วม

HAVAL H6 Hybrid SUV รวมใจฟื้นโรงเรียนถูกภัยน้ำท่วม

ก้าวผ่านวิกฤตไปกับโครงการ GO WITH ME, GO TOGETHER

หลังจากที่ได้รวมพลังธารน้ำใจคนไทยในการส่งมอบความช่วยเหลือให้กว่า 100 ชุมชน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุด เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงสานต่อพลังน้ำใจในการร่วมทำความดีเพื่อสังคมกับโครงการ GO WITH ME, GO TOGETHER ชวนลูกค้า All New HAVAL H6 Hybrid SUV 14 ครอบครัว พร้อมด้วยสื่อมวลชน คณะผู้บริหาร พาร์ทเนอร์ และพนักงานของบริษัท รวมใจในการฟื้นฟูโรงเรียนวัดพุทไธศวรรย์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่งแต้มสีสันคืนความสดใสให้น้องๆ ได้กลับมาเรียนกันอย่างมีความสุขอีกครั้ง สะท้อนถึงความตั้งใจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่ไม่เพียงมุ่งสร้างความสำเร็จในด้านธุรกิจ แต่ยังพร้อมร่วมฝ่าฟันทุกวิกฤต ยกระดับคุณภาพชีวิตเคียงข้างสังคมไทย

สำหรับการออกเดินทางแบ่งปันธารน้ำใจให้แก่น้องๆ โรงเรียนวัดพุทไธศวรรย์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยาในครั้งนี้ 
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้พาคณะฯ ออกเดินทางในขบวนคาราวานกว่า 30 คันสู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มุ่งสู่จุดหมายปลายทางโรงเรียนวัดพุทไธศวรรย์ ซึ่งประสบภัยน้ำท่วมเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยโรงเรียนได้รับความเสียหายทั้งส่วนอาคารและสถานที่โดยรอบ ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมได้ร่วมแรงร่วมใจกันปรับปรุงพื้นที่และทาสีบริเวณอาคารเรียนและพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อฟื้นฟูโรงเรียนให้กลับมาสดใสน่าอยู่ เพื่อให้สามารถกลับมาเริ่มการเรียนการสอนได้ใหม่อีกครั้ง นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้มอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่คุณครูและเด็กๆ ในโรงเรียน ก่อนออกเดินทางไปยังวัดใหญ่ชัยมงคลเพื่อไหว้พระเสริมสิริมงคล ณ วัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “สิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญตลอดมาคือการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ไม่เพียงด้วยการนำเสนอยนตรกรรมพลังงานใหม่ที่ลดการปล่อยมลพิษและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยให้ชีวิตปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้นเท่านั้น แต่เรายังตระหนักถึงอีกหนึ่งภารกิจสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคม ด้วยการส่งต่อความช่วยเหลือในยามวิกฤตต่างๆ เราต้องขอบคุณลูกค้า All New HAVAL H6 Hybrid SUV ทุกๆ ท่าน เป็นอย่างมากที่ได้แสดงถึงพลังน้ำใจมาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของโครงการ GO WITH ME, GO TOGETHER ในการส่งความช่วยเหลือเพื่อต่อสู้กับโรคระบาดโควิด-19 และต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้ ที่เราได้เข้ามาฟื้นฟูโลกแห่งการเรียนรู้ให้แก่น้องๆ ภายหลังประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งเราจะยังคงสานต่อความตั้งใจในการร่วมมือร่วมใจก้าวผ่านทุกวิกฤตด้วยโครงการและกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมไทยควบคู่กับการนำเสนอเทคโนโลยีด้านยนตรกรรมอย่างต่อเนื่อง”  

โครงการ “GO WITH ME, GO TOGETHER รวมหัวใจก้าวผ่านทุกวิกฤตไปพร้อมกัน” เริ่มต้นในเดือนสิงหาคม 2564 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยบรรเทาความทุกข์ร้อนในชุมชนต่างๆ ส่งต่อความช่วยเหลือให้ทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการร่วมทำสิ่งที่ดี มีประโยชน์ และสร้างคุณค่าให้แก่สังคมไทยไปพร้อมกัน

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News