slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleบินลัดฟ้ากับเอมิเรตส์สู่ดูไบ ไปเข้าชมงาน World Expo ฟรี

บินลัดฟ้ากับเอมิเรตส์สู่ดูไบ ไปเข้าชมงาน World Expo ฟรี

- Advertisement -spot_img

สำหรับเดินทางมาเยือนและต่อเครื่องที่ดูไบ เพื่อสัมผัสกับงาน World Expo ที่รอคอย

เอมิเรตส์ พันธมิตรหลักและสายการบินอย่างเป็นทางการของงาน Expo 2020 Dubai ได้เปิดตัวข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าจากประเทศไทย เพื่อสัมผัสความตื่นตาตื่นใจของงาน World Expo ซึ่งเป็นงานแสดงนิทรรศการระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางไปเยือนดูไบ หรือเดินทางผ่านดูไบ ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2565 จะมีสิทธิ์รับบัตรผ่านเข้าชมงาน World Expo ฟรี กับ Emirates Expo Day Pass ที่มาพร้อมกับบัตรโดยสารทุกเที่ยวบินที่จองกับเอมิเรตส์

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สามารถใช้ได้กับบัตรโดยสารขาไป-กลับ ทั้งหมดที่มีเที่ยวบินไปหรือผ่านดูไบ สำหรับการเดินทาง ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2565* ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับบัตรโดยสารที่ซื้อในชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด และรวมไปถึงบัตรโดยสารที่จองผ่านเอมิเรตส์สำหรับเที่ยวบินของ flydubai และลูกค้าที่เดินทางไปยังที่ใดก็ได้บนเครือข่ายทั่วโลกของเอมิเรตส์ด้วยเวลาเชื่อมต่ออย่างน้อยหกชั่วโมงในดูไบ ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรโดยสารเที่ยวเดียวที่ออกเดินทางนอกสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสิทธิ์รับบัตรผ่าน Emirates Expo Day Pass ฟรีเช่นกัน หากเดินทางสู่หรือผ่านดูไบไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ด้วยเวลาต่อเครื่องขั้นต่ำเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ยิ่งไปกว่านั้น ข้อเสนอบัตรผ่าน Emirates Expo Day Pass สามารถใช้ได้กับบัตรโดยสารทุกประเภท รวมถึงแบบ Saver, Flex และ Flex Plus

ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาดูไบคนเดียว มาเป็นครอบครัว หรือมาพบปะกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ช่วงเวลา Expo 2020 นี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งต่อการมาท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะเป็นศูนย์กลางของงานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้ร่วมเฉลิมฉลองกับการครบรอบ 50 ปีแห่ง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่จะเต็มไปด้วยกิจกรรม และข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ในฐานะพันธมิตรหลักและสายการบินอย่างเป็นทางการของงาน Expo 2020 Dubai สายการบินเอมิเรตส์พร้อมเปิดตัวแพ็คเกจธีมงานเอ็กซ์โปต่าง ๆ ภายในเร็ว ๆ นี้ เพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกได้เพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของงานตลอดระยะเวลา182 วัน และสัมผัสกับประสบการณ์ที่เมืองเจ้าภาพอย่างดูไบนำเสนอ

งาน Expo 2020 Dubai นับเป็นงาน World Expo ครั้งแรกที่จัดขึ้นโดยเจ้าภาพในภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียใต้ (MEASA) ภายใต้ธีม ‘การเชื่อมโยงจิตใจและร่วมสร้างอนาคต’ หรือในชื่อ “Connecting Minds, Creating the Future” งาน Expo 2020 Dubai มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนโดยนำเสนอตัวอย่างที่ดีที่สุดของการทำงานร่วมกัน การสร้างนวัตกรรมและการผสานความร่วมมือจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านความยั่งยืน ความคล่องตัว และการเปิดรับโอกาสต่าง ๆ ต่อไป

โปรแกรมอันน่าตื่นตาตื่นใจในมหกรรมนิทรรศการตลอดหกเดือนจะเต็มไปด้วยประสบการณ์และความสนใจที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รวมถึงการเรียงลำดับรายการของแต่ละสัปดาห์ตามรูปแบบของกิจกรรม อาทิ ความบันเทิงและการเรียนรู้ การรวมตัวของคนรักศิลปะและวัฒนธรรม มีความหลากหลายของอาหารนานาชาติและเทคโนโลยีที่หลากหลาย เป็นต้น โดยผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับนิทรรศการ เวิร์กช็อป โชว์ต่าง ๆ การแสดงสด และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนผู้ที่หลงใหลในสถาปัตยกรรมจะถูกรายล้อมไปด้วยการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างเต็มที่ตลอดงาน Expo 2020 นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถแวะไปที่พาวิลเลี่ยนแห่งชาติเพื่อลิ้มรสชาติจากบ้านเกิด พร้อมแวะเวียนไปยังพาวิลเลี่ยนของประเทศต่างๆ อีก 190 แห่งเพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมที่โดดเด่นอันหลากหลายอีกมากมาย หรือเรื่องราวที่พาวิลเลี่ยนต่าง ๆ ต้องการสื่อถึงนวัตกรรมอันสร้างสรรค์ ที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างในโลกแห่งอนาคต

พาวิลเลี่ยนของสายการบินเอมิเรตส์ ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและการบินสามารถเยี่ยมชมพาวิลเลี่ยนสุดพิเศษของเอมิเรตส์เพื่อสัมผัสอนาคตของการบินเชิงพาณิชย์ในวันครบรอบ 100 ปีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในปีพ.ศ. 2614 ใจกลางพาวิลเลี่ยนที่ห้ามหลาดแห่งนี้ ผู้เข้าชมจะได้รับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ เพื่อส่องอนาคตของการออกแบบห้องโดยสารเครื่องบิน และนิยามใหม่ของประสบการณ์การบิน รวมไปถึงวัสดุและเทคโนโลยีน้ำหนักเบาที่กำลังจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการยกระดับประสิทธิภาพการบินและการประหยัดเชื้อเพลิงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน นอกจากนี้ผู้เยี่ยมชมไม่ควรพลาดโอกาสในการออกแบบเครื่องบิน และมีส่วนร่วมกับนิทรรศการที่จะมาแนะนำหลักการของการบินอีกด้วย

พาวิลเลี่ยนของประเทศไทย พาวิลเลี่ยนของประเทศไทยในงาน Expo 2020 Dubai จะเป็นเรื่องของความคล่องตัวแห่งอนาคตหรือ ‘Mobility for the Future’ ที่สนับสนุนวิถีทางการดำเนินชีวิตของคนไทยที่มาพร้อมสะดวกสบายและโอกาสอันยิ่งใหญ่ทางธุรกิจ ที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนานวัตกรรม วิสัยทัศน์และการวางแผนการขนส่งด้วยระบบ โลจิสติกส์ การเชื่อมต่อทางระบบดิจิตอล และความคล่องตัวของบุคคล ผู้เข้าชมสามารถตั้งตารอความเป็นไทยแบบ ‘ดีเอ็นเอไทย’ ด้วยเสน่ห์ของประเทศ ซึ่งจะตั้งอยู่ท่ามกลางงานศิลปะชื่อ ‘ปาฏิหาริย์แห่งรอยยิ้ม’ หรือ ‘The Miracle of Smiles’ ม่านดอกไม้ประดิษฐ์ทอกว่า 500 ผืน และการผจญภัยแบบ 360 องศาทั่วประเทศไทย

ดูไบ: จากการกลับมาของกิจกรรมการท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัย เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 ดูไบยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว นครดูไบเปิดรับผู้มาเยือนทั้งเชิงธุรกิจและการท่องเที่ยว พร้อมประสบการณ์ระดับโลกที่รอคอยสำหรับนักเดินทางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอาบแดดที่ชายหาดหรือเยี่ยมชมมรดกตกทอดทางวัฒนธรรม ไปจนถึงการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ดูไบยังเป็นหนึ่งในเมืองแรก ๆ ของโลกที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Safe Travels จากสภาการเดินทางและท่องเที่ยวโลก (The World Travel and Tourism Council – WTTC) ซึ่งบ่งบอกว่าดูไบมีมาตรการในการดูแลสุขภาพและรับรองความปลอดภัยของนักเดินทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในขณะที่พรมแดนระหว่างประเทศกลับมาเปิดใหม่และข้อจำกัดการเดินทางผ่อนคลายลง สายการบินเอมิเรตส์ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อการกลับมาของอุตสาหกรรมการบินที่ปลอดภัยและยั่งยืน ล่าสุด เอมิเรตส์ได้กลับมาให้บริการผู้โดยสารในกว่า 120 จุดหมายปลายทางทั่วโลก และฟื้นตัวได้เกือบ 90% ของเครือข่ายก่อนเกิดโรคระบาด ลูกค้าของเอมิเรตส์สามารถเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายและไร้รอยต่อไปยังทวีปอเมริกา ยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิกผ่านดูไบ

สุขภาพและความปลอดภัย: เอมิเรตส์ยึดความปลอดภัยของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด และได้กำหนดใช้มาตรการรองรับด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่รัดกุมในทุกขั้นตอนการเดินทาง นอกจากนี้ สายการบินยังได้เปิดตัวเทคโนโลยีไร้สัมผัสเพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ณ สนามบินนานาชาติดูไบ ผนวกกับการเปิดรับการใช้ IATA Travel Pass เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นยิ่งขึ้น 

มาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร: สายการบินเอมิเรตส์ยังคงมุ่งนำอุตสาหกรรมการบินก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยนวัตกรรมและการบริการมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในช่วงเวลาพิเศษนี้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เอมิเรตส์ได้สานต่อโครงการดูแลลูกค้าผ่าน นโยบายการจองบัตรโดยสารที่ยืดหยุ่นมากขึ้น การขยายความคุ้มครองการประกันภัยที่ครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง และการคงสถานะระดับและคะแนนสะสมไมล์ให้แก่สมาชิกเอมิเรตส์ เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นและปลอดภัยไร้กังวล

สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.emirates.com/english/help/covid-19/dubai-travel-requirements/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News