slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleบินลัดฟ้ากับเอมิเรตส์สู่ดูไบ ไปเข้าชมงาน World Expo ฟรี

บินลัดฟ้ากับเอมิเรตส์สู่ดูไบ ไปเข้าชมงาน World Expo ฟรี

สำหรับเดินทางมาเยือนและต่อเครื่องที่ดูไบ เพื่อสัมผัสกับงาน World Expo ที่รอคอย

เอมิเรตส์ พันธมิตรหลักและสายการบินอย่างเป็นทางการของงาน Expo 2020 Dubai ได้เปิดตัวข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าจากประเทศไทย เพื่อสัมผัสความตื่นตาตื่นใจของงาน World Expo ซึ่งเป็นงานแสดงนิทรรศการระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางไปเยือนดูไบ หรือเดินทางผ่านดูไบ ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2565 จะมีสิทธิ์รับบัตรผ่านเข้าชมงาน World Expo ฟรี กับ Emirates Expo Day Pass ที่มาพร้อมกับบัตรโดยสารทุกเที่ยวบินที่จองกับเอมิเรตส์

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สามารถใช้ได้กับบัตรโดยสารขาไป-กลับ ทั้งหมดที่มีเที่ยวบินไปหรือผ่านดูไบ สำหรับการเดินทาง ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2565* ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับบัตรโดยสารที่ซื้อในชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด และรวมไปถึงบัตรโดยสารที่จองผ่านเอมิเรตส์สำหรับเที่ยวบินของ flydubai และลูกค้าที่เดินทางไปยังที่ใดก็ได้บนเครือข่ายทั่วโลกของเอมิเรตส์ด้วยเวลาเชื่อมต่ออย่างน้อยหกชั่วโมงในดูไบ ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรโดยสารเที่ยวเดียวที่ออกเดินทางนอกสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสิทธิ์รับบัตรผ่าน Emirates Expo Day Pass ฟรีเช่นกัน หากเดินทางสู่หรือผ่านดูไบไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ด้วยเวลาต่อเครื่องขั้นต่ำเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ยิ่งไปกว่านั้น ข้อเสนอบัตรผ่าน Emirates Expo Day Pass สามารถใช้ได้กับบัตรโดยสารทุกประเภท รวมถึงแบบ Saver, Flex และ Flex Plus

ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาดูไบคนเดียว มาเป็นครอบครัว หรือมาพบปะกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ช่วงเวลา Expo 2020 นี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งต่อการมาท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะเป็นศูนย์กลางของงานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้ร่วมเฉลิมฉลองกับการครบรอบ 50 ปีแห่ง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่จะเต็มไปด้วยกิจกรรม และข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ในฐานะพันธมิตรหลักและสายการบินอย่างเป็นทางการของงาน Expo 2020 Dubai สายการบินเอมิเรตส์พร้อมเปิดตัวแพ็คเกจธีมงานเอ็กซ์โปต่าง ๆ ภายในเร็ว ๆ นี้ เพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกได้เพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของงานตลอดระยะเวลา182 วัน และสัมผัสกับประสบการณ์ที่เมืองเจ้าภาพอย่างดูไบนำเสนอ

งาน Expo 2020 Dubai นับเป็นงาน World Expo ครั้งแรกที่จัดขึ้นโดยเจ้าภาพในภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียใต้ (MEASA) ภายใต้ธีม ‘การเชื่อมโยงจิตใจและร่วมสร้างอนาคต’ หรือในชื่อ “Connecting Minds, Creating the Future” งาน Expo 2020 Dubai มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนโดยนำเสนอตัวอย่างที่ดีที่สุดของการทำงานร่วมกัน การสร้างนวัตกรรมและการผสานความร่วมมือจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านความยั่งยืน ความคล่องตัว และการเปิดรับโอกาสต่าง ๆ ต่อไป

โปรแกรมอันน่าตื่นตาตื่นใจในมหกรรมนิทรรศการตลอดหกเดือนจะเต็มไปด้วยประสบการณ์และความสนใจที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รวมถึงการเรียงลำดับรายการของแต่ละสัปดาห์ตามรูปแบบของกิจกรรม อาทิ ความบันเทิงและการเรียนรู้ การรวมตัวของคนรักศิลปะและวัฒนธรรม มีความหลากหลายของอาหารนานาชาติและเทคโนโลยีที่หลากหลาย เป็นต้น โดยผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับนิทรรศการ เวิร์กช็อป โชว์ต่าง ๆ การแสดงสด และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนผู้ที่หลงใหลในสถาปัตยกรรมจะถูกรายล้อมไปด้วยการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างเต็มที่ตลอดงาน Expo 2020 นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถแวะไปที่พาวิลเลี่ยนแห่งชาติเพื่อลิ้มรสชาติจากบ้านเกิด พร้อมแวะเวียนไปยังพาวิลเลี่ยนของประเทศต่างๆ อีก 190 แห่งเพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมที่โดดเด่นอันหลากหลายอีกมากมาย หรือเรื่องราวที่พาวิลเลี่ยนต่าง ๆ ต้องการสื่อถึงนวัตกรรมอันสร้างสรรค์ ที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างในโลกแห่งอนาคต

พาวิลเลี่ยนของสายการบินเอมิเรตส์ ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและการบินสามารถเยี่ยมชมพาวิลเลี่ยนสุดพิเศษของเอมิเรตส์เพื่อสัมผัสอนาคตของการบินเชิงพาณิชย์ในวันครบรอบ 100 ปีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในปีพ.ศ. 2614 ใจกลางพาวิลเลี่ยนที่ห้ามหลาดแห่งนี้ ผู้เข้าชมจะได้รับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ เพื่อส่องอนาคตของการออกแบบห้องโดยสารเครื่องบิน และนิยามใหม่ของประสบการณ์การบิน รวมไปถึงวัสดุและเทคโนโลยีน้ำหนักเบาที่กำลังจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการยกระดับประสิทธิภาพการบินและการประหยัดเชื้อเพลิงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน นอกจากนี้ผู้เยี่ยมชมไม่ควรพลาดโอกาสในการออกแบบเครื่องบิน และมีส่วนร่วมกับนิทรรศการที่จะมาแนะนำหลักการของการบินอีกด้วย

พาวิลเลี่ยนของประเทศไทย พาวิลเลี่ยนของประเทศไทยในงาน Expo 2020 Dubai จะเป็นเรื่องของความคล่องตัวแห่งอนาคตหรือ ‘Mobility for the Future’ ที่สนับสนุนวิถีทางการดำเนินชีวิตของคนไทยที่มาพร้อมสะดวกสบายและโอกาสอันยิ่งใหญ่ทางธุรกิจ ที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนานวัตกรรม วิสัยทัศน์และการวางแผนการขนส่งด้วยระบบ โลจิสติกส์ การเชื่อมต่อทางระบบดิจิตอล และความคล่องตัวของบุคคล ผู้เข้าชมสามารถตั้งตารอความเป็นไทยแบบ ‘ดีเอ็นเอไทย’ ด้วยเสน่ห์ของประเทศ ซึ่งจะตั้งอยู่ท่ามกลางงานศิลปะชื่อ ‘ปาฏิหาริย์แห่งรอยยิ้ม’ หรือ ‘The Miracle of Smiles’ ม่านดอกไม้ประดิษฐ์ทอกว่า 500 ผืน และการผจญภัยแบบ 360 องศาทั่วประเทศไทย

ดูไบ: จากการกลับมาของกิจกรรมการท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัย เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 ดูไบยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว นครดูไบเปิดรับผู้มาเยือนทั้งเชิงธุรกิจและการท่องเที่ยว พร้อมประสบการณ์ระดับโลกที่รอคอยสำหรับนักเดินทางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอาบแดดที่ชายหาดหรือเยี่ยมชมมรดกตกทอดทางวัฒนธรรม ไปจนถึงการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ดูไบยังเป็นหนึ่งในเมืองแรก ๆ ของโลกที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Safe Travels จากสภาการเดินทางและท่องเที่ยวโลก (The World Travel and Tourism Council – WTTC) ซึ่งบ่งบอกว่าดูไบมีมาตรการในการดูแลสุขภาพและรับรองความปลอดภัยของนักเดินทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในขณะที่พรมแดนระหว่างประเทศกลับมาเปิดใหม่และข้อจำกัดการเดินทางผ่อนคลายลง สายการบินเอมิเรตส์ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อการกลับมาของอุตสาหกรรมการบินที่ปลอดภัยและยั่งยืน ล่าสุด เอมิเรตส์ได้กลับมาให้บริการผู้โดยสารในกว่า 120 จุดหมายปลายทางทั่วโลก และฟื้นตัวได้เกือบ 90% ของเครือข่ายก่อนเกิดโรคระบาด ลูกค้าของเอมิเรตส์สามารถเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายและไร้รอยต่อไปยังทวีปอเมริกา ยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิกผ่านดูไบ

สุขภาพและความปลอดภัย: เอมิเรตส์ยึดความปลอดภัยของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด และได้กำหนดใช้มาตรการรองรับด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่รัดกุมในทุกขั้นตอนการเดินทาง นอกจากนี้ สายการบินยังได้เปิดตัวเทคโนโลยีไร้สัมผัสเพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ณ สนามบินนานาชาติดูไบ ผนวกกับการเปิดรับการใช้ IATA Travel Pass เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นยิ่งขึ้น 

มาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร: สายการบินเอมิเรตส์ยังคงมุ่งนำอุตสาหกรรมการบินก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยนวัตกรรมและการบริการมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในช่วงเวลาพิเศษนี้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เอมิเรตส์ได้สานต่อโครงการดูแลลูกค้าผ่าน นโยบายการจองบัตรโดยสารที่ยืดหยุ่นมากขึ้น การขยายความคุ้มครองการประกันภัยที่ครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง และการคงสถานะระดับและคะแนนสะสมไมล์ให้แก่สมาชิกเอมิเรตส์ เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นและปลอดภัยไร้กังวล

สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.emirates.com/english/help/covid-19/dubai-travel-requirements/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News