slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Life“Departure” แบรนด์กระเป๋าเดินทางระดับตำนานสัญชาติไต้หวัน

“Departure” แบรนด์กระเป๋าเดินทางระดับตำนานสัญชาติไต้หวัน

จ่อเปิดสาขาใหม่ในไทย 2 สาขา

Departure แบรนด์กระเป๋าเดินทางระดับตำนานสัญชาติไต้หวัน จ่อเปิดสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ ภายในปีนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกก้าวที่สำคัญของแบรนด์ โดยมีเป้าหมายทำให้การเดินทางเป็นมากกว่าการเดินทางธรรมดา ด้วยการให้ความสำคัญกับกระเป๋าเดินทางที่เป็นสิ่งจำเป็นในการเดินทาง ซึ่งคำนึงถึง สไตล์ สีสัน และคุณภาพของกระเป๋า ทั้งนี้ Departure ภูมิใจในการนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ตลาดไทยคึกคักมากยิ่งขึ้น

ที่ตั้งสาขาใหม่

● สาขา เซ็นทรัล พระราม 9 – เปิดให้บริการแล้วเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ซึ่งนักเดินทางทุกท่านจะได้สัมผัสกับกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

● สาขา ดิ เอ็มสเฟียร์ – เปิดให้บริการแล้วเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ซึ่งการเปิดสาขาที่นี่เป็นการย้ำให้เห็นว่าธุรกิจค้าปลีกในกรุงเทพฯ ยังคงได้รับความที่นิยมเสมอมา 

Departure เชื่อเสมอว่าการเดินทางนั้นเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานที่สุดในโลก และต้องมาพร้อมกับกระเป๋าเดินทางที่มีสไตล์ สีสันสดใส และคุณภาพสูง ซึ่งสาขาที่เปิดใหม่เหล่านี้ Departure ตั้งใจให้อยู่ในห้าง เพราะต้องการให้เข้าถึงลูกค้าหลากหลายกลุ่มและมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดให้กับพวกเขา

โดยแบรนด์ยึดถือแนวคิดที่ว่า กระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพควรเป็นเพื่อนที่อยู่ข้างเคียงและไม่ทิ้งเจ้าของตลอดการเดินทาง เห็นได้จากขั้นตอนการผลิตที่ทุกชิ้นส่วนของกระเป๋าเดินทางถูกประกอบขึ้นอย่างพิถีพิถันในด้านคุณภาพและการเอาใจใส่รายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจในฟังก์ชันการทำงานและมีความคล่องตัวในระดับสูงสุด โดยทุกชิ้นส่วนได้ผ่านการทดสอบคุณภาพเกิน 5 รอบและยังต้องผ่านขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอีกกว่า 100 ขั้นตอน

ทั้งนี้เพื่อเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก Departure เราให้การรับประกันถึง 5 ปี และนี่จะเป็นการเซ็ตมาตรฐานใหม่ให้กับระบบประกันคุณภาพในประเทศไทยอีกด้วย ทั้งนี้กระเป๋าเดินทางของ Departure กลายเป็นที่นิยมกันอย่างลับ ๆ ภายในหมู่นักเดินทางที่เดินทางประจำก่อน และจากนั้นเมื่อเปิดตัวในประเทศไต้หวันครั้งแรก ก็ได้รับความนิยมทันที และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพไร้ที่ติ พร้อมด้วยราคาจับต้องได้ และยังได้รับความสนใจจากทั้งนักเดินทางที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจและผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ด้วยวิธีการกำหนดราคาที่ไม่เหมือนใครของ Departure พร้อมทั้งการรักษามาตรฐานการผลิตและวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้ที่คลุกคลีวงการนี้อย่างไม่ขาดสาย

โดย คุณ Leon Wu กรรมการผู้จัดการ Departure ประเทศไทย กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดสาขาใหม่ 2 สาขาในใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยวิสัยทัศน์ที่เรายึดถือมาตลอด คือช่วยให้นักเดินทางทุกคนสามารถเข้าถึงการเดินทางที่มีประสิทธิภาพได้ ซึ่งสาขาแห่งใหม่นี้ทำให้เราใกล้บรรลุเป้าหมายนี้ได้สำเร็จ และอาจพูดได้ว่า Departure ไม่ใช่แค่กระเป๋าเดินทาง แต่ยังเป็นเพื่อนร่วมเดินทางไปกับคุณ และยังอยากมอบประสบการณ์ดี ๆ เหล่านี้ให้กับคนไทยทุกคน”

ทั้งนี้การเปิดสาขาใหม่เป็นเพียงก้าวแรกที่น่าตื่นเต้นในประเทศไทย โดยในอนาคตบริษัทจะจัดกิจกรรมมากมายเพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา อาทิเช่น อีเวนต์ การจัดโปรโมชัน การเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ ร้าน Pop-up และอื่น ๆ อีกมากมาย และ Departure ขอเชิญชวนให้ทุกท่านติดตามข่าวสารกิจกรรมที่น่าสนใจที่กำลังจะมาถึงอย่างใกล้ชิด

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News