slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์CHERY Group มอบอุปกรณ์ไฟฟ้า 3 แสนบาท ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

CHERY Group มอบอุปกรณ์ไฟฟ้า 3 แสนบาท ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

CHERY Group โดย OMODA & JAECOO ส่งมอบอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. มูลค่า 300,000 บาท แก่กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการฟื้นฟูบ้านเรือนของผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ โดยเฉพาะในเขตอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งรุนแรงที่สุดในรอบ 30 ปี

เซดริก ชุย ประธานบริษัท โอโมด้า แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย บิล จาง ผู้อำนวยการบริหารแบรนด์ OMODA & JAECOO ประเทศไทย และ จิม ลี ผู้อำนวยการบริหาร แบรนด์ CHERY ประเทศไทย เป็นตัวแทนส่งมอบอุปกรณ์ไฟฟ้า ประกอบด้วย ปลั๊กไฟ สายไฟ และสวิตช์ไฟฟ้า รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น เช่น พัดลม หม้อหุงข้าว ฯลฯ ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) เพื่อความปลอดภัยของประชาชน และได้เดินทางลงพื้นที่จังหวัดสงขลาพร้อมตัวแทนผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในภาคใต้ เพื่อมอบอุปกรณ์ไฟฟ้าให้แก่ประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยตนเอง สะท้อนถึงความห่วงใยและความมุ่งมั่นของบริษัทในการช่วยเหลือสังคมไทย

Chery Group

เซดริก ชุย กล่าวว่า ภายหลังจากน้ำลด สิ่งสำคัญคือการฟื้นฟูบ้านเรือนให้ประชาชนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยเฉพาะระบบไฟฟ้าที่เป็นสาธารณูปโภคพื้นฐานที่จำเป็น การสนับสนุนครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ CHERY Group ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย และพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือประชาชนในยามที่ต้องการ

ทั้งนี้ อุปกรณ์ไฟฟ้าดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการระดมทุนของ CHERY Group ที่จัดสรรเงินจำนวน 100 บาทจากการจำหน่ายรถยนต์ทุกคันในปี 2568 เพื่อนำมาช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้

Chery Group

- Advertisement -spot_img
Mitsubishi Mega Deal
Mitsubishi Mega Deal
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

500,000FansLike
14,000FollowersFollow
203,000FollowersFollow
319FollowersFollow
114,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News