slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์คาร์โก ถล่มโปรดีเดือด “ไลฟ์ ล้างสต็อก การันตีราคาถูกสุด!”

คาร์โก ถล่มโปรดีเดือด “ไลฟ์ ล้างสต็อก การันตีราคาถูกสุด!”

แจกทั้งส่วนลดและทองคำ ย้ำดังๆ ห้ามพลาด Car go live วันที่ 10 และ 17 มิถุนายนนี้

นายจิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่าจากผลกระทบการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้โอกาสเป็นของตลาดรถยนต์มือสองมากขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคชะลอการซื้อรถใหม่ลง ซึ่งในส่วนของคาร์โก ภายใต้คอนเซปต์ “Car Go The Used Car Outlet  เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง” บริษัทฯ ได้มีการปรับแผนธุรกิจและแผนการตลาดเชิงรุกให้ก้าวทันต่อสถานการณ์และรองรับความต้องการรถมือสองที่เพิ่มขึ้น โดยจัดแคมเปญส่งเสริมการขายที่ให้ความคุ้มค่าหลากหลายและข้อเสนอทางการเงินแบบสบายกระเป๋า ซึ่งจะมีการเปลี่ยนและปรับไปทุกเดือน เพื่อสร้างความคึกคักให้ตลาดและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น  

สำหรับแคมเปญพิเศษล่าสุด ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า จากการปรับตัวในการทำงานแบบ Work from Home ของคนไทย พบว่ามีการใช้ช่องทางออนไลน์ในการติดต่อกับทางคาร์โกมากขึ้นกว่า 50% ดังนั้นเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดและเป็นเซอร์ไพรส์กลางปีเอาใจลูกค้าที่กำลัง Work from Home คาร์โกได้จัดกิจกรรม Car go live “ไลฟ์ ล้างสต็อก การันตีราคาถูกสุด! ผ่านช่องทาง Facebook : Car Go-The Used Car Outlet ให้ลูกค้าที่ชมไลฟ์ และออกรถมือสองในเดือนมิถุนายนนี้ ได้รับโปรโมชั่นแบบสุดคุ้มถึง 3 ต่อ ดังนี้ 

ต่อที่ 1     ทุกคนที่ลงทะเบียน ลุ้นเติมน้ำมัน ฟรี! 1,000 บาท 5 รางวัล

ต่อที่ 2 : ดูไลฟ์ รับส่วนลดทันที 30,000 บาท ทุกคนทุกคัน สูงสุดถึง 200,000 บาท เมื่อ Inbox แจ้งชื่อ เบอร์โทร และรุ่นรถที่สนใจภายใน 24 ชั่วโมง

ต่อที่ 3 : ฟรี! ทองคำหนัก 1 สลึง เมื่อออกรถภายในเดือนมิถุนายน 

ลงทะเบียน คลิ๊ก https://bit.ly/3uMVWWm

ลูกค้าสามารถติดตามไลฟ์แรก Car go live “ไลฟ์ ล้างสต็อก การันตีราคาถูกสุด!” ได้ในวันที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 12:00-13:00 น. และ ครั้งที่ 2 ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 20:00-21:00 น. ทั้งนี้ตลอดเดือนมิถุนายนลูกค้าทุกคนที่ออกรถในเดือนนี้ ยังจะได้โปรฯพิเศษ ผ่อนน้อย ไม่ต้องดาวน์ด้วย

“มั่นใจว่ากิจกรรมนี้จะสร้างความสุขและความสะดวกสบายให้ลูกค้าที่กำลังสนใจและกำลังตัดสินใจออกรถยนต์มือสองกับคาร์โก ซึ่งย้ำอีกครั้งลูกค้าที่อยากได้รุ่นไหน คันไหน ไม่อยากเดินทางมาที่ คาร์ โก เอาท์เลท เราก็มีบริการนำรถไปส่งมอบถึงบ้านฟรีด้วย”

จุดเด่นของ “คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง” มีการออกแบบพื้นที่รูปแบบใหม่ให้ลูกค้าสะดวกต่อการเลือกชมเลือกซื้อรถยนต์มือสอง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพรถแต่ละคัน ซึ่งผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้รถยนต์มือสองประวัติดี สภาพเยี่ยม โดยมีรถจากทุกแบรนด์ ทุกเซกเมนต์ ให้ลูกค้าได้เลือกกว่า 200 คัน ไม่มีปัญหาสต๊อกขาดแน่นอน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเช็คประวัติข้อมูลการใช้งาน การซ่อมบำรุงรถแต่ละคัน เพื่อความมั่นใจก่อนตัดสินใจด้วย  

ปัจจุบัน “Car Go เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง” มีทั้งหมด 3 สาขา คือ สาขาสุวรรณภูมิ สาขากาญจนาภิเษก และล่าสุดเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ จังหวัดนครราชสีมา โดยภายใน 5 ปี บริษัทฯ มีแผนขยายสาขาครอบคลุมทุกหัวเมือง สำหรับปีที่ผ่านมาคาร์โกได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดี โดยมียอดจำหน่ายรวมกว่า 1,700 คัน สำหรับปี 2564 นี้ คาดว่าจะได้รับความไว้วางใจต่อเนื่องและมียอดจำหน่ายไม่ต่ำกว่า 1,700 คัน

ลูกค้าที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับ “คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง” ซึ่งมีรถประวัติดี สภาพเยี่ยม พร้อมขายทุกเชกเมนต์ ราคาพิเศษ และจัดโปรโมชั่นหนักๆ ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ติดต่อได้ที่ 

Line : @cargousedcar / Facebook : Car Go- The Used Car Outlet / www.cargo.co.th 

หรือติดต่อ Outlet Car Go เพื่อนัดหมายเข้าชมรถ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • สาขาสุวรรณภูมิ 02-737-8888
  • สาขากาญจนาภิเษก 098-456-7810
  • สาขาโคราช 098-456-7816

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News