slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง อัดแคมเปญหนักส่งท้ายปี

คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง อัดแคมเปญหนักส่งท้ายปี

- Advertisement -spot_img

Car Go Happy New Year Happy New Car

นายวุฒิ โอภาศเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก (ประเทศไทย) จำกัด เอาท์เล็ทรถมือสอง เปิดเผยถึงสถานการณ์ตลาดรถมือสองในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 ว่า จากบรรยากาศที่ผ่อนคลาย การส่งเสริมการท่องเที่ยวหลังคลายล็อก และจากผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจ ที่ส่งผลทำให้แต่ละครอบครัวระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้น โดยคำนึงถึงความคุ้มค่าและการประหยัด ส่งผลทำให้ตลาดรถมือสองกลับมาคึกคัก โดยลูกค้าจำนวนไม่น้อยหันมาซื้อรถมือสองแทนการซื้อรถใหม่และหารถมือสองมาใช้งาน แทนการเดินทางโดยรถสาธารณะเพื่อความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดโควิด-19 และรู้สึกอบอุ่นใจในการเดินทางด้วยรถส่วนตัวมากกว่า ซึ่งในส่วนของ คาร์ โก เพื่อตอบรับกับสถานการณ์ พฤติกรรมของลูกค้าและตลาด ได้มีการวางกลยุทธ์เชิงรุก โดยในส่วนของรถมือสองมีการจัดหารถไมล์น้อย สภาพเหมือนใหม่จากหลากหลายค่าย ทั้งในกลุ่มอีโคคาร์ คอมแพคคาร์ รวมถึงรถในกลุ่มพรีเมียม รวมกว่า 100 คัน ไว้รองรับความต้องการ พร้อมจัดโปรโมชั่นหนักๆ กับแคมเปญ “Car Go Happy New Year Happy New Car” ให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการซื้อรถไปใช้งานหรือใช้เดินทางท่องเที่ยว 

“คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง มุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดรถมือสอง ด้วยคุณภาพสินค้า บริการในราคาที่สร้างความ พึงพอใจและให้ความคุ้มค่าสูงสุด อีกทั้งมีนโยบายความโปร่งใส โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบ เปรียบเทียบราคา และรู้ประวัติการใช้งานทุกคัน และพร้อมให้บริการหลังการขายที่ดีด้วย โดยจุดเด่นของ คาร์ โก ที่ลูกค้าสัมผัสได้และกล้าบอกต่อ คือ รถมือสองทุกคันของ คาร์ โก สภาพดี เหมือนใหม่มากๆ ไมล์น้อย มีรถให้เลือกครบทุกเซกเมนต์และถ้ามาที่ คาร์ โก แล้ว ถ้าชอบแล้วต้องรีบจอง เพราะบางรุ่นหมดเร็วมาก ทั้งนี้ความตั้งใจสูงสุดของ คาร์ โก คือทำอย่างไรที่จะให้ลูกค้าได้รถคุณภาพดีไปใช้งาน โดยเฉพาะลูกค้าในกลุ่มที่เพิ่งซื้อรถเป็นคันแรกในชีวิต เราจึงกล้าประกาศชวนให้มาที่ คาร์ โก เพราะมาที่นี่ที่เดียวได้ครบ คุ้มค่า สบายใจ ไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้ว” 

โปรโมชั่นพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็ม ภายใต้ “Car Go Happy New Year Happy New Car” ที่จัดให้ลูกค้าเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำหรับลูกค้าที่ออกรถ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 มีสองกลุ่มหลักๆ คือ แคมเปญสำหรับกลุ่มที่กำลังมองหารถหรูแบรนด์ยุโรป ที่นอกจากจะได้สิทธิ์รับบริการขอดูรถคันที่สนใจถึงหน้าบ้านแล้ว ยังได้รับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.99% พร้อมบริการรถช่วยเหลือฉุกเฉิน นาน 1 ปี นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ลุ้นรางวัล iPad ส่วนลดเงินสดสูงสุด 20,000 บาท Lazada E-voucher code มูลค่า 10,000 บาท และ Lineman voucher มูลค่า 900 บาท 

สำหรับกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์ที่ดีและมีคุณภาพ คาร์ โก ก็จัดให้ ผ่อนจ่ายสบายๆ ด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษเพียง 1.99% พร้อมบริการรถช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 1 ปี อีกทั้งให้ส่วนลดราคาเพิ่มสูงสุด 20,000 บาท (แล้วแต่ต่อรอง) นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับของขวัญปีใหม่เป็นทองคำ 1 สลึง ทุกคัน และ Lineman code มูลค่า 600 บาท อีกด้วย 

“ลูกค้าที่เคยออกรถมือสองกับ คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง ต่างทราบดีว่า เราคือตัวจริงที่เขาตามหา เพราะเราให้ส่วนลดจริง ราคาถูกจริง แจกจริง ไม่มีหลอก ซึ่งที่เราทำอย่างนี้ได้ เพราะนำงบโปรโมชั่นมาเป็นส่วนลดและของรางวัล ดังนั้น ลูกค้าที่ออกรถกับเราก่อนสิ้นปีนี้ ถือว่าเป็นโอกาสทอง ต้องรีบมาดูด้วยตัวเอง เพราะโปร หนักๆ รอบนี้ มีถึงวันที่ 31 ธันวาคมศกนี้ เท่านั้นจริงๆ จบสิ้นปีก็ปิดทันที ดังนั้นชวนบอกต่อๆ กันไปว่าห้ามพลาดโปรส่งท้ายปีของ คาร์ โก เด็ดขาด” 

ลูกค้าที่สนใจดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ คาร์ โก ทั้ง 3 สาขา หรือติดต่อผ่านช่องทาง www.cargo.co.th หรือนัดหมายล่วงหน้าผ่าน Line : @cargousedcar เพื่อใช้บริการวีดีโอคอลชมรถแบบเรียลไทม์ รวมถึงขอรับบริการส่งรถให้ลองขับฟรีถึงหน้าบ้าน บริการจัดไฟแนนซ์ให้ถึงบ้านแบบสะดวกสุดๆ มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารครบทุกกระบวนการ เพื่อให้ลูกค้าได้รถมือสองคุณภาพดีไปใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News