slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleBMW Golf Cup 2023 รอบคัดเลือก

BMW Golf Cup 2023 รอบคัดเลือก

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เดินหน้าค้นหาสามตัวแทนนักกอล์ฟสมัครเล่นเข้าชิงแชมป์ระดับประเทศ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำโดย มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ จัดการแข่งขัน  BMW Golf Cup 2023 รายการแข่งขันกอล์ฟสำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก รอบคัดเลือก ณ สยามคันทรี คลับ แบงคอก โดยมีนักกอล์ฟสมัครเล่นรวมกว่า 2,800 คนทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็นหนึ่งใน 126 คนที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ เพื่อคัดเลือกเพียง 3 ท่านเท่านั้นที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกต่อไป 

สำหรับรายการ BMW Golf Cup 2023 รอบคัดเลือก จัดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม 2023 รวม 21 ทัวร์นาเมนต์ และยังคงเหลืออีก 10 รายการ ที่กรุงเทพฯ โดยจะสิ้นสุดในวันที่ 26 พฤษภาคม 2023 นี้  และนักกอล์ฟสมัครเล่นที่สามารถคว้าโฮล-อิน-วัน จะได้รับรางวัลพิเศษ ประกอบด้วย

  • ทริปสุดพิเศษสำหรับ 2 ท่าน* ไปสัมผัสประสบการณ์การแข่งขัน BMW Championship 2024 ที่ Castle Pines Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกาแบบ VIP สำหรับนักกอล์ฟที่ทำโฮล-อิน-วัน ณ หลุมที่ 3 สนับสนุนโดยบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย
  • นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Luxury Golf Watch รุ่น MARQ Golfer สำหรับนักกอล์ฟทำโฮล-อิน-วัน หลุมที่ 5 เป็นท่านแรกของการแข่งขัน สนับสนุนโดยการ์มิน (GARMIN) แบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ชั้นนำ 
  • ลำโพง Bowers & Wilkins รุ่น Formation DUO สำหรับนักกอล์ฟที่ทำโฮล-อิน-วัน หลุมที่ 18 เป็นท่านแรกของการแข่งขัน สนับสนุนโดยโบเวอร์ แอนด์ วิลกินส์ (Bowers & Wilkins) 

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยูยังคงเดินหน้าเชิญชวนผู้สมัครเข้าร่วมสมทบทุนเพื่อการกุศลอย่างต่อเนื่อง โดย
รายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขัน BMW Golf Cup 2023 จะถูกนำไปสมทบทุนให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนาเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ร่วมเป็นกำลังใจให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นบนเส้นทางสู่รอบชิงชนะเลิศ พร้อมรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
การแข่งขัน BMW Golf Cup 2023 ได้ที่เว็บไซต์ www.bmw.co.th 

*หมายเหตุ:

  • ในกรณีที่มีนักกอล์ฟทำโฮล-อิน-วัน ในหลุมที่มีรางวัลไปร่วมชมการแข่งขัน BMW Championship 2024 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มากกว่า 1 ท่าน ผู้จัดการแข่งขันจะแบ่งรางวัลตามสัดส่วนให้เป็นมูลค่าเท่า ๆ กันสำหรับผู้ที่ได้รางวัลในหลุมนี้
  • ผู้ที่ได้รับรางวัลโฮล-อิน-วัน จะต้องเป็นผู้ชำระภาษี หัก ณ ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของรางวัล
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Nithi Thuamprathom
Nithi Thuamprathomhttps://autolifethailand.tv
ผ่านประสบการณ์การทำข่าวเศรษฐกิจ และยานยนต์มานานกว่า 20 ปี มีความเชี่ยวชาญด้านการเขียนข่าวเชิงเจาะลึก วิเคราะห์สถานการณ์การตลาดในอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมถึงการทำบทความการทดลองขับทั้งในแบบข้อความ และภาพเคลื่อนไหว
- Advertisement -spot_img
Mitsubishi Mega Deal
Mitsubishi Mega Deal
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

400,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
107,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News