slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyเบนท์ลีย์คว้า NET ZERO PLASTIC TO NATURE

เบนท์ลีย์คว้า NET ZERO PLASTIC TO NATURE

- Advertisement -spot_img

จากการประเมินการกำกับดูแลด้านการใช้พลาสติกในการขนส่งและบรรจุภัณฑ์

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส กลายเป็นบริษัทแรกที่ได้รับการรับรอง Net Zero Plastic to Nature จาก South Pole องค์กรชั้นนำด้านการจัดการสภาวะภูมิอากาศโลก หลังจากประสบความสำเร็จในการประเมินการกำกับดูแลของเสีย สถานะดังกล่าวซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล สะท้อนให้เห็นถึงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ และ เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ ‘Beyond100’ เพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนแบบครบวงจรภายในปี 2573

แรงผลักดันในการประเมิน การลดการใช้ และ การลดปริมาณการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกในการผลิตบรรจุภัณฑ์ลอจิสติกส์ การปกป้องรถยนต์ และ บรรจุภัณฑ์หลังการขายได้รับการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญอิสระจาก South Pole ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

การประเมินเชิงลึกครอบคลุมทุกขั้นตอนตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ชิ้นส่วนพลาสติกมาโครที่ใช้ในการขนส่งและการผลิต ไปจนถึงการกำจัดวัสดุป้องกันพลาสติกที่ปลายทางของตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก นอกจากนี้ยังประเมินการปล่อยมลพิษจากการผลิตไมโครพลาสติกจากการเสียดสีของยางซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวงจรการขนส่งและผลิตภัณฑ์ โดยมีการระบุปริมาณการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกทั้งหมดที่ 165.4 ตัน การตรวจสอบยังพบว่าขยะพลาสติกส่วนใหญ่ถูกนำกลับมาใช้ใหม่อย่างเหมาะสม และ ได้มีการเสนอแนะให้มีการปรับปรุงพื้นที่เพื่อการจัดเก็บขยะที่ไม่ผ่านกระบวนการระหว่างการประเมิน

ในการคงสถานะ “NET ZERO PLASTIC TO NATURE” เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ได้ลงทุนกับหน่วยงานที่ผ่านการรับรอง และ สนับสนุนโครงการ 2 โครงการจาก South Pole ที่มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการเก็บขยะพลาสติกและโครงสร้างพื้นฐานในการรีไซเคิล นั้นก็คือ โครงการ Neela Saga ในประเทศอินเดีย และ โครงการ Second Life ในประเทศไทย การลงทุนในครั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าปริมาณขยะพลาสติกที่ไม่ผ่านกระบวนการทั้งหมดในปี 2564 จะได้รับการกำจัดอย่างมีประสิทธิภาพ

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประกาศแผนกลยุทธ์ ‘Beyond100’ ในปี 2563 เพื่อมุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้ผลิตอัครยนตรกรรมชั้นนำอย่างยั่งยืน และ พลิกโฉมทุกแง่มุมของธุรกิจ โดยมีเป้าหมาย คือ การบรรลุสถานะความเป็นกลางทางคาร์บอนแบบครบวงจรภายในปี 2573 พร้อมกับมาตรการลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกที่สำนักงานใหญ่ ณ เมืองครูว์

องค์กรชั้นนำด้านการจัดการสภาวะภูมิอากาศโลก South Pole ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยมีพันธกิจในการสนับสนุนองค์กรต่างๆ ทั่วโลกในการพัฒนาโครงการลดการปล่อยมลพิษ และ พัฒนากลยุทธ์ที่จะเปลี่ยนการดำเนินการด้านสภาพอากาศให้เป็นโอกาสทางธุรกิจในระยะยาว สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของข้อตกลงปารีส และ เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News