slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyเบนท์ลีย์เปิดตัวชุดแต่ง GT Mulliner Blackline

เบนท์ลีย์เปิดตัวชุดแต่ง GT Mulliner Blackline

 เผยความดุดันและความหรูหราแบบร่วมสมัยที่เข้ากันอย่างลงตัว

เบนท์ลีย์เปิดตัวชุดแต่ง Mulliner Blackline สำหรับอัครยนตรกรรมสปอร์ต เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล จีที แบบคูเป้ และแบบเปิดประทุน โดยชุดแต่งได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากความต้องการของลูกค้าและความสำเร็จของชุดแต่ง Blackline อันโดดเด่นสำหรับการเป็นออปชั่นในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ครอบคลุมทุกรุ่น

ด้วยการนำตัวเลือกเฉดสีดำที่ดุดันมาทดแทนงานออกแบบด้วยโครเมียมบริเวณภายนอกตัวถังของอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวเรอร์ เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์จึงได้ถ่ายทอดความดุดันให้กับอัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ยอดนิยมรุ่นนี้ พร้อมด้วยออปชั่นอีกมากมายสำหรับลูกค้า

ชุดแต่ง GT Mulliner Blackline รังสรรค์ขึ้นโดยช่างฝีมือผู้มีทักษะจากเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ ซึ่งตัวชุดแต่งได้มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเปรียบเทียบกับชุดแต่งของอัครยนตรกรรม คอนติเนนทัล จีที ในปัจจุบัน ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ความดุดันและความหรูหราแบบร่วมสมัยที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยออปชั่นใหม่ได้ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับชุดแต่งโครเมียมเฉดสีดำ โดยกว่า 38% ของยอดสั่งซื้ออัครยนตรกรรมรุ่น คอนติเนนทัล จีที จากทั่วโลก ณ ปัจจุบันได้รวมออปชั่นชุดนี้เข้าไปด้วย

สำหรับชุดแต่งรุ่น Blackline วัสดุโครเมียมภายนอกทั้งหมด นอกเหนือจากโลโก้เบนท์ลีย์แบบ ‘Winged B’ จะเปลี่ยนเป็นเฉดสีดำ เช่นเดียวกับกรอบกระจังหน้าบริเวณฝาหม้อน้ำ ในส่วนของฝาครอบกระจกด้านบนเฉดสีเงินซาตินสำหรับรุ่น Blackline นั้น กระจกจะเคลือบด้วยเฉดสีดำ Beluga และช่องระบายอากาศแบบ Mulliner Matrix อันเป็นเอกลักษณ์จะถูกเคลือบด้วยสีดำและประดับด้วยโลโก้ Mulliner แบบโครเมียม ส่วนกระจังหน้าหม้อน้ำยังคงเป็นสีดำโดยมีขอบโครเมียมออกแบบ 3 มิติ และกระจังหน้าด้านล่างออกแบบด้วยเฉดสีดำเช่นเดียวกัน

ชุดแต่งรุ่น GT Mulliner Blackline ยังมีขอบล้อสีดำขนาด 22 นิ้ว พร้อมตัวยึดโลโก้บริเวณล้อพร้อมวงแหวนโครเมียม นอกจากนี้ ล้อมูลินเนอร์สีดำยังมาพร้อมกับที่บรรจุ ซึ่งจะมีวางจำหน่ายในอนาคตอันใกล้นี้

การตกแต่งภายในที่หรูหราและโดดเด่นของอัครยนตรกรรม คอนติเนนทัล จีที พร้อมชุดแต่ง GT Mulliner Blackline ยังคงตกแต่งเหมือนรุ่น Mulliner ในปัจจุบัน ทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรเฉดสี ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ หรือสามารถเลือกหนึ่งในแปดรูปแบบการผสมผสานของสามเฉดสีจากเฉดสีที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายของเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์

ภายในห้องโดยสารถูกตกแต่งแบบ “Diamond in Diamond” อันเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ และเป็นหนึ่งในออปชั่นของ Mulliner Driving Specification สำหรับเบาะโดยสาร ประตูห้องโดยสาร และแผงคอนโซลด้านหลัง มีการเย็บทั้งแบบตัดกันและเน้นเส้นสายผ่านลวดลายรูปทรงเพชร และด้วยการเย็บเกือบ 400,000 ฝีเข็มในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมแต่ละคัน เพชรแต่ละเม็ดจึงใช้ฝีเข็มกว่า 712 ฝีเข็ม โดยเย็บเรียงชิดกันอย่างสวยงามเป็นเส้นสายไปสู่กึ่งกลางของรูปทรงเพชรที่ถูกรังสรรค์ขึ้น ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกครอบครองระหว่างเครื่องยนต์รุ่น W12 เทอร์โบคู่ ความจุ 6.0 ลิตร รุ่นเรือธง มอบพละกำลังกว่า 626 แรงม้า หรือ เครื่องยนต์รุ่น V8 ไดนามิก ขนาด 4.0 ลิตร มอบพละกำลังกว่า 542 แรงม้า โดยทั้งสองรุ่นมอบสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวเรอร์รุ่นนี้

การเพิ่มชุดแต่งรุ่น Blackline Edition สำหรับอัครยนตรกรรมรุ่น คอนติเนนทัล จีที มูลินเนอร์ ตอกย้ำจุดยืนของเบนท์ลีย์ในฐานะผู้ผลิตอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวเทอร์ระดับแถวหน้าของโลก ในขณะเดียวกัน เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ก็ได้นำเสนอโซลูชั่นการออกแบบเฉพาะตัวสำหรับลูกค้าที่มีรสนิยมที่ต้องการอัครยนตรกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กล่าวโดยสรุป นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งการพลิกโฉมของการออกแบบร่วมสมัยของอัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้สุดหรูของโลก  

เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ ผู้ผลิตตัวถังรถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์มีชื่อเสียงทั่วโลกในด้านการออกแบบอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ให้สะท้อนตัวตนของผู้ครอบครองให้ได้มากที่สุด และได้ผลิตอัครยนตรกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาแล้วกว่า 1,000 คัน เพื่อลูกค้าผู้มีรสนิยมที่ต้องการให้อัครยนตรกรรมของพวกเขาสะท้อนความเป็นตัวตนและเหมาะสมกับบุคลิกของพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ในฐานะผู้ออกแบบอัครยนตรกรรมแบบเฉพาะตัว เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ คือ ต้นกำเนิดของการรังสรรค์ตัวถังรถยนต์และผู้ผลิตตัวถังรถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประกอบด้วยการดำเนินงานในสามแผนก โดยแต่ละแผนกมีความชำนาญด้านงานฝีมือเฉพาะทางที่แตกต่างกันไป

แผนกออกแบบตัวถังเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ (Bentley Mulliner Coachbuilt) ช่วยให้ลูกค้าสามารถออกแบบอัครยนตรกรรมอย่างใกล้ชิดกับทีมนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญผ่านแนวทางการออกแบบเฉพาะตัว เพื่อการรังสรรค์อัครยนตรกรรมที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง ดังตัวอย่าง เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ บาคาลาร์ (Bentley Mulliner Bacalar)

เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ คลาสสิค (Bentley Mulliner Classic) นำเสนอรุ่นคลาสสิค โดยแต่ละรุ่นสร้างขึ้นจากงานฝีมือโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ โดยมียนตรกรรมคลาสสิครุ่นแรก คือ Blower Continuations Series และเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ คอลเลคชั่น (Bentley Mulliner Collections) ที่ยังคงเน้นการนำเสนอความหรูหรา ตลอดจนโอกาสในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์รุ่นใหม่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News