slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์“กรุงศรี ออโต้” รุกบริการสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า หนุนตลาดอีวี

“กรุงศรี ออโต้” รุกบริการสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า หนุนตลาดอีวี

ส่งแคมเปญและโปรโมชันพิเศษในงาน Bangkok EV Expo 2023

‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนตลาดอีวีและพลังงานทางเลือกในประเทศไทย เปิดตลาดใหม่ในวงการรถยนต์ ส่งบริการสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมแคมเปญและโปรโมชันพิเศษ รวมถึงของกำนัลมากมาย สำหรับลูกค้ารถอีวี ‘กรุงศรี นิว คาร์’ ในงาน Bangkok EV Expo 2023 ระหว่างวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 7

นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้นำด้านสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย ที่มุ่งสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้น มุ่งมั่นส่งมอบ ‘โซลูชันเพื่ออนาคต’ เพื่อขับเคลื่อนตลาดรถอีวีให้มีการเติบโตอย่างยั่งยืนตลอดมา โดยภาพรวมตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2566 มียอดจดทะเบียนรวมอยู่ที่ 43,472 คัน เพิ่มสูงกว่า 4 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา มียอดจดทะเบียนอยู่ที่ 9,729 คัน ส่วนหนึ่งมาจากจำนวนรุ่นของรถยนต์ไฟฟ้าที่จำหน่ายมีความหลากหลายมากขึ้น และราคาที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้นจากมาตรการส่งเสริมและสนับสนุนจากรัฐบาล 

เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Bangkok EV Expo 2023 เป็นครั้งแรก ซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นตลาดยานยนต์ไฟฟ้าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ กรุงศรี ออโต้ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันโครงสร้างพื้นฐานด้านอีวีให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์และบริการด้านสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนรักเทคโนโลยีและลูกค้าในทุกกลุ่ม”

ในงาน Bangkok EV Expo 2023 สำหรับลูกค้าที่ขอสินเชื่อออกรถอีวีกับกรุงศรี ออโต้ รับบัตรกำนัลพิเศษ รวมมูลค่าสูงสุด 2,490 บาท** ‘กรุงศรี นิว คาร์’ ดาวน์เริ่มต้น 5% ผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน รู้ผลอนุมัติไวใน 15 นาที ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน เมื่อสมัครสินเชื่อภายในงานรับทันทีของพรีเมียมสุดพิเศษ หากได้รับอนุมัติและรับรถ รับบัตรของขวัญ Krungsri Gift Card มูลค่า 1,000 บาท สำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารับ EV Charging E-voucher มูลค่า 500 บาท และหากเปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ และมีธุรกรรมการโอนในเดือนที่เปิดบัญชีครั้งแรก ขั้นต่ำ 200 บาท รับเพิ่ม Lotus’s E-Coupons มูลค่า 200 บาท หรือ EV Charging E-voucher มูลค่า 200 บาท สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและขอสินเชื่อได้ที่บูธ กรุงศรี ออโต้ ได้ตลอดทั้ง 4 วัน ในงาน Bangkok EV Expo 2023 ระหว่างวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 7

* ที่มาข้อมูลการจดทะเบียนประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน กรมการขนส่งทางบกเดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2566

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรุงศรี ออโต้ กำหนด ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.krungsriauto.com

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News