slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์volvoวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมแรลลี่ Volvo For Life 7 Wonders

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมแรลลี่ Volvo For Life 7 Wonders

- Advertisement -spot_img

นำครอบครัววอลโว่เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ตลอดเส้นทางกรุงเทพ – เขาใหญ่

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย มร. คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ (กลาง), คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ (ที่ 5 จากซ้าย) และคุณอัจฉริยา คุณพันธ์  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล (ที่ 4 จากซ้าย) มอบเชื้อเห็ดแก่ตัวแทนครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านเขาวง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำไปเพาะเป็นอาหารกลางวันสำหรับเด็กนักเรียน โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของทริปแรลลี่เส้นทางกรุงเทพ – เขาใหญ่ ที่วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมแรลลี่ประจำปีสานสัมพันธ์ลูกค้าวอลโว่ พร้อมร่วมส่งเสริมความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Volvo For Life 7 Wonders นำขบวนลูกค้าผู้ใช้รถวอลโว่พร้อมตัวแทนจำหน่าย และพาร์ทเนอร์กว่า 300 คน ร่วมเดินทางไปสูดอากาศ ณ เขาใหญ่ ซึ่งถูกจัดอันดับให้เป็นแหล่งโอโซนอันดับที่ 7 ของโลก โดยตลอดเส้นทางคาราวานรถวอลโว่กว่า 100 คันได้ร่วมทำกิจกรรมสะท้อนแนวคิดและความมุ่งมั่นของวอลโว่ในการนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ไม่เพียงมอบอิสระให้การขับขี่แบบที่คุณต้องการ แต่ยังมาพร้อมความปลอดภัยต่อผู้ใช้รถใช้ถนน และความยั่งยืนเพื่อสิ่งแวดล้อม

เริ่มต้นกิจกรรมช่วงเช้าด้วยการลงทะเบียน พร้อมรับฟังรายละเอียดกิจกรรมและข้อมูลการเดินทาง โดยมี ผู้บริหารวอลโว่ให้เกียรติกล่าวเปิดงานและต้อนรับผู้เดินทุกท่าน พร้อมโบกธงปล่อยตัวคาราวานรถวอลโว่กว่า 100 คัน เพื่อออกเดินทางสู่จุดพักที่สองสำหรับพักทานของว่างและเครื่องดื่ม

จากนั้นเดินทางต่อสู่มิดวินเทอร์ เขาใหญ่ เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมทำกิจกรรมเพาะเห็ดเพื่อมอบเป็นอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน โรงเรียนบ้านเขาวง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่วอลโว่ได้เตรียมไว้ให้แก่ผู้เข้าร่วมทุกท่าน อาทิ กิจกรรมยิงธนู, ให้อาหารสัตว์, เล่นว่าว, สติ๊กเกอร์แทททู, ถ่ายภาพกับบอลลูนยักษ์, โบโซ่กับบับเบิ้ลมหัศจรรย์ และพื้นที่จัดแสดงรถวอลโว่พร้อมสถานีชาร์จ

จากนั้นเดินทางต่อสู่ที่พัก ณ ทอสกานา วัลเล่ เขาใหญ่ ซึ่งวอลโว่ได้เตรียมงานเลี้ยงมื้อค่ำเพื่อขอบคุณผู้ร่วมเดินทางทุกท่านในธีม วันเดอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ โดยผู้ร่วมงานได้มีการแต่งชุดแฟนซีเพื่อเข้าประกวด พร้อมเล่นเกมรับของรางวัลมากมาย ปิดท้ายค่ำคืนของการเดินทางที่รวมระยะทางกว่า 214 กิโลเมตร ด้วยมินิคอนเสริตจากปาล์มมี่ และ ดีเจแอนนี่ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วม

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News