slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์ยูนิโคล่ ประเทศไทย ส่งความห่วงใยต่อพาร์ทเนอร์ผู้ผลิต

ยูนิโคล่ ประเทศไทย ส่งความห่วงใยต่อพาร์ทเนอร์ผู้ผลิต

มอบหน้ากากแอริซึ่ม 10,000 แพ็ก ให้พนักงานเพื่อดูแลสุขภาพ

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เดินหน้าพันธกิจด้านความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ปลดล็อกพลังแห่งเสื้อผ้า’ จากการที่เสื้อผ้าของยูนิโคล่ถูกผลิตโดยผู้คนทั่วโลกที่ทำงานที่พาร์ทเนอร์ผู้ผลิตเสื้อผ้า ยูนิโคล่จึงให้ความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ของพนักงานทุกคน พร้อมสนับสนุนในด้านต่างๆ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ โดยล่าสุด ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้มอบหน้ากากแอริซึ่มจำนวน 10,000 แพ็ก มูลค่ารวม 2,900,000 บาท ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตในไทย เพื่อช่วยป้องกันและดูแลสุขภาพของพนักงานในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19   

นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด ระบุว่า “การระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราอย่างต่อเนื่อง และจนถึงขณะนี้ก็ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ต้องการความช่วยเหลือ พาร์ทเนอร์ฝ่ายผลิตถือเป็นส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจของเรา ยูนิโคล่จึงให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานพาร์ทเนอร์ผู้ผลิต โดยวันนี้ ยูนิโคล่ได้ให้การสนับสนุนหนึ่งในพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายของเราด้วยการส่งมอบหน้ากากแอริซึ่มจำนวน 10,000 แพ็ก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานของพาร์ทเนอร์เราได้ใส่หน้ากากคุณภาพสูง เพื่อปกป้องสุขภาพในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 ยูนิโคล่ขอยืนยันว่าจะคอยอยู่เคียงข้างผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเราในด้านต่างๆ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพวกเขาอย่างยั่งยืนต่อไป”

บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของยูนิโคล่ ได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2563 โดยในประเทศไทย ยูนิโคล่ ได้ส่งมอบหน้ากากอนามัย 500,000 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศเมื่อปีที่แล้ว และล่าสุดในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มอบหน้ากากแอริซึ่มจำนวน 10,000 แพ็ก ให้กับมูลนิธิกระจกเงา

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับ นิธิ ท้วมประถม ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตาม ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News