slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์เริ่มแล้ว!! Thailand Motor Festival 2024 SUPER PLUS E Sports

เริ่มแล้ว!! Thailand Motor Festival 2024 SUPER PLUS E Sports

ชมยานยนต์รุ่นล่าสุดจาก TOYOTA  พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

มหกรรมแสดงและจำหน่ายยานยนต์แห่งประเทศไทย Thailand Motor Festival 2024  SUPER PLUS E Sports  เปิดงานอย่างเป็นทางการในบรรยากาศสวยงามแปลกใหม่กลางใจเมือง ณ ลานอีเดน 1 ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร โดยมีคณะผู้บริหารนำโดย คุณวิลักษณ์ โหลทอง และ คุณจตุพร ขันมณี สองประธานร่วมจัดงาน Thailand Motor Festival พร้อมด้วย คุณสันติ โหลทอง นายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย และ คุณขวัญแก้ว สิริจินดา ผู้อำนวยการส่วนงานการส่งเสริมธุรกิจ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)  ร่วมเปิดงาน เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างน่าสนใจตลอดเวลา  โดยกำหนดการจัดงานจะมีขึ้นตั้งแต่ 29 กุมภาพันธ์ จนถึง  3 มีนาคม 2567 บริเวณลานอีเดน 1 ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร  

                       

คุณวิลักษณ์  โหลทอง และ คุณจตุพร ขันมณี ประธานร่วมจัดงาน Thailand Motor Festival เผยว่า “งานไทยแลนด์ มอเตอร์เฟสติวัล จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี พร้อมนำเสนอรูปแบบการจัดงานที่มีสีสันมากขึ้นผ่านกิจกรรมต่างๆ  เพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินของผู้เข้าชมงาน โดยนอกจากจะได้ชมยนตกรรมไฮไลท์รุ่นต่างๆ จาก TOYOTA แล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้  โดยหลังพิธีเปิดงานในวันนี้แล้ว   จะเริ่มกระหึ่มกันด้วยฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต The TOYS    ตามด้วยการแข่งขันอีสปอร์ต, การรวมตัวของเหล่าคาร์คลับเมืองไทย บริเวณลานสแควร์เอ เซ็นทรัลเวิลด์ และกิจกรรมอีกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลติดไม้ติดมือกลับไปด้วย”   

คุณขวัญแก้ว สิริจินดา ผู้อำนวยการส่วนงานการส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) เผยว่า “เซ็นทรัลพัฒนามีความยินดีที่ได้รับความไว้วางใจร่วมจัดงานในครั้งนี้เช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา สอดคล้องกับที่ทางบริษัทฯ มุ่งนำเสนอกิจกรรมในทุกพื้นที่ให้มีความหลากหลายและครอบคลุมกับทุกกลุ่มเป้าหมาย” 

สำหรับกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตในงานครั้งนี้ได้ร่วมกับ สมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย องค์กรส่งเสริมพัฒนาศักยภาพนักกีฬาและกีฬาอีสปอร์ตประเทศไทย  เปิดการแข่งขัน E Super Sports Motorsport เกมส์ Assetto Corsa โดยในวันที่ 2 มี.ค. จะแข่งขันในรุ่น  TOYOTA Supra  และ วันที่ 3 มี.ค. แข่งขันรุ่น TOYOTA Yaris ตั้งแต่เวลา 17.00 – 20.00 น. เพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวที่คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง สามารถร่วมชมการแข่งขันที่สุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมร่วมลุ้นไปด้วยกัน   และอีกหนึ่งความมันส์คือกิจกรรมการรวมตัวของเหล่าคาร์คลับเมืองไทยร่วมพบปะพูดคุย ประสาคนที่รักและชื่นชอบในสิ่งเดียวกันในวันที่ 2 มี.ค. ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป  

ทุกกิจกรรมเข้าร่วมได้ฟรีทั้งหมดเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้เช้าชมงานตลอด 4 วัน   อัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมชมไลฟ์สดบรรยากาศสุดพิเศษของงาน Thailand Motor Festival 2024  SUPER PLUS E Sports   ได้ที่ Facebook: Thailandmotorfestival  

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News