ผ่าน 5 สนาม “ซูเปอร์ จีที” แชมป์ไม่ซ้ำหน้า “นิสสัน” ยังนำฝูง

0
38

นิเรอิ ฟูกูซูมิ และ ฮิโรกิ โอสึ ดูโอ้สังกัดอาร์ต้า ซิ่งคว้าชัย รุ่นจีที500 ในสนามที่ 5 ศึกซูเปอร์จีที ที่ ซูซูกะฯ ด้าน คัตสึมาซะ ไชโยะ และ มิตซูโนริ ทากาโบชิ จาก เอ็นดีดีพี เรซซิ่ง ยังคงรั้งผู้นำฝูง แม้ไร้แต้มติดมือในเรซล่าสุด

ศึกออโต้แบคส์ซูเปอร์จีที เกมความเร็วทางเรียบหมายเลขหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ดวลความเร็วสนามที่ 5 ของฤดูกาล 2023 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ซูซูกะ เซอร์กิต ในรายการซูซูกะ จีที 450 กิโลเมตร เรซ

สำหรับการแข่งขันในรุ่นใหญ่อย่าง จีที500 เป็นทางด้าน นิเรอิ ฟูกูซูมิ และ ฮิโรกิ โอสึ ดูโอ้สังกัดอาร์ต้า ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ก่อนจะซิ่งคว้าแชมป์แรกในฤดูกาลให้กับตนเอง หลังผ่าน 77 รอบสนามที่ ซูซูกะฯ ด้าน คัตสึมาซะ ไชโยะ และ มิตซูโนริ ทากาโบชิ จาก เอ็นดีดีพี เรซซิ่ง ผู้นำบนตารางแชมเปี้ยนชิพ ซิ่งจบการแข่งขันในอันดับ 12 ครองจ่าฝูงบนตารางแชมเปี้ยนชิพต่อไป

ขณะที่ ทากาชิ โคบายาชิ และ ชุน โกอิเดะ สังกัดทีม อัพการาจ แท็กทีม คว้าชัย รุ่นจีที300 ไปครอง บวกแต้มขยับขึ้นรั้งจ่าฝูงบนตารางแชมเปี้ยนชิพคลาสดังกล่าว ส่วนการแข่งขันในสนามถัดไปมีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน นี้ ณ สปอร์ตส์แลนด์ ซูโก้  ในรายการซูโก้ จีที 300 กิโลเมตร เรซ