slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleเอส เอฟ เอาใจเกมเมอร์ จัดแพ็กเกจ “Game in Cinema”

เอส เอฟ เอาใจเกมเมอร์ จัดแพ็กเกจ “Game in Cinema”

- Advertisement -spot_img

ปิดโรงเล่นเกมบนจอยักษ์ครั้งแรกในประเทศไทย ในราคาสุดคุ้ม

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดแพ็กเกจ “Game in Cinema” เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ให้ได้เหมาโรงเล่นเกมในโรงภาพยนตร์แบบจอใหญ่คมชัดระดับ 4K และระบบเสียงกระหึ่มแบบสะใจ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือเปิดตี้แบบกลุ่ม โดยสามารถจองโรงภาพยนตร์สำหรับเล่นเกมได้ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง สามารถเข้าร่วมได้สูงสุด 10 ท่าน ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการเลือกคอนเทนต์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์คนดูในแต่ละกลุ่ม และเพิ่มประสบการณ์การรับชมให้กับลูกค้า  ที่ผ่านมาเรามีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้านอกเหนือจากการชมภาพยนตร์ในโรง ไม่ว่าจะเป็น Drive-in Cinema การจัดคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้ง หรือการให้ลูกค้าเหมาโรงดูหนังแบบส่วนตัวในราคาพิเศษ โดยในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการจัดแพ็กเกจพิเศษสำหรับเหล่าเกมเมอร์ให้สามารถเหมาโรงภาพยนตร์ในราคาพิเศษ เพื่อเข้ามาเล่นเกมในโรงภาพยนตร์บนจอภาพยนตร์ขนาดยักษ์ความคมชัดระดับ 4K และระบบเสียงแบบกระหึ่ม รับรองได้ว่าเหล่าเกมเมอร์จะได้ประสบการณ์เล่นเกมแบบสะใจอย่างแน่นอน 

โดยสามารถเหมาได้ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาแบบคู่ หรือจับกลุ่มมาเปิดตี้กันก็ได้สูงสุดถึง 10 คน ซึ่งปกติอาจจะเคยเห็นทัวร์นาเมนต์ต่างๆ มาจัดการแข่งในโรงภาพยนตร์บ้าง แต่นี่จะเป็นครั้งแรกของไทยเลยที่จะเปิดให้กลุ่มเกมเมอร์ทั่วไปสามารถจัดกลุ่มเหมาโรงได้ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3,000 บาทเท่านั้น และยังมีแพ็กเกจเสริมอื่นๆ ให้ได้เลือกตามความต้องการของลูกค้า พร้อมรองรับเกมคอนโซลได้ทั้ง Play Station และ Nintendo Switch”

คุณพิมสิริ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราสร้างสรรค์ Special Event ใหม่ๆ เพื่อให้โรงภาพยนตร์เป็นมากกว่าสถานที่ดูหนัง แต่เป็นพื้นที่ที่สามารถสร้างความสุขในทุกรูปแบบ ซึ่งเราเชื่อว่า จะสามารถสร้าง Cinematic Experience ใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้มาทดลองสัมผัสในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งหลังจากนี้ทาง เอส เอฟ ก็จะมีโปรเจ็กต์พิเศษมาอีกเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนติดตามกันค่ะ”

ลูกค้า เอส เอฟ ที่สนใจแพ็กเกจ Game in Cinema สามารถจองเพื่อใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤษภาคม 2565 ผ่านทาง Line @sfgroupbooking โดยสามารถใช้บริการด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News