slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleโฉมใหม่เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา

โฉมใหม่เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา

จัดเต็มทั้งระบบภาพและเสียง พร้อมสุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขา เปิดแล้ววันนี้!

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทย พร้อมอวดโฉมใหม่กับ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา” ในคอนเซ็ปต์ “Home Cinema” ให้ชาวรามอินทราได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงเหมือนอยู่บ้าน แต่ครบครันด้วยระบบภาพและระบบเสียงแห่งโลกภาพยนตร์ พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2566 เป็นต้นไป โดยมีโปรโมชั่นสุดคุ้มฉลองการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ด้วยการมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า SF+ (สมัครฟรี) ชมภาพยนตร์ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 80 บาท พร้อมทั้งสมัครแพ็กเกจโปรตาม GEN ได้ราคาเพียง 20 บาท นอกจากนี้ เอส เอฟ และโค้ก มอบสิทธิ์ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง เมื่อซื้อ Combo Set หรือเครื่องดื่มโค้ก 1 แก้ว ตั้งแต่ 20 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ 2566 เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา เท่านั้น!

นายสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการ ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา’ โฉมใหม่ที่ตั้งใจออกแบบในคอนเซ็ปต์ ‘Home Cinema’ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความบันเทิงแบบสะดวกสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน แต่เหนือระดับยิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยีระบบภาพ Digital Cinema 4K ที่ให้ภาพคมชัด สมจริง, ระบบฉาย Digital Cinema 3D ให้ภาพคมชัดทะลุมิติ ร่วมกับระบบเสียง Dolby Digital Surround 7.1 ให้เสียงคมชัดเสมือนจริง เพื่อได้สัมผัสประสบการณ์ความสุขครบทุกมิติของคนรักหนังกับ 6 โรงภาพยนตร์คุณภาพ รองรับผู้ชมได้มากถึง 1,383 ที่นั่ง ทั้ง Suite โซฟาคู่เบาะหนังที่สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมพื้นที่วางขาที่กว้างขวางขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายด้วยที่วางป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ รวมถึงยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือทั้งสองฝั่ง, Premium Seat ที่นั่งเบาะหนังนุ่มสุดพรีเมียม กว้างนั่งสบาย และ Deluxe Seat ที่นั่งเบาะหนังมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมี SF SHOP ให้ลูกค้าได้สามารถเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ดังหลากหลายเรื่องอีกด้วย”

นายสุวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาโฉมใหม่และต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา’ เราได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจคนรักหนัง โดยเฉพาะสมาชิก SF+ ที่สามารถสมัครได้ฟรี รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 80 บาท รวมถึงสมัครแพ็กเกจโปรตาม Gen รับส่วนลดตามช่วงวัยตลอดปีในราคาสุดคุ้มเพียง 20 บาท (จากราคาปกติ 100 บาท) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ 2566

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า เอส เอฟ และโค้ก!! ซื้อชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ หรือเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 1 แก้วในราคาปกติ รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe ฟรี 1 ที่นั่ง (จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์เท่านั้น) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2566”

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา พร้อมเปิดให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุข ความบันเทิงอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2566 เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News