slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารควิกเลนฉลองเปิด 2 สาขาใหม่ “บ้านสร้าง” และ “แหลมฉบัง”

ควิกเลนฉลองเปิด 2 สาขาใหม่ “บ้านสร้าง” และ “แหลมฉบัง”

พร้อมส่งโปรโมชั่นจัดหนัก เอาใจคนรักรถส่งท้ายปี

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน ตอกย้ำพันธกิจระดับโลกในการส่งมอบบริการที่ ‘สะดวก วางใจได้จริง’ ให้แก่ลูกค้า โดยการเดินหน้าขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น พร้อมฉลอง 2 สาขาใหม่ ‘ควิกเลน บ้านสร้าง’ และ ‘ควิกเลน แหลมฉบัง’ ที่จะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ และสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาด 

ศูนย์บริการยางและรถยนต์ ควิกเลน บ้านสร้าง พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี ด้วยบริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมด้วยมาตรฐานเดียวกับควิกเลนอีกกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก คนรักรถชาวปราจีนบุรีจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษจัดหนักในงานฉลองเปิดสาขา ระหว่างวันที่ 3-5 ธันวาคม 2564 ได้แก่

  • ยางรถยนต์แบรนด์ชั้นนำ ซื้อ 3 แถม 1 ทุกขนาด
  • เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง สังเคราะห์แท้ เกรด 10,000 กม. เพียงลิตรละ 129 บาท
  • สิทธิพิเศษลุ้นรับยางฟรี เมื่อลงทะเบียนภายในงาน
  • รับส่วนลดแพ็คเกจน้ำมันเครื่อง SuperSave 50% เมื่อซื้อยาง 4 เส้น

สำหรับ ควิกเลน แหลมฉบัง ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ในจังหวัดชลบุรี เพื่อรองรับความต้องการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ ของผู้ใช้รถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ในย่านนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ตลอดจนพื้นที่อำเภอบางละมุง และทั่วทั้งจังหวัดชลบุรี เตรียมฉลองเปิดสาขาอย่างเป็นทางการในวันที่ 10-12 ธันวาคม 2564 พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น 

  • ส่วนลดยางรถยนต์แบรนด์ชั้นนำ 25%
  • เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง สังเคราะห์แท้ 100% เกรด 10,000 กม. เริ่มต้นเพียง 589 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เข้ารับบริการที่ควิกเลนทั้ง 2 สาขา ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 30 รายการ และบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส มูลค่า 390 บาท ฟรีอีกด้วย 

“ควิกเลนยังคงเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการฟาสต์ฟิตได้อย่างทั่วถึง ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบบริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานระดับโลกที่ ‘สะดวก วางใจได้จริง’ สู่ลูกค้าชาวไทยทั้งในปัจจุบันและในอนาคต” นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการ ควิกเลน ประเทศไทยกล่าว “ในส่วนงานบริการ ควิกเลนก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมการบริการใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เช่น บริการล่าสุด ‘ควิกแมน เปลี่ยนไว’ บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและแบตเตอรี่ นอกสถานที่ เพื่อมอบความสะดวกสบายและความสบายใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ในการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ”

ควิกเลนพร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์มาตรฐานคุณภาพระดับโลก โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ ครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ตั้งแต่ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ฟรี 30 รายการ เปลี่ยนยาง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรค โช๊คอัพและระบบช่วงล่าง ไปจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งบริการอะไหล่รถยนต์คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานระดับโลกอย่างอะไหล่ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนานอีกด้วย

ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการควิกเลนทั่วประเทศ ทั้ง 17 สาขา 8 สาขาในกรุงเทพและปริมณฑล และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด เปิดให้บริการตามปกติทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 หรือที่ https://www.facebook.com/QuickLaneThailand

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News