slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleรอยัล เอ็นฟีลด์ เปิดโรงงานผลิตแห่งแรกในบราซิล

รอยัล เอ็นฟีลด์ เปิดโรงงานผลิตแห่งแรกในบราซิล

ตอกย้ำความมุ่งมั่นระยะยาวต่อภูมิภาคอเมริกา

รอยัล เอ็นฟีลด์ ผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc ถึง 750cc) ระดับโลก ประกาศเปิดโรงงาน CKD (completely knocked down) ใหม่แห่งแรกในประเทศบราซิล ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญของแบรนด์ในแผนการรุกตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลางของภูมิภาคลาตินอเมริกา โดยเฉพาะประเทศบราซิลที่ตลาดนั้นแข็งแกร่ง โรงงานแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองมาเนาส์ เมืองหลวงของรัฐอามาโซนัส และเป็นโรงงาน CKD แห่งที่ 4 ในโลกของแบรนด์ หลังจากประเทศไทย โคลอมเบีย และอาร์เจนตินา

ด้วยเทคโนโลยี รวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัย โรงงานมีความสามารถในการผลิตรอยัล เอ็นฟีลด์ Classic 350, Continental GT, Interceptor, Himalayan และ Meteor 350 รวมกันให้ได้มากกว่า 15,000 คัน ต่อปี ทำให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคในประเทศที่กำลังเพิ่มขึ้นเร็วได้ดีกว่าเดิม ซึ่งรวมไปถึงการจัดส่งรถจักรยานยนต์ให้ลูกค้าอย่างราบรื่นมากขึ้น

คุณบี โกวินดาราจาน, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, รอยัล เอ็นฟีลด์ กล่าวว่า “รอยัล เอ็นฟีลด์ทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อขยายตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลางทั่วโลกมาตลอด ปัจจุบันตลาดในภูมิภาคอเมริกา ยุโรป และเอเชีย แปซิฟิกกำลังค่อย ๆ เติบโตอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสอดคล้องกับการทำตามแผนการรุก และขยายตลาดในภูมิภาคเหล่านี้ของเรา เราเริ่มต้นการเดินทางนี้เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว และได้สร้างโรงงานผลิตในประเทศไทย อาร์เจนตินา และโคลอมเบีย สำหรับเราแล้วประเทศบราซิลเป็นตลาดที่แข็งแกร่ง มีศักยภาพสูงที่จะเป็นตลาดที่ใหญ่สุดนอกประเทศอินเดียในไม่ช้า เพราะตั้งแต่ปีค.ศ. 2019 เป็นต้นมา เราเติบโตมากกว่า 100% เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโรงงาน CKD ที่ประเทศบราซิล และทำให้ทุกคนเห็นชัดว่าเรามุ่งมั่นขยายตลาด รวมถึงส่งเสริมกลุ่มผู้ขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ในประเทศจริง”

หลังจากเริ่มเข้ามาทำตลาดที่ประเทศบราซิลเมื่อปีค.ศ. 2017 รอยัล เอ็นฟีลด์ก็ก้าวหน้า สร้างปรากฏการณ์ทั้งในประเทศ และภูมิภาคอเมริกามาตลอด จนปัจจุบันติดท็อป 5 แบรนด์รถจักรยานยนต์ขนาดกลางของหลายประเทศ เช่น บราซิล อาร์เจนตินา โคลอมเบีย และเม็กซิโก ด้วยฐานผู้บริโภคที่กำลังขยายตัวเร็ว และเครือข่ายการค้าปลีกที่สำคัญ โรงงานผลิตใหม่นี้จะมีช่วยส่งเสริมการเติบโตของแบรนด์ในภูมิภาคลาตินอเมริกาอย่างมาก

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Nithi Thuamprathom
Nithi Thuamprathomhttps://autolifethailand.tv
ผ่านประสบการณ์การทำข่าวเศรษฐกิจ และยานยนต์มานานกว่า 20 ปี มีความเชี่ยวชาญด้านการเขียนข่าวเชิงเจาะลึก วิเคราะห์สถานการณ์การตลาดในอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมถึงการทำบทความการทดลองขับทั้งในแบบข้อความ และภาพเคลื่อนไหว
- Advertisement -spot_img
Mitsubishi Mega Deal
Mitsubishi Mega Deal
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

400,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
107,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News