“สมเกียรติ” รองจ่าฝูง อิน-ซีซั่น เทสต์ “ดิ๊กสัน” ครองหัวแถวโมโตทู

0
154

สมเกียรติ จันทรา ดาวบิดไทย สังกัดอิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในอิน-ซีซั่น เทสต์ ศึกโมโตทู 2024 บิดทำเวลารั้งรองจ่าฝูงในการทดสอบที่ เฆเรซ ช้ากว่า เจค ดิ๊กสัน จาก ซีเอฟโมโต แอสปาร์ ทีม ที่ครองหัวแถว เพียง 0.184 วินาที

อิน-ซีซั่น เทสต์ ศึกโมโตทู 2024 ลงบิดในวันอังคารที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ณ เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ-อังเคล นีอัตโต แคว้นอันดาลูเซีย ประเทศสเปน ลงบิดทั้งสิ้น 3 เซสชั่น เปิดหัวด้วยเวลาที่เร็วที่สุดของ เซอร์จิโอ การ์เซีย จาก เอ็มที เฮลเม็ต-เอมเอสไอ ในเซสชั่นแรก ตามด้วย อีซาน เกบาร่า สังกัด ซีเอฟโมโต แอสปาร์ ทีม ในเซสชั่นที่ 2

ทว่าท้ายที่สุดเป็นทางด้าน เจค ดิ๊กสัน จาก ซีเอฟโมโต แอสปาร์ ทีม ที่รีดความเร็วในเซสชั่นที่ 3 ก่อนจะปิดจ๊อบทำเวลาต่อรอบได้เร็วที่สุดในการทดสอบที่ เฆเรซ ด้วยเวลา 1 นาที 40.394 วินาที ตามด้วย สมเกียรติ จันทรา ดาวบิดไทย สังกัดอิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซิ่งทำเวลาเข้ามาเป็นอันดับ 2 ช้ากว่าจ่าฝูง 0.184 วินาที

ถัดไปเป็น โทนี่ อาร์โบลิโน่ จาก เอลฟ์ มาร์ค วีดีเอส เรซซิ่ง ทีม และ เซนน่า อาเกียส สังกัดลิควิ โมลี ฮัสควานา อินแท็ค จีพี ในอันดับ 3 และ 4 ช้ากว่าหัวแถว 0.211 และ 0.281 วินาที ตามลำดับ ส่วนอันดับ 5 ได้แก่ ซอนต้า ฟาน เดน กูร์แบร์ค จาก อาร์ดับเบิ้ลยู เรซซิ่ง จีพี