slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleใช้ชีวิตได้มากขึ้นด้วย moto g30

ใช้ชีวิตได้มากขึ้นด้วย moto g30

อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำใคร

ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ โมโตโรล่ายังคงเปลี่ยนโฉมหน้าของเทคโนโลยีและผลักดันการพัฒนาสู่โอกาสใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง และวันนี้โมโตโรล่าได้เข้าสู่ยุคใหม่ของการพัฒนาสมาร์ทโฟนในตระกูล moto g ด้วยการเปิดตัว moto g30 ที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ moto g30 ก้าวล้ำนำหน้าโทรศัพท์ระดับกลางรุ่นอื่นๆ ไปอย่างสิ้นเชิง พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ช่วยให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์เหนือระดับได้อย่างจุใจ ไร้กังวล

ถ่ายภาพที่สวยสดใสได้ดั่งใจ

moto g30 ใหม่ ผสานระบบกล้องที่เหนือชั้นและประสบการณ์การมองภาพอันน่าทึ่ง พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลที่มากขึ้นอีก ระบบกล้องความละเอียดสูงพิเศษ 64 MP ที่มีมากถึง 4 ตัว ให้ภาพความละเอียดสูงที่คมชัดและสว่างขึ้นเพื่อยกระดับผลลัพธ์การถ่ายภาพจากทุกมุม ขณะที่เทคโนโลยี Quad Pixel ช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพของคุณจะคมชัดและสว่างขึ้นด้วยความไวแสงที่มากขึ้นถึง 4 เท่า แต่คุณยังสามารถเปลี่ยนไปใช้โหมด Night Vision เพื่อให้ได้ภาพที่สวยสดใสพร้อมบวกกับความคมชัดที่น่าทึ่งและสีที่สมจริงยิ่งขึ้น เลนส์มุมกว้างพิเศษ 118º พร้อมบันทึกรายละเอียดลงในเฟรมได้มากกว่าเดิมถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับเลนส์มาตรฐาน 78° เพื่อให้สามารถจับภาพทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตได้อย่างสมจริงอย่างที่ตาเห็น

ส่วนกล้อง Macro Vision ที่พัฒนามาโดยเฉพาะจะช่วยให้คุณซูมวัตถุได้ในระยะที่ใกล้ขึ้นถึง 4 เท่า ช่วยให้คุณเห็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณอาจพลาดเมื่อใช้เลนส์มาตรฐานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพธรรมชาติหรือภาพ close up ของอาหารจานโปรด การเบลอพื้นหลังของภาพก็สามารถทำได้ด้วยความเข้มที่ปรับได้เพื่อการถ่ายภาพบุคคลที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเซ็นเซอร์วัดความลึก และถ่ายภาพเซลฟี่ที่คู่ควรกับการโพสต์ลง Instagram ก็ทำได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยกล้องหน้าความละเอียด 13 MP ที่พัฒนามาสำหรับการเซลฟี่โดยเฉพาะ

จุดเด่นอีกด้าน คือ คุณสามารถทำให้เกม ภาพยนตร์ และวิดีโอแชทของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นได้บนจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้ว HD+ แบบ Max Vision ที่แสดงผลได้อย่างน่าทึ่งด้วยอัตราการรีเฟรช 90Hz ซึ่งโดยปกติคุณจะทำได้เฉพาะในโทรศัพท์รุ่นเรือธงเท่านั้น นอกจากนี้ คุณจะสังเกตเห็น lag ที่น้อยลงและการรับชมที่ลื่นไหลไร้รอยต่อยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นหมายถึงประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมเต็มโสตสัมผัส และด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลในตัวมากถึง 128GB1 คุณมั่นใจได้ว่าจะมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับรูปภาพ หนัง เพลง แอพ และเกมโปรด แต่ถ้าคุณต้องการมากกว่านี้ คุณสามารถเพิ่มได้ถึง 512GB โดยใช้การ์ด microSD2

ใช้ชีวิตดีๆ ให้ถึงขีดสุดโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000 mAh ใน moto g30 จะช่วยให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องนานกว่า 2 วัน จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว3 เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีพลังงานเพียงพอในเวลาที่คุณต้องการใช้มากที่สุด นอกจากนี้ TurboPower™ 20 ยังให้พลังงานสำหรับการใช้งานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียง 20 นาที คุณจึงไม่ต้องรอนานเมื่อต้องการชาร์จแบตแค่พอใช้ในสถานการณ์ที่จำเป็นเร่งด่วน4

moto g30 มาพร้อม Qualcomm® Snapdragon™ 662 Mobile Platform ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ คุณจึงสามารถแก้ไขเกมและวิดีโอได้อย่างง่ายดาย และแชร์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกราฟิกที่ลื่นไหลและคมชัด นอกจากนี้ด้วย RAM สูงสุด 6 GB คุณสามารถเปิดใช้งานสลับไปมาระหว่างแอพได้โดยไม่เสียจังหวะ ขณะที่การออกแบบระบบกันน้ำที่ดีเยี่ยมจะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณทั้งภายในและภายนอก

นวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น 

My UX ของ Motorola เป็นชุดเครื่องมือครบวงจรที่สร้างบน Android ของ Google และช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับเพลง วิดีโอ เกม และธีมต่างๆ ของอุปกรณ์มากขึ้นอีกระดับด้วยการตั้งค่าที่กำหนดเอง (custom settings) นอกเหนือจากท่าสั่งงานโทรศัพท์ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เช่น การเปิดไฟฉายด้วยท่าทางสับมือง่ายๆ หรือเปิดกล้องด้วยการบิดข้อมือ ฟังก์ชั่นการปัดหน้าจอ (ที่พัฒนาขึ้นใหม่) ช่วยให้คุณแบ่งหน้าจอออกเป็นสองส่วนและทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นในคราวเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูวิดีโอและสนทนากับเพื่อนในเวลาเดียวกัน หรือทำงานบนเอกสารหลายแผ่นหรือเปิดหลายโปรแกรมไปพร้อมกัน

My UX ไม่ทำให้ประสบการณ์การใช้งาน Android แบบเพียวๆ มีข้อจำกัดใดๆ ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพของ Android 11 ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์สกินหรือแอพที่ซ้ำซ้อน ไม่ว่าจะเป็นการจัดการการสนทนาที่ดีขึ้นในแอพส่งข้อความ การควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และแนวปฏิบัติในการรักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในระหว่างการอัพเดตจาก Google ก็ทำได้อย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้ Android 11 ยังมาพร้อม accessibility features ใหม่ๆ และใช้งานสะดวกขึ้นอีกมากมาย เพื่อช่วยให้ผู้ใช้โมโตโรล่าได้รับประโยชน์จากขึ้น ซึ่งรวมถึง Voice Access และช่องทางลัดเข้าถึงตัวช่วยต่างๆ ได้อย่างเร็วขึ้นและง่ายขึ้น

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับ นิธิ ท้วมประถม ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตาม ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News