slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์MINI Concept Aceman รถยนต์ไฟฟ้า100% ต้นแบบ Crossover อาจเป็นว่าที่ All NEW Countryman

MINI Concept Aceman รถยนต์ไฟฟ้า100% ต้นแบบ Crossover อาจเป็นว่าที่ All NEW Countryman

- Advertisement -spot_img

MINI Concept Aceman ต้นแบบรถยนต์ไฟฟ้า100% รูปแบบตัวถัง Crossover อาจเป็นว่าที่ All NEW Countryman !

MINI Concept Aceman จะเป็นต้นแบบสำหรับงานดีไซน์ของ MINI รุ่นใหม่ นับจากนี้เป็นต้นไป ที่เตรียมทยอยเปิดตัวไล่เรียงตั้งแต่ MINI Hatch 3-Doors ที่เป็นแบบฉบับของ MINI ” New Design era for MINI ” และ อาจเป็นว่าที่ All NEW Countryman รุ่นใหม่ และ เป็นรถ SUV-Crossover ไฟฟ้า100% คันแรกของ MINI

Dimension มิติตัวถัง ยาว 4,050 มิลลิเมตร กว้าง 1,990 มิลลิเมตร สูง 1,590 มิลลิเมตร มาด้วยด้วยถังสีฟ้า Royal Blue เดินขอบไฟสีเขียว Icy Sunglow Green ผสม สีฟ้าเขียว Bright Turquoise Shade ตัดด้วยหลังคาสีเขียว British Racing Green Metallic เดินชายล่างด้วยสีเขียวเข้ม Dark Green Hue และ ชุดสเกิร์ตสีเขียวด้าน Matt Green

ไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Matrix LED กระจังหน้าพร้อมไฟ Light Staging และ ลูกเล่นกราฟฟิก Animation ไฟท้ายลาย Union Jack แบบ LED ล้ออัลลอย ขนาด 20 นิ้ว ด้านหน้า

ภายในห้องโดยสารเน้นความเรียบง่าย ด้วยเส้นสายที่น้อย Flat Design คล้ายกับ ดีไซน์ของ Soundbar ตรงกลางติดตั้งหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่ แบบ Touchscreen และยังคงหลงเหลือปุ่มควบคุมแบบ Manual ด้านล่างให้อยู่ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน จับตาหน้าจอกลางนี้ จะถูกติดตั้งใน MINI รุ่นใหม่ All NEW Model ตั้งแต่รุ่นเล็ก HATCH 3 ยันรุ่นใหญ่อย่าง Countryman รวมไปถึง User Interface จะใช้ MINI Operation System ที่จะใช้ระบบปฎิบัติการ Android Open Source Project (AOSP) เป็นครั้งแรก

วัสดุภายในห้องโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นเบาะนั่ง, แผงประตู, พวงมาลัย รวมไปถึงส่วนต่างๆภายในรถ จะไม่มีส่วนผสมของหนังสัตว์ (Leather-Free) เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Recycled Polyester / Laminated / Textile

รถต้นแบบคันจริงจะถูกนำไปโชว์ตัวที่ Gamescom 2022 : the world’s largest gaming event, Cologne ; Germany (เมืองโคโลญ, เยอรมนี) วันที่ 23 สิงหาคม 2022 เป็นต้นไป

- Advertisement -spot_img

Stay Connected

112,703FansLike
1,796FollowersFollow
175FollowersFollow
781,000SubscribersSubscribe

Must Read

- Advertisement -spot_img

Related News