slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleกาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ ต้อนรับเครื่อง Gulfstream G700 ลำแรกของโลกสู่โดฮา

กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ ต้อนรับเครื่อง Gulfstream G700 ลำแรกของโลกสู่โดฮา

กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ เป็นผู้ให้บริการเครื่องบินส่วนตัวระดับนานาชาติเพียงรายเดียวที่ได้ครอบครองเครื่องบิน G700 อันล้ำสมัย

กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ (Qatar Executive หรือ QE) ผู้นำด้านบริการเครื่องบินส่วนตัวในเครือ Qatar Airways Group ฉลองการส่งมอบเครื่องบิน Gulfstream G700 ใหม่สุดหรูจำนวน 2 ลำอย่างเป็นทางการสู่ฝูงบิน สร้างสถิติเป็นผู้ให้บริการเครื่องบินเชิงพาณิชย์เพียงรายเดียวทั่วโลก

กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ สร้างประวัติศาสตร์เป็นสายการบินแรกที่ให้บริการ Gulfstream G700 แก่ลูกค้าเช่าเหมาลำ พร้อมนำเสนอฝูงบินที่ทันสมัยที่สุด มอบประสบการณ์ความหรูหราและสมรรถนะเครื่องบินในระดับสูงสุด

วิศวกร บาดร์ โมฮัมเหม็ด อัล-เมียร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “วันนี้ เราภูมิใจต้อนรับ Gulfstream G700 เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวระยะทางไกลพิเศษที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมสู่ฝูงบินสุดหรูของ กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ”

“เราภูมิใจที่ได้ยกระดับฝูงบิน Gulfstream G650ER จำนวน 15 ลำของเรา เพื่อรวมสุดยอดความเป็นเลิศด้านธุรกิจการบิน และตั้งตารอให้แขกของเราได้สัมผัสประสบการณ์การบินจากเครื่องบินสุดล้ำสมัยในเร็ววันนี้”

มาร์ค เบิร์นส์ ประธาน Gulfstream กล่าวว่า “กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ เป็นลูกค้าคนสำคัญของ Gulfstream มาตลอดเกือบ 10 ปี เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาในฐานะพันธมิตรระดับโลกสำหรับการเปิดตัวและการส่งมอบเครื่องบิน G700 ครั้งแรก เราตั้งตารอที่จะส่งมอบเครื่องบินเพิ่มเติมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้”

G700 เป็นตัวแทนอนาคตของการเดินทางทางอากาศแบบส่วนตัว มอบประสบการณ์การบินที่เหนือชั้นด้วยการออกแบบ เทคโนโลยี ความสะดวกสบาย และสไตล์ที่เหนือชั้น พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวถึง 4 ห้อง และห้องส่วนตัวด้านหลังพร้อมเตียงถาวร เพื่อความหรูหราและความสะดวกสบายสูงสุด

ห้องโดยสารที่ของ G700 ได้รับการออกแบบและประดิษฐ์อย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองมาตรฐานสูงสุดของลูกค้า กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ พร้อมมอบประสบการณ์การบินที่เหนือระดับด้วยระบบไฟที่ทันสมัย ระดับความสูงห้องโดยสารที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม และแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านหน้าต่างขนาดใหญ่ถึง 20 บาน

G700 ยังให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของผู้โดยสารด้วยห้องโดยสารที่เงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ที่เติมทุก ๆ สองถึงสามนาที และระบบฟอกอากาศในห้องโดยสาร เพื่อมอบคุณภาพอากาศที่ดีที่สุดในเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว โดยนวัตกรรมเหล่านี้ช่วยให้ผู้โดยสารเดินทางด้วยความสดชื่นและสบายมากกว่าเครื่องบินประเภทอื่น ๆ

การผสมผสานบริการเฉพาะบุคคลอันเป็นเอกลักษณ์ของ Qatar Airways Group เข้ากับมาตรฐานความปลอดภัยในการปฏิบัติงานและการจัดการชั้นนำ ทำให้ G700 เป็นเครื่องบินที่สมบูรณ์แบบในการเติมเต็มฝูงบินที่ทันสมัย การเพิ่มครั้งใหม่นี้ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบความเป็นเลิศของ กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ

กาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ คาดว่าจะได้รับมอบเครื่องบิน G700 เพิ่มอีก 8 ลำในอนาคตอันใกล้นี้ โดยปัจจุบันได้รับมอบแล้ว 2 ลำ และอีก 2 ลำจะมาถึงภายในไม่กี่สัปดาห์ ฝูงบิน G700 ใหม่จะเริ่มให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบในเดือนมิถุนายน โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าที่ต้องการเช่าเหมาลำเครื่องบินลำใหม่นี้ล่วงหน้า

นอกจากนี้ เครื่องบินกาตาร์ เอ็กเซ็กคูทีฟ G700 จะถูกจัดแสดงในงาน European Business Aviation Convention & Exhibition (EBACE2024) ซึ่งเป็นงานแสดงการบินและการเคลื่อนย้ายทางอากาศขั้นสูงชั้นนำของยุโรป โดยจะจัดขึ้นที่เมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 28-30 พฤษภาคม 2567

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News