slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyGARMIN เปิดตัว ‘APPROACH Z30’ เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์สุดล้ำ

GARMIN เปิดตัว ‘APPROACH Z30’ เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์สุดล้ำ

พร้อมเปิดตัว GARMIN GOLF CLUB ครั้งแรกในไทย

Garmin ผู้ส่งมอบความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง เดินหน้ายกระดับ GARMIN GOLF ECOSYSTEM เพื่อที่สุดของเกมกอล์ฟอันเหนือชั้น เติมเต็มสินค้าซีรีย์ APPROACH เพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้น กับการเปิดตัว APPROACH Z30 เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถวัดระยะทางได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำได้สูงสุดถึง 400 หลา1 ขยายกำลังการมองถึง 6 เท่า มาพร้อมฟีเจอร์ Range Relay ที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลระยะไปยังสมาร์ทวอทช์ที่รองรับหรือส่งไปยังแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF บนสมาร์ทโฟน เมื่อผู้ใช้ตั้งเป้าล็อคธง APPROACH Z30 จะส่งสัญญานสั่นแจ้งเตือน และปรากฏข้อมูลระยะ รวมถึงเส้นโค้งบอกระยะบนแผนที่ให้ผู้เล่นเห็นภาพตำแหน่งหลุมและสิ่งต่างๆ ที่อยู่โดยรอบบนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกัน ให้นักกอล์ฟสนุกไปกับการใช้งานเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อันหลากหลายภายใต้ GARMIN GOLF ECOSYSTEM ร่วมกันได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เพื่อยกระดับการออกรอบของนักกอล์ฟให้เหนือขั้นในทุกๆ เกม 

นอกจากการพัฒนาสินค้าและบริการที่ออกแบบมาเพื่อนักกอล์ฟแล้ว ปีนี้ Garmin ยังมาพร้อมการเปิดตัว GARMIN GOLF CLUB (G/G/C) คอมมูนิตี้ของคนรักกีฬากอล์ฟอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมชวน 3 โปรกอล์ฟ โปรซุ้งอรรณพ ตั้งกมลประเสริฐ โปรแจ็คนพไพสิษฐ์ กัณหาเจริญ และโปรปานณัจขภัทร์ คุ้มถนอม ร่วมสร้างพื้นที่ในการพบปะสำหรับนักกอล์ฟและผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟให้สามารถพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เพื่อพัฒนาทักษะและสร้างแรงบันดาลใจสู่การเป็นยอดนักกอล์ฟในอนาคต

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “GARMIN GOLF ECOSYSTEM เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การออกรอบที่ดีกว่าที่เคย ด้วยการส่งมอบข้อมูลที่นักกอล์ฟต้องการอย่างรอบด้าน เราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อนักกอล์ฟทั้ง 4 กลุ่ม อันได้แก่ สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอส เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์ อุปกรณ์ฝึกซ้อมกอล์ฟ รวมถึงแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF อย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากที่เราได้เปิดตัว APPROACH S70 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ครั้งนี้เรากลับมาพร้อมการเปิดตัว APPROACH Z30 ที่สามารถให้ข้อมูลระยะต่างๆ ในสนามได้อย่างเร็วและแม่นยำ ช่วยให้นักกอล์ฟเข้าใจเกมและรู้จักสนามได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อและใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ใน GARMIN GOLF ECOSYSTEM ได้อย่างง่ายดาย ให้การออกรอบสนุกและพัฒนาไปยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้เรายังมาพร้อมการเปิดตัว GARMIN GOLF CLUB เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยหวังว่าจะเป็นพื้นที่ให้คนรักกอล์ฟได้มารวมตัว ทำความรู้จัก และทำกิจกรรามต่างๆ ร่วมกันเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นให้ก้าวไปอีกขั้น รวมถึงเป็นอีกจุดเริ่มต้นให้คนไทยหันมาสนใจกีฬากอล์ฟกันมากยิ่งขึ้นด้วย”

เพิ่มมิติการออกรอบให้เหนือขั้น – Add Range to Your Game

นักกอล์ฟทุกระดับไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือโปรกอล์ฟก็สามารถสนุกไปกับฟีเจอร์กอล์ฟของ Garmin ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถวัดระยะได้อย่างแม่นยำ และสามารถเลือกไม้กอล์ฟได้อย่างเหมาะสม

  • บอกข้อมูลสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งปัจจุบันถึงตำแหน่งหลุม รวมถึงบอกระยะหน้ากรีนและหลังกรีน ช่วยให้นักกอล์ฟสามารถประเมินและเลือกตีช็อตได้อย่างแม่นยำ2
  • ฟีเจอร์ PlaysLike Distance จะช่วยผู้เล่นในการประเมินว่าควรตีแต่ละช็อตอย่างไรเมื่อต้องตีขึ้นหรือลงเนิน ผู้เล่นยังสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ที่รองรับเพื่อรับข้อมูลระยะ PlaysLike ที่วิเคราะห์ร่วมกับปัจจัยความหนาแน่นของอากาศ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นตีได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น 
  • ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จาก GARMIN GOLF ECOSYSTEM ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยฟีเจอร์ Range Relay เชื่อมต่อ APPROACH Z30 เข้ากับแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF หรือสมาร์ทวอทช์ที่รองรับ อาทิ APPROACH S70 APPROACH S62 APPROACH S42 FENIX 7 ซีรีย์ EPIX (Gen 2) ซีรีย์ MARQ (Gen 2) และอีกมากมาย

  • เมื่อผู้เล่นเลือกโหมด Tournament ไฟแสดงสถานะจะปรากฏเพื่อให้ผู้อื่นทราบว่าผู้ใช้กำลังใช้งานในรูปแบบที่ถูกต้องตามกฎของทัวร์นาเมนต์
  • ผู้ใช้สามารถพกพาเครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์ไปออกรอบได้สะดวก ด้วยการใช้แม่เหล็กในตัวเครื่องติดเข้ากับรถกอล์ฟ APPROACH Z30 ยังมาพร้อมกระเป๋าเคสและห่วงเกี่ยวนิรภัย (Carabiner) ให้ผู้ใช้สามารถห้อยไว้กับกระเป๋ากอล์ฟระหว่างเดินในสนามหรือหลังออกรอบได้
  • หากนักกอล์ฟลืม APPROACH Z30 ไว้บนสนาม สามารถใช้ฟีเจอร์ Find My Garmin บนแอป GARMIN GOLF ในการค้นหาตำแหน่งที่ใช้ล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว 

APPROACH Z30 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการออกรอบท่ามกลางสภาพอากาศทุกรูปแบบ มีความสามารถในการกันน้ำระดับ IPX7 ทนทานต่อฝน ลม และแสงแดด ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ให้ผู้เล่นสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึงหนึ่งปีเต็ม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Garmin Golf – Become a Garmin Golf Member

นอกเหนือจากการใช้งานฟีเจอร์ระดับพรีเมียมบนแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF แล้ว ผู้ใช้ APPROACH Z30 ยังสามารถรับบริการเพิ่มเติมจากการสมัครสมาชิก GARMIN GOLF (ราคา $9.99 หรือประมาณ 299 บาทต่อเดือน)3 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลโครงร่างกรีน (Green Contour Data) แสดงข้อมูลความชันของสนามและช่วยคำนวณว่าเมื่อลูกตกแล้วจะไหลไปทางไหน ด้านใดของหลุมที่พัตต์ได้ดีกว่า รวมถึงสถานการณ์ที่แย่ที่สุด เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถวางแผนการตีช็อตหรือพัตต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น 

APPROACH Z30 มาในราคา 15,490 บาท พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา พร้อมรับประกันยาวนาน 2 ปี ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/GgPQDXAGj หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

หมายเหตุ:

1 ข้อมูลระยะจะแม่นยำที่สุดในระยะ 1 หลา

2 เมื่อเชื่อมต่อกับแอป Garmin Golf หรืออุปกรณ์ Garmin ที่รองรับการใช้งานร่วมกัน

3 สมัครสมาชิก Garmin Golf ได้ในราคา $9.99 หรือประมาณ 299 บาทต่อเดือน อาจเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News