slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์misubishiมิตซูบิชิ เปิดโรงงานชวนลูกค้าคนพิเศษ เยี่ยมชมสายการผลิต

มิตซูบิชิ เปิดโรงงานชวนลูกค้าคนพิเศษ เยี่ยมชมสายการผลิต

และเครื่องยนต์สุดล้ำสมัยของออลนิว มิตซูบิชิ ไทรทัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าคนพิเศษเข้าเยี่ยมชมสายการผลิตประกอบรถ ออลนิว มิตซูบิชิ ไทรทัน เพื่อสัมผัสเทคโนโลยีสุดไฮเทคและหุ่นยนต์อัจฉริยะสุดล้ำสมัยอย่างใกล้ชิด พร้อมพาชมโรงงานผลิตเครื่องยนต์ใหม่ ไฮเปอร์พาวเวอร์ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรถ ออลนิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ร่วมด้วยการชมสายการผลิตรถยนต์ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตที่โรงงานแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ได้เข้าร่วมชมโรงงานต่างรู้สึกตื่นเต้นและประทับใจที่ได้สัมผัสกับสายการผลิตใหม่ของออล-นิว ไทรทัน ซึ่งประกอบด้วยสายการผลิตเชื่อมประกอบตัวถังรถยนต์ ที่ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติสุดไฮเทค เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย โดยมีสัดส่วนกระบวนการอัตโนมัติถึงร้อยละ 95 จากการใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะมากกว่า 250 ตัว เพื่อทำงานในจุดที่มีความเสี่ยงสูงหรือต้องการความแม่นยำสูงเกินความสามารถของมนุษย์ โดยมีกำลังผลิตราว 200,000 คันต่อปี ด้วยมาตรฐานระดับสูงเทียบเท่าโรงงานของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้  ลูกค้ายังได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตเครื่องยนต์ เพื่อสัมผัสกระบวนการผลิตเครื่องยนต์คลีนดีเซลไฮเปอร์เพาเวอร์ (Hyper Power Engine) ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมดสำหรับออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน  ให้มีพละกำลังที่ทรงพลังและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น ให้กำลังแรงและสมรรถนะสูงกว่าเดิม แต่มีมลภาวะต่ำ ใช้เชื้อเพลิงได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ก่อนปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชมการผลิตรถยนต์ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” ซึ่งเป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นแฟล็กชิพของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส อีกด้วย

ปัจจุบัน โรงงานผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ถือเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ใหญ่ที่สุดนอกประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย โรงงานผลิตรถยนต์ 3 แห่ง โรงงานผลิตเครื่องยนต์ 1 แห่ง โรงงานพ่นสีคุณภาพสูง ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่ใช้งบลงทุนในการก่อตั้ง 3 พันล้านบาท พร้อมด้วยสนามทดสอบรถยนต์แห่งแรกที่ตั้งอยู่นอกประเทศญี่ปุ่น ทำให้มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย กลายเป็นศูนย์กลางการผลิตและการปฏิบัติงานที่สำคัญในเชิงกลยุทธ์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ได้ผลิตรถยนต์เพื่อส่งออกจากไทยไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก และช่วยส่งเสริมให้เกิดการจ้างงานมากกว่า 400,000 ตำแหน่ง ตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่าการผลิตของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ซึ่งนับเป็นฟันเฟืองสำคัญในการสร้างความเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ เศรษฐกิจ และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไทย

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News