slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์กลุ่มนักออกแบบและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไทย พร้อมจัดงาน ChaiR-Rity

กลุ่มนักออกแบบและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไทย พร้อมจัดงาน ChaiR-Rity

- Advertisement -spot_img

งานประมูลเก้าอี้ผลงานสร้างสรรค์ไม่ซ้ำแบบใครเพื่อการกุศล

ศิลปินและช่างฝีมือชาวไทยแต่ละคนที่มาร่วมงานดังกล่าวนี้ ต่างคัดสรรผลงานของตัวเองที่ไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อนำมาใช้สำหรับการประมูล ซึ่งส่วนใหญ่มาจากคอลเลกชันส่วนตัวของพวกเขาเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปมอบให้แก่องค์กรการกุศลตามอัธยาศัย ทั้งยังเป็นการช่วยบรรเทาทุกข์แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในช่วงที่เกิดโรคระบาด

งานประมูลครั้งนี้จัดโดยคุณศรัณย์ เย็นปัญญา นักออกแบบและผู้ประกอบการชาวกรุงเทพฯ ซึ่งจะบริจาคเก้าอี้จากคอลเลกชันส่วนตัวของเขาเพื่อนำไปใช้สำหรับการประมูล ศรัณย์อธิบายว่าเก้าอี้ที่เขาคัดเลือกมาร่วมในงานมีชื่อว่า “เก้าอี้พระราชา” (King Chair) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เก้าอี้สตูลพลาสติกราคาถูก” แต่เขาทำจากเหล็กชุบกัลวาไนซ์สีรุ้งที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังจะมีเก้าอี้อื่น ๆ อีกมากมายให้ร่วมประมูลอีกด้วย เงินทั้งหมดที่ได้จากการประมูลเก้าอี้ของศรัณย์ เย็นปัญญา จะส่งมอบให้แก่ศูนย์เมอร์ซี่(Mercy Center) ซึ่งตั้งอยู่ในเขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร มูลนิธิการกุศลแห่งนี้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน และเด็กที่ติดเชื้อเอดส์

เฟซบุ๊กสำหรับงานประมูล ChaiR-Rity พร้อมเปิดให้สาธารณชนเข้าเยี่ยมชมแล้ววันนี้ ทั้งนี้ผู้จัดงานจะเผยแพร่ลิงก์ที่ใช้ในการประมูลในวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 10:00 น. ตามเวลากรุงเทพฯ โดยผู้สนใจจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับนักออกแบบและช่างฝีมือทุกคนที่เกี่ยวข้องกับงานประมูล พร้อมชมเก้าอี้อันหลากหลายไม่ซ้ำแบบใครที่จะนำมาประมูลในครั้งนี้ หากท่านต้องการข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน ChaiR-Rity ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15-17 พฤษภาคมนี้ สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่  https://www.facebook.com/groups/195449702422094/buy_sell_discussion และผู้ที่สนใจติดต่อหรือบริจาคให้แก่ศูนย์เมอร์ซี่ องค์กรการกุศลที่กล่าวถึงในบทความนี้ สามารถติดต่อมูลนิธิผ่านทางเว็บไซต์ www.mercycentre.org

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับ นิธิ ท้วมประถม ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตาม ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News