slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์FerrariPurosangue และ Ferrari Styling Centre คว้ารางวัล

Purosangue และ Ferrari Styling Centre คว้ารางวัล

แบรนด์แห่งมาราเนลโล คว้าสองรางวัล Car Design Award 2023 มาครองได้สำเร็จ

เฟอร์รารี่ Purosangue คว้ารางวัลชนะเลิศสาขา Production Car จากงานมอบรางวัล Car Design Award อันทรงเกียรติ ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี 1984 โดยนิตยสาร Auto & Design ประเทศอิตาลี พิธีมอบรางวัลนี้ เป็นส่วนหนึ่งของงาน Milan Design Week ซึ่งจัดขึ้นที่ ADI Design Museum 

Car Design Award คือรางวัลซึ่งมอบให้กับโปรเจคท์ต่างๆที่มีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาวงการออกแบบยานยนต์คัดเลือกผู้ชนะโดยคณะกรรมการที่ประกอบด้วยนักข่าวผู้เชี่ยวชาญ 11 ท่านจากสื่อสิ่งพิมพ์ด้านยานยนต์ชั้นนำระดับนานาชาติรวมถึงจากนิตยสาร Auto & Design เองด้วยโดยคณะกรรมการตัดสินให้เฟอร์รารี่ Purosangue ได้รับเกียรติสูงสุดในประเภท Production Car ด้วยเหตุผลว่า “การดีไซน์สัดส่วนของรถถูกออกแบบให้รถดูกะทัดรัดกว่าความเป็นจริงนอกจากนั้นยังสามารถมอบอรรถประโยชน์และความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารได้ในระดับแถวหน้าของคลาสด้วยระบบการเปิดประตูท้ายรถที่ถูกออกแบบได้อย่างงดงามและประณีตนี่จึงเป็นรถเฟอร์รารี่อันไร้ที่ติโดดเด่นกว่ายนตรกรรมระดับไฮเอนด์อื่นๆที่มีมิติใกล้เคียงกัน”

ทีมงานของ Ferrari Styling Centre ซึ่งนำโดย Flavio Manzoni ก็คว้ารางวัล Brand Design Language จาก Car Design Award ประจำปี 2023 มาครองได้เช่นกันรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นการเน้นย้ำถึงผลงานของทีมนักออกแบบที่นำเสนอความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความหลากหลายในภาษาการออกแบบของแบรนด์ได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับ      แบรนด์อื่นๆ ในคลาสเดียวกัน 

Flavio Manzoni หัวหน้าฝ่ายออกแบบของเฟอร์รารี่ กล่าวว่า “ความสำคัญของรางวัลระดับสากลที่มอบให้กับ Ferrari Styling Center ในวันนี้ จะกระตุ้นให้เรายังคงเดินหน้าค้นหาแรงผลักดันทางความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เพื่อจุด Passion ของทุกคนในทีมให้ลุกโชนต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

FERRARI PUROSANGUE

เฟอร์รารี่ Purosangue คือผู้รังสรรค์เซกเม้นต์ใหม่ให้กับโลกยนตรกรรม เป็นการเปิดฉากใหม่ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์ของแบรนด์จากมาราเนลโล ด้วยสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย และความเอนกประสงค์ ผสานความสะดวกสบายเหนือชั้นเข้ากับความเร้าใจในการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์รารี่ทุกรุ่นได้อย่างกลมกล่อมลงตัว ชื่อรุ่น ‘Purosangue’ (Thoroughbred – สายพันธุ์แท้) สื่อความหมายครอบคลุมสถาปัตยกรรมของรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ: รูปลักษณ์ภายนอกที่เท่และปราดเปรียว แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากรถสี่ประตูสี่ที่นั่งรุ่นอื่นๆ ด้วยห้องโดยสารที่พร้อมมอบที่สุดแห่งความโอ่อ่าและสะดวกสบายได้อย่างไร้รอยต่อ Purosangue จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่รถที่เร็วแรงและคล่องแคล่วเป็นพิเศษเท่านั้น แต่ยังเป็นรถเฟอร์รารี่ 4 ที่นั่งคันแรก ที่มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรับประกันว่าผู้โดยสารทุกคนจะได้รับประสบการณ์แห่งความสะดวกสบายเป็นพิเศษในรถคันนี้

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News