slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์FerrariPurosangue และ Ferrari Styling Centre คว้ารางวัล

Purosangue และ Ferrari Styling Centre คว้ารางวัล

- Advertisement -spot_img

แบรนด์แห่งมาราเนลโล คว้าสองรางวัล Car Design Award 2023 มาครองได้สำเร็จ

เฟอร์รารี่ Purosangue คว้ารางวัลชนะเลิศสาขา Production Car จากงานมอบรางวัล Car Design Award อันทรงเกียรติ ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี 1984 โดยนิตยสาร Auto & Design ประเทศอิตาลี พิธีมอบรางวัลนี้ เป็นส่วนหนึ่งของงาน Milan Design Week ซึ่งจัดขึ้นที่ ADI Design Museum 

Car Design Award คือรางวัลซึ่งมอบให้กับโปรเจคท์ต่างๆที่มีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาวงการออกแบบยานยนต์คัดเลือกผู้ชนะโดยคณะกรรมการที่ประกอบด้วยนักข่าวผู้เชี่ยวชาญ 11 ท่านจากสื่อสิ่งพิมพ์ด้านยานยนต์ชั้นนำระดับนานาชาติรวมถึงจากนิตยสาร Auto & Design เองด้วยโดยคณะกรรมการตัดสินให้เฟอร์รารี่ Purosangue ได้รับเกียรติสูงสุดในประเภท Production Car ด้วยเหตุผลว่า “การดีไซน์สัดส่วนของรถถูกออกแบบให้รถดูกะทัดรัดกว่าความเป็นจริงนอกจากนั้นยังสามารถมอบอรรถประโยชน์และความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารได้ในระดับแถวหน้าของคลาสด้วยระบบการเปิดประตูท้ายรถที่ถูกออกแบบได้อย่างงดงามและประณีตนี่จึงเป็นรถเฟอร์รารี่อันไร้ที่ติโดดเด่นกว่ายนตรกรรมระดับไฮเอนด์อื่นๆที่มีมิติใกล้เคียงกัน”

ทีมงานของ Ferrari Styling Centre ซึ่งนำโดย Flavio Manzoni ก็คว้ารางวัล Brand Design Language จาก Car Design Award ประจำปี 2023 มาครองได้เช่นกันรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นการเน้นย้ำถึงผลงานของทีมนักออกแบบที่นำเสนอความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความหลากหลายในภาษาการออกแบบของแบรนด์ได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับ      แบรนด์อื่นๆ ในคลาสเดียวกัน 

Flavio Manzoni หัวหน้าฝ่ายออกแบบของเฟอร์รารี่ กล่าวว่า “ความสำคัญของรางวัลระดับสากลที่มอบให้กับ Ferrari Styling Center ในวันนี้ จะกระตุ้นให้เรายังคงเดินหน้าค้นหาแรงผลักดันทางความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เพื่อจุด Passion ของทุกคนในทีมให้ลุกโชนต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

FERRARI PUROSANGUE

เฟอร์รารี่ Purosangue คือผู้รังสรรค์เซกเม้นต์ใหม่ให้กับโลกยนตรกรรม เป็นการเปิดฉากใหม่ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์ของแบรนด์จากมาราเนลโล ด้วยสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย และความเอนกประสงค์ ผสานความสะดวกสบายเหนือชั้นเข้ากับความเร้าใจในการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์รารี่ทุกรุ่นได้อย่างกลมกล่อมลงตัว ชื่อรุ่น ‘Purosangue’ (Thoroughbred – สายพันธุ์แท้) สื่อความหมายครอบคลุมสถาปัตยกรรมของรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ: รูปลักษณ์ภายนอกที่เท่และปราดเปรียว แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากรถสี่ประตูสี่ที่นั่งรุ่นอื่นๆ ด้วยห้องโดยสารที่พร้อมมอบที่สุดแห่งความโอ่อ่าและสะดวกสบายได้อย่างไร้รอยต่อ Purosangue จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่รถที่เร็วแรงและคล่องแคล่วเป็นพิเศษเท่านั้น แต่ยังเป็นรถเฟอร์รารี่ 4 ที่นั่งคันแรก ที่มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรับประกันว่าผู้โดยสารทุกคนจะได้รับประสบการณ์แห่งความสะดวกสบายเป็นพิเศษในรถคันนี้

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News