slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์AudiAudi ปรับโฉมโชว์รูม สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ รองรับรถยนต์ไฟฟ้าเต็มขั้น

Audi ปรับโฉมโชว์รูม สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ รองรับรถยนต์ไฟฟ้าเต็มขั้น

อาวดี้ ประเทศไทย ปรับโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ หรือ Audi New Petchburi ภายใต้แนวคิด “EV Center” ศูนย์ซ่อมรถ BEV และแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงดันสูง สำหรับสาขาดังกล่าวเป็นศูนย์บริการซ่อมแบตเตอรี่ไฟฟ้าแห่งแรกในไทย (Technical & EV Battery Repair Center) ในการให้บริการลูกค้าเกี่ยวกับแบตเตอรี่แรงดันสูง เทคโนโลยีรถไฟฟ้าและการซ่อมบำรุง พร้อมด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ และผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่องด้านเทคนิคของรถไฟฟ้ามากกว่า 3 ปี พร้อม High Voltage Expert ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงสุดตามมาตรฐาน AUDI AG ที่มีความชำนาญในการซ่อมบำรุงแบตเตอรี่แรงดันสูงได้ ประจำการที่สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และ High Voltage Technician ซึ่งสามารถทำการบำรุงรักษาตามระยะทางสำหรับรถไฟฟ้า

Audi

อาวดี้ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่เป็นโชว์รูมแห่งแรกของ อาวดี้ ประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งมาพร้อมภายใต้แนวคิดใหม่ “Audi Progressive Retail” พร้อมให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร มีศักยภาพในการให้บริการมากถึง 780 งานซ่อมต่อเดือน โดยมีช่องซ่อมทั้งหมด 18 ช่อง โดยแบ่งเป็นช่องซ่อมรถยนต์สันดาป 15 ช่อง รถไฟฟ้า 3 ช่อง ทั้งยังมีช่างผู้ชำนาญการให้บริการ 21 คน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : Audi Q6L e-tron ขุมพลัง EV มีทั้งขับหลังและขับสี่ ขับได้ไกลสุดกว่า 700 km

ทั้งนี้ อาวดี้ ยังตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าทั่วประเทศด้วย Service Clinic อุ่นใจได้เสมอ เพราะ อาวดี้ มีการดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน โปรแกรมตรวจเช็คสภาพรถยนต์อย่างครบครัน ด้วยเครื่องมือเฉพาะทางที่ทันสมัย และช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการฝึกอบรมมาตรฐานจาก อาวดี้ เอจี สำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการจะได้รับการตรวจเช็คสภาพรถ 40 รายการ ฟรี ร่วมกับ Certified Technician และ Certified Product Support เรียนรู้ถึงขั้นตอนการตรวจเช็ครถและวิธีการดูแลรักษารถ พร้อมตอบทุกข้อสงสัย แคมเปญจะจัดขึ้นทั่วประเทศตลอดทั้งปี 2567

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News