slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวต่างประเทศZEEKR เสนอขายหุ้น IPO ครั้งแรกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

ZEEKR เสนอขายหุ้น IPO ครั้งแรกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

ZEEKR เสนอขายหุ้นต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ภายใต้สัญลักษณ์ “ZK” ครั้งแรก ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2567 สำหรับการซื้อขายใน NYSE โดย ZEEKR มีเป้าหมายที่จะปรับปรุงการควบคุมภายใน มาตรฐานการกำกับดูแลกิจการ และแนวปฏิบัติด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบแบบสากล ขณะเดียวกันก็ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ การเสนอขายหุ้นต่อประชาชนทั่วไปสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนในวิสัยทัศน์ของ ZEEKR ในการปฏิวัติภูมิทัศน์การขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุดด้านการกำกับดูแลกิจการและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ในขณะเดียวกันก็พัฒนาภารกิจของ ZEEKR ในการนำเสนอนวัตกรรมการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยและตลาดในระดับโลก

ZEEKR

การเสนอขายหุ้น IPO ของ ZEEKR ถือเป็นก้าวสำคัญในภารกิจในการเร่งการเปลี่ยนแปลงทั่วโลกสู่นวัตกรรมการเดินทางที่ยั่งยืน ด้วยการมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การออกแบบที่มีแนวคิดแบบก้าวหน้า และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ZEEKR จึงพร้อมที่จะกำหนดอนาคตของการคมนาคมในประเทศไทย และมีส่วนสนับสนุนนโยบายระดับโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนที่มากยื่งขึ้น

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News