slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์Xtra-Cole Ceramic X คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการ

Xtra-Cole Ceramic X คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ประจำปี พ.ศ.2564

ฟิล์มกรองแสง เอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิค เอ็กซ์ (Xtra-Cole Ceramic X) คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการยอดเยี่ยมแห่งปี  Business+ Product of The Year Awards 2021 กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ประจำปี พ.ศ.2564 เป็นผลสำเร็จ สะท้อนความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคสูงสุด

โดยมี นายสนธิชัย จิตพิไลเมธา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด  เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลจาก ฯพณฯ นายนุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุริม โอทะกานนท์ รองคณบดีงานสนับสนุนการศึกษาและวิชาการ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้บริหารจากหน่วยงานที่ได้รับรางวัล เข้าร่วมงานอันทรงเกียรตินี้ ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ

การได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจและเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ที่ทั่วโลกต่างยอมรับว่าเป็นแหล่งผลิตฟิล์มกรองแสงที่ดีที่สุด  และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยอย่างแท้จริง 

บริษัทฯ ได้แนะนำฟิล์มเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิค เอ็กซ์  นวัตกรรมล่าสุดด้วยฟิล์มเซรามิคเนื้อแน่น นาโนเยอะ เป็นรายแรกในเมืองไทยด้วยราคาที่จับต้องได้ ถูกใจผู้บริโภคยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ต้องไปเสี่ยงกับฟิล์มโนเนมคุณภาพต่ำ หรือเสี่ยงกับศูนย์บริการไม่มั่นคง โดยฟิล์มเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิค เอ็กซ์  เป็นฟิล์มคุณภาพสูง ผู้บริโภคทั่วไทยใช้แล้วประทับใจและบอกต่อ กระทั่งยกให้เป็นฟิล์มเซรามิคที่ขายดีที่สุดในยุคนี้

สำหรับรางวัล Product of the Year Awards 2021 หรือรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2564 จัดขึ้นโดยนิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งผ่านการคัดเลือก สำรวจ และวิจัยตลาด ตามหลักวิชาการจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงลงคะแนนโดยผู้บริโภค และมอบรางวัลให้แก่องค์กรใน 14 ประเภทกลุ่มสินค้า เพื่อเป็นแบบอย่างความสำเร็จ และสนับสนุนให้องค์กรธุรกิจ มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงขับเคลื่อนพัฒนาสินค้าและบริการที่มุ่งไปสู่ประโยชน์ของทุกคนในสังคมต่อไป

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News