slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสาร“เบาติสต้า” เพอร์เฟควิน คาตาลัน “ราซกัตลิโอกลู” ซิวทริปเปิ้ลโพเดี้ยม

“เบาติสต้า” เพอร์เฟควิน คาตาลัน “ราซกัตลิโอกลู” ซิวทริปเปิ้ลโพเดี้ยม

อัลวาโร่ เบาติสต้า แชมป์โลกสแปนิช สังกัดอะรูบ้า ด็อต ไอที เรซซิ่ง-ดูคาติ ระเบิดฟอร์มโฮมเรซ บิดเหมาแชมป์ในสนามที่ 4 ศึกเวิลด์ซูเปอร์ไบค์ 2023 ขณะที่ โทปรัค ราซกัตลิโอกลู จากพาต้า ยามาฮ่า โพรมิทิออน เวิลด์เอสบีเค ตามขึ้นโพเดี้ยมอันดับ 2 จากการชิงชัยทั้ง 3 เรซ

ศึกซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 ดวลความเร็วสนามที่ 4 ของฤดูกาล ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลน่า-คาตาลุนญ่า ประเทศสเปน ชิงชัยทั้งสิ้น 3 เรซในรายการโพรเซคโก้ ดีโอซี คาตาลุนญ่า

จากการแข่งขันใน 3 สนามที่ผ่านมา เป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของ อัลวาโร่ เบาติสต้า แชมป์โลก สังกัดอะรูบ้า ด็อต ไอที เรซซิ่ง-ดูคาติ ที่คว้าแชมป์ได้ถึง 8 เรซ โดยแบ่งแชมป์ให้ โทปรัค ราซกัตลิโอกลู คู่ปรับจาก พาต้า ยามาฮ่า โพรมิทิออน เวิลด์เอสบีเค เพียงเรซเดียว

และเป็นทางด้าน แชมป์โลกสแปนิช ที่ยังคงรักษาฟอร์มอันร้อนแรงไว้ได้ต่อหน้าแฟนความเร็วโฮมเรซ ก่อนจะจัดการกวาดแชมป์ทั้ง 3 เรซ จากเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไปครอง หลังทำผลงานได้เหนือกว่า ราซกัตลิโอกลู ที่ทำได้ดีที่สุดด้วยการก้าวขึ้นโพเดี้ยมอันดับ 2 ในเกมที่ คาตาลุนญ่า

ส่งผลให้ เบาติสต้า นำโด่งบนตารางแชมเปี้ยนชิพประเภทนักบิด มีทั้งสิ้น 236 คะแนน ทิ้งห่าง ราซกัตลิโอกลู ที่รั้งอันดับ 2 ถึง 69 คะแนน ก่อนลงบิดในสนามถัดไป ที่ มิซาโน่ เวิลด์ เซอร์กิต มาร์โก ซิมอนเซลลี ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News