slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeวิลเลรอย แอนด์ บอค จับมือ คริสตัล โฮม เปิด Flagship store แห่งแรก

วิลเลรอย แอนด์ บอค จับมือ คริสตัล โฮม เปิด Flagship store แห่งแรก

มีสินค้าให้เลือกมากมายครบทุกความต้องการของลูกค้าในหลากหลายระดับราคา

วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรามิกพรีเมียมชั้นนำระดับโลกจากประเทศเยอรมนี ร่วมมือกับ คริสตัล โฮม (Crystal Home) ธุรกิจจัดจําหน่ายสินค้าตกแต่งห้องน้ำหรูและบริการครบวงจร หรือที่รู้จักกันดีในนาม Crystal Design Center (CDC) เปิดตัว Flagship store แห่งแรกในประเทศไทย โดยมีสินค้าให้เลือกมากมายครบทุกความต้องการของลูกค้าในหลากหลายระดับราคา ทั้งกลุ่มงานบ้านและงานโครงการ และยังมีสินค้าคอลเลกชันใหม่วางจำหน่ายอีกด้วย

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา  วิลเลรอย แอนด์ บอค และ คริสตัล โฮม ได้จัดงานเปิดตัว Flagship store ในขนาดพื้นที่ประมาณ 130 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่เรียบหรู เน้นจัดแสดงสินค้าแบบ mock-up room  เพื่อให้ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมห้องน้ำตัวอย่างในสไตล์ต่าง ๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในการตกแต่งห้องน้ำ เปรียบเสมือนคอนเซปต์ของ  วิลเลรอย แอนด์ บอค  “A House Becomes A Home” เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นบ้านแสนสุขในสไตล์คุณ โดยจะให้ความรู้สึกว่าบ้านเป็นมากกว่าบ้าน และสินค้าเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ของเท่านั้น แต่เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุข

คุณ Georg Lörz ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแผนกสุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ ของ วิลเลรอย แอนด์ บอค กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับ คริสตัล โฮม ในครั้งนี้กับการเปิด Flagship store แห่งแรกในประเทศไทยของเรา ซึ่งนับว่าเป็นก้าวสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่สำคัญมากสำหรับการขยายเข้าสู่ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้พันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง KE Group ผู้นำด้านวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำหรูครบวงจรผ่าน คริสตัล โฮม”

ทั้งนี้ สินค้าวิลเลรอย แอนด์ บอค ครอบคลุมทั้งกลุ่มงานบ้านและงานโครงการ และครบถ้วนในทุกประเภทสินค้า (Total Bathroom Solution)  ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง  โดยสินค้าบางส่วนและคอลเลกชันใหม่ที่จำหน่ายใน Flagship store มีดังต่อไปนี้:

  • Homage to Hommage:  คอลเลกชันครบรอบ 275 ปีของ วิลเลรอย แอนด์ บอค โดยเป็นสินค้าในสไตล์คลาสสิก ที่ให้ความเรียบหรูในโทนสีดำ Pure Black ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์
  • Antao: เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยดีไซน์เนอร์ KaschKasch ได้ออกแบบบผ่านทางดีไซน์และรูปทรงของผลิตภัณฑ์ พร้อมโทนสีแห่งธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล (Almond) สีเขียว (Morning Green) สีดำ (Pure Black) หรือสีคลาสสิกอย่างสีขาวเงา (White Alpin) และสีขาวด้าน (Stone White)
  • ViConnect: นวัตกรรมการติดตั้งสุขภัณฑ์แบบแขวนผนังในแบบที่ง่ายและสะดวก ได้มาตรฐานจากเยอรมัน
  • Artis: อ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ที่สามารถเลือกโทนสีได้ 10 โทนสีแบบ Bicolour และ 4 รูปทรง กลม วงรี สี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส ช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องน้ำของคุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น
  • Colour on demand: โซนที่สามารถเลือกสรรโทนสีได้ตามต้องการให้กับอ่างล้างหน้าหรืออ่างอาบน้ำได้ตามใจคุณ เพื่อให้เข้ากับสีบ้านหรือความต้องการ

ใน Flagship store นี้ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายให้เยี่ยมชม เช่น ชุดฝักบัวอาบน้ำ ก๊อกน้ำ และสินค้ากลุ่มงานโครงการ สามารถเยี่ยมชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Crystal Design Center ตึก D

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News