slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleเฉลิมฉลองศักราชแห่งมังกรกับ Vespa 946 Dragon ที่ฮ่องกง

เฉลิมฉลองศักราชแห่งมังกรกับ Vespa 946 Dragon ที่ฮ่องกง

การเริ่มต้นของปีแห่งโชคลาภ และความมั่งคั่ง

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา Vespa เฉลิมฉลองการเริ่มต้นของปีแห่งโชคลาภ และความมั่งคั่ง ผ่านการผสานนวัตกรรมและไลฟ์สไตล์จากอิตาลี เข้ากับสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ตามปฏิทินในจันทรคติของจีนอย่าง มังกรในปาร์ตี้เปิดตัว Vespa 946 Dragon ณ PMQ ศูนย์กลางศิลปะ และการออกแบบสุดล้ำบนเกาะฮ่องกง โดยภายในงานยังมีเซเลบริตี้ระดับ Iconic ของไทยและฮ่องกงมาร่วมเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็น ไบร์ทวชิรวิชญ์, ต้าเหนิงกัญญาวีร์ และ MC Chueng

ปาร์ตี้อวดโฉมสุดเอ็กคลูซีฟ

สีเขียวมรกตเฉดเดียวกับลายมังกรบน Vespa 946 Dragon ถูกใช้เป็นธีมสีหลักของปาร์ตี้ เริ่มจากอุโมงค์นีออนบริเวณทางเข้าที่ได้รับการออกแบบประหนึ่งประตูมิติที่พาแขกทุกท่านเข้าสู่โลกของ Vespa โดยเมื่อผ่านเข้ามาจะพบพระเอกของงานอย่าง Vespa 946 Dragon อวดโฉมอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์สีเขียว ที่ตัดด้วยไฟนีออนสุดเท่ ตามด้วยไลฟ์ดีเจสุดชิคจาก DJ Xiaolin ผู้ทำหน้าที่คัดสรรบีทสนุก ๆ เติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษตลอดค่ำคืน

แขกพิเศษระดับไอคอนิคแห่งเอเชีย

งานเปิดตัวครั้งนี้ยังได้แขกวีไอพีผู้เป็นศิลปินและนักแสดงแถวหน้าของไทย และฮ่องกงมาร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งแต่ละคนต่างแชร์ DNA ในด้านสไตล์และจิตวิญญาณอิสระแบบ Vespa เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ไบร์ทวชิรวิชญ์ Vespisti ตัวจริงเสียงจริง ต้าเหนิงกัญญาวีร์ นักแสดงมากความสามารถชาวไทยเชื้อสายจีน และ MC Cheung ศิลปินและนักแสดงดาวรุ่งจากฮ่องกง 

พร้อมไปกับการอวดโฉม Vespa รุ่น 946 Dragon เป็นครั้งแรก ไบร์ทวชิรวิชญ์ Vespisti ของเรา ยังร่วมเปิดตัวแฟชั่นไอเทมสุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรถคันนี้โดยเฉพาะ Dragon Varsity Jacket แจ็คเก็ตผ้าวูลตัดเย็บด้วยหนังนัปป้า ตกแต่งด้วยลายมังกรสีเขียวมรกตบริเวณหน้าอกฝั่งซ้ายด้วยเทคนิคการปัก ขณะที่บริเวณหน้าอกเสื้อฝั่งขวามาพร้อมลาย V โมโนแกรม และตัวอักษรภาษาอังกฤษที่เป็นสุภาษิตจีนโบราณ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม และรายละเอียดของการตัดเย็บที่หรูหราและหมดจด แจ็คเก็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟตัวนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเพื่อเฉลิมฉลองศักราชที่เป็นมงคล ต้อนรับปีมังกรอย่างแท้จริง

นอกจากแขกวีไอพีทั้งสามท่านแล้ว ในปาร์ตี้ยังมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ของฮ่องกงมาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคับคั่ง อาทิ Kenji Fan, Martin Wong และ Bruce Tong แฟชั่นโมเดลแถวหน้าอย่าง Irisa Wong, Matthew Han และ Dong Dong รวมทั้งผู้กำกับภาพยนตร์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง Jazzie Sillona

Vespa 946 Dragon มาในเฉดสีทองตัดกับลายมังกรสีเขียวมรกตที่พาดทับแผงด้านหน้า และด้านข้างของรถอย่างลงตัว วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 1,888 คันทั่วโลก สำหรับ เวสปิสตี้ ชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน ก็จะได้เป็นเจ้าของความพิเศษในปีมังกรทองนี้อย่างแน่นอน!

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News