slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleTURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์บริทิช โมเดิร์น คลาสสิก เล็กพริกขี้หนู

TURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์บริทิช โมเดิร์น คลาสสิก เล็กพริกขี้หนู

พร้อมโปรฯ สุดคุ้มในการเป็นเจ้าของ เอาใจไรเดอร์เจนใหม่

สโกมาดิ ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ สไตล์โมเดิร์น คลาสสิก พร้อมลุยตลาดรถสกู๊ตเตอร์ไทยครึกครื้นต่อเนื่อง ด้วยการส่ง TURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มดีเอ็นเอบริทิช คลาสสิก ด้วยดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ออกแบบให้ขับขี่และควบคุมรถได้ง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและทุกการเดินทาง ตลอดจนบริการหลังการขายสุดคุ้มค่า พร้อมให้เหล่าไรเดอร์ที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์คู่ใจได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่ที่สนุกสนานแต่มีสไตล์ ใน 4 เฉดสีสุดเท่ให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ได้แก่ สี Aetna Blue สี Lightning Yellow สี Panther Black และสี Crimson Red ราคา 114,900 บาท

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อยู่กับความเร่งรีบตลอดเวลา ทำให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจอยากจะมีสองล้อคู่ใจ เริ่มหันมามองหายานพาหนะที่ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น รถสกู๊ตเตอร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาเติมเต็มวิถีชีวิตคนเมืองที่นอกจากจะได้ความรวดเร็วในการเดินทางแล้ว ยังได้ความคลาสสิกควบคู่ไปกับดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ตรงใจคนเจนใหม่อีกด้วย สโกมาดิ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์ โมเดิร์น คลาสสิก สัญชาติอังกฤษ ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่พร้อมตอบสนองความต้องการดังกล่าว จึงได้ออกแบบและผลิต TURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อรองรับดีมานด์ของตลาด ด้วยการดีไซน์ให้ขับขี่ง่ายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ขับขี่อย่างครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทั้งชายและหญิง ไปจนถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยจุดเด่นมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี กระบอกสูบเดียวที่ให้ความเร็วสูงสุด 85 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กำลังเครื่องยนต์สูงสุด 7.25 แรงม้า ที่ 7,300 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 9.67 นิวตันเมตร ที่ 7,200 รอบต่อนาที พร้อมความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 11 ลิตร ความจุแบตเตอรี 12 โวลต์ มาตรฐาน Euro 4 ส่วนระบบความปลอดภัยจัดเต็มทั้งโช้คหน้าและหลังแบบไฮดรอลิกปรับพรีโหลดได้ ดิสก์เบรกล้อหน้ากว้าง 220 มิลลิเมตร และล้อหลัง 200 มิลลิเมตร ส่งมอบการขับขี่ที่สะดวกสบายและนุ่มนวลยิ่งกว่าเคย 

นอกจากประสิทธิภาพและสมรรถนะในการใช้งานแล้ว TURISMO PICCOLO 125i ยังมาพร้อมความคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถสกู๊ตเตอร์คลาสสิกจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกมากขึ้น และยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุคทุกสไตล์ด้วยโปรโมชันพิเศษพิเศษอีกมากมาย อาทิ รับ Gift Voucher สูงสุด 4,000 บาท พร้อมรับ Roadside Assistance 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ตลอดจนรับฟรี! พ.ร.บ จดทะเบียน และหมวกกันน็อค โดยผู้ที่สนใจสามารถสามารถเลือกชม รวมถึงทดลองขี่ ตลอดจนสอบถามข้อมูลและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายสโกมาดิได้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News