slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Life999 เหตุผล ที่ต้องไปท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

999 เหตุผล ที่ต้องไปท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

โบกลาปี 2022 ด้วยของรางวัลสุดอลังการมูลค่ารวมเกือบ 4 ล้านบาท

ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ มี 999 เหตุผลที่จะไปสนุกที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ สถานที่จัดกิจกรรมกีฬาและบันเทิงครบวงจรที่น่าตื่นเต้นที่สุดในกรุงเทพฯ อยู่ติดกับศูนย์การค้าเมกาบางนา ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้จัดเต็มกับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีด้วยแคมเปญลูกกอล์ฟทองคำ ในวันที่ 15 ถึง 31 ธันวาคมพร้อมมูลค่ารางวัลกว่า 2.8 ล้านบาท พร้อมแจกของรางวัลสุดปังทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ล่าสุดตลอดจนอุปกรณ์กอล์ฟที่ดีที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเป็นการจบท้ายปีอย่างน่าตื่นเต้น แขกที่มาเยือนสามารถลุ้นรับรางวัลใหญ่ Golden Mega Draw ที่มี 3 รางวัลสุดอลังการ มูลค่ารวมกว่า 1.25 ล้านบาท ที่รวมทริปสุดหรูไปเยือนมหานครดูไบ จุดหมายปลายทางแห่งความศิวิไลซ์ และไปเล่นเกมส์สุดมันส์ที่ท็อปกอล์ฟ ดูไบ นอกจากนี้ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้จัดปาร์ตี้ทิ้งทวนปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่สนุกที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยแพ็คเกจ “Swing Into 2023” พร้อมการแสดงพลุสุดตระการตา

ใจป้ำ! จัดเต็ม 999 ของรางวัล

ในวันที่ 15 ถึง 30 ธันวาคม แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ณ เบย์เล่นกว่า 102 เบย์ที่อยู่ภายในสามชั้นของอาคาร โดยในแต่ละวันจะมีลูกกอล์ฟทองคำกว่า 60 ลูกออกมาจากเครื่องจ่ายบอลที่แขกสามารถนำไปแลกรับรางวัลได้ที่ Grand Festive Wall ทันที ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้แจกของรางวัลทั้งหมด 999 รางวัล ที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์สุดปังอย่างไอโฟน 14, ทีวีแอลจี ขนาด 55 นิ้วพร้อมเทคโนโลยี 4k, แอปเปิ้ลวอช, แคลลาเวย์ กอล์ฟ เซ็ทรุ่น “ROGUE ST” และอื่นๆอีกมากมายให้ทุกคนได้มาร่วมลุ้น

เพียงทำการจองเบย์ เพื่อมาสนุกสนานไปกับเกมที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ และนำไม้คลับที่ทางท็อปกอล์ฟจัดเตรียมให้ โบกที่หน้าเซนเซอร์เครื่องจำหน่ายลูกกอล์ฟ หากคุณโชคดีก็จะได้รับลูกกอล์ฟสีทองจากเครื่อง และได้รับของรางวัลทันที โดยทางท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ไม่จำกัดของรางวัลต่อหนึ่งผู้เล่น เพราะฉะนั้น ยิ่งคุณเล่นมาก คุณก็จะได้รับของรางวัลมากยิ่งขึ้น ถึงแม้คุณไม่มีประสบการณ์ตีกอล์ฟมาก่อน คุณก็มาสนุกได้!

Golden Mega Draw ในวันปีใหม่

ในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 23:00 น. แขกอาจจะจบปีด้วยความฟินยิ่งขึ้นอีกรางวัลสุดอลังการทั้งสามประกอบไปด้วย ทริปสุดหรู 3 วัน สองคืน ที่มหานครดูไปสำหรับสองท่าน รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นธุรกิจ รถรับส่ง ที่พัก 5 ดาว และประสบการณ์สุดมันส์ที่ท็อปกอล์ฟ ดูไบ, สมาชิกเล่นท็อปกอล์ฟฟรี 1 ปี แถมทั้งชวนแก๊งค์เพื่อนมาสนุกด้วยกันได้อีกด้วย และ สมาชิกเล่นท็อปกอล์ฟฟรี 6 เดือน

ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 31 ธันวาคมนี้ ทุกการใช้จ่าย 5,000 บาท ภายในท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ไม่ว่าจะที่เบย์ หรือห้องอาหารและบาร์สุดสนุกทั้งห้า พร้อมรับทันทีตั๋วทองคำเพื่อลุ้นใน ‘Golden Mega Draw’ สุดอลังการ นอกจากนี้คุณยังสามารถมีสิทธิลุ้นร่วมสนุกใน Golden Mega Draw เมื่อจองตั๋วร่วมปาร์ตี้ New Year’s Eve ได้รับลูกกอล์ฟทองคำ รวมถึง แท็กเราทางโซเชียล มีเดียที่ @topgolfthailand โดยจะมีการสุ่มผู้โชคดีหนึ่งคนทุกวัน

“Swing Into 2023” ปาร์ตี้สนุกข้ามปีในคืนส่งท้ายปีเก่า

สายปาร์ตี้ห้ามพลาด เพราะในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 นี้ ตั้งแต่ 20:00 น. ถึง 01:00 น. กลุ่มเพื่อนสูงสุด 10 คนสามารถมาเล่นเกมสุดท้ายของปีกับแพ็คเกจ “สวิงข้ามปีสู่ 2023” ที่จัดเต็มกับปาร์ตี้สุดมันส์ที่คุณจะไม่อยากพลาด กับแพ็คเกจสุดพิเศษ “Swing into 2023” ที่รวมเล่นท็อปกอล์ฟนานถึง 5 ชั่วโมงที่เบย์ส่วนตัวของคุณ พร้อมเบียร์ทาวเวอร์เย็นเจี๊ยบ เข้า The Puttyard ฟรี และเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่จะสร้างความบันเทิงตลอดคืน

เมื่อถึงเวลาเที่ยงคืน ท็อปกอล์ฟจัดเต็มกับการแสดงพลุสุดตระการตาที่คุณสามารถมองเห็นได้โดยไร้สิ่งกีดขวางจากเบย์ส่วนตัว หรือจากรูฟท็อปบาร์หนึ่งเดียวในย่านบางนา ณ Pink Giraffe Rooftop Bar นอกจากนี้ แขกทุกคนยังจะได้รับตั๋วเพื่อลุ้นใน ‘ Golden Mega Draw’ ในเวลา 23:00 น. แพ็คเกจ “Swing into 2023” ราคา 7,500 บาท หรือราคาเฉลี่ยที่ 750 บาทต่อคน แพ็คเกจมูลค่ารวมกว่า 12,900 บาทนี้พิเศษเฉพาะคืนวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 นี้วันเดียวเท่านั้น แขกสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆจากเมนูในราคาปกติได้เช่นกัน

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ให้บริการ 102 ฮิตติ้งเบย์ ห้องอาหารและบาร์  5 ห้อง รวมถึง Topgolf Academy และ The Puttyard สนามมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่ใหม่ที่สุดในกรุงเทพฯ สามารถศึกษาข้อมูลและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 114 1289 หรือ อีเมล์ onestopservice@topgolfthailand.com หรือไปที่เว็บไซต์ topgolfthailand.com/festive ปาร์ตี้คืนก่อนวันปีใหม่จะต้องสำรองล่วงหน้าเท่านั้น

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News