slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeสายกินต้องห้ามพลาด Busted!

สายกินต้องห้ามพลาด Busted!

ร้านอาหารสไตล์ฟู้ดบัสแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

Busted! (บัส-เต็ท) ร้านอาหารที่ออกแบบสไตล์ฟู้ดบัสแห่งแรกในกรุงเทพฯ โดยรถบัสนี้จอดอยู่ที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แลนด์มาร์กสำหรับคนรักกีฬาและความบันเทิงครบวงจร ร้านอาหารแบบสแตนด์อโลนแห่งนี้นำเสนอการผสมผสานระหว่างบาร์บีคิวสไตล์อเมริกัน และอาหารไทยยอดนิยม ในภูมิทัศน์ร่มรื่น เหมาะกับคนรักสัตว์เลี้ยง และเหมาะสำหรับครอบครัวมาใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน

Busted! ฟู้ดบัสที่ ‘จอด’ อยู่ใน ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความตื่นเต้น และชวนเพลิดเพลินไปกับดนตรีตลอดทั้งวัน และวิวเขียวขจีของมินิกอล์ฟ พื้นที่ที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยงแห่งนี้ ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังย่างบาร์บีคิวในสวนหลังบ้าน และเป็นอีกหนึ่งในจุดถ่ายรูปลงอินสตาแกรมเก๋ๆ ที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ไม่ว่าคุณจะต้องการดื่มไวน์สักแก้ว หรือชื่นชมความร่มรื่น พร้อมรับประทานอาหารรสเลิศที่ Busted! นับเป็นจุดลับของนักชิมที่ทุกคนต้องห้ามพลาด!

อาหารเสิร์ฟที่ Busted! เป็นการผสมผสานระหว่างบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันดั้งเดิม และอาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้าน พร้อมด้วยกลิ่นสมุนไพร กลิ่นหอมรมควัน ความเปรี้ยวหวานกำลังดี อีกทั้งเตรียมตื่นตากับเมนูใหม่ ได้แก่ เมี่ยงคำหมูรมควัน ปลากระพงทอดราดปูหล่น แกงกระหรี่เห็ดรมควัน กุ้งคั่วพริกเกลือ และมะยงชิดลอยแก้วเสิร์ฟพร้อมไอศครีมมะพร้าวและขนมบ้าบิ่น และที่พลาดไม่ได้คือ อาหารจานโปรดตลอดกาลของฟู้ดบัส Busted! ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง อันได้แก่ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควันที่หอมกรุ่นจากไม้มะม่วงและไม้ลิ้นจี่ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว และอาหารทะเลรสเผ็ดร้อน รวมถึง โทมาฮอว์ค ออน ไฟร์ อีกด้วย

แดเนียล บูเฮอร์ เอ็กเซกคลูทีฟเชฟ และผู้จัดการความยั่งยืนด้านอาหารของ ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย กล่าวว่า “Busted! เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่เราอยากให้คนไทยได้ลิ้มลอง เนื่องจากแนวคิดการทำฟู้ดบัสเป็นเรื่องใหม่ในกรุงเทพฯ เราได้ตั้งใจคัดวัถุดิบที่ยอดเยี่ยม เพื่อคิดค้นเมนูใหม่ที่ Busted! โดยเน้นการรมควันและเทคนิคการทำบาร์บีคิวที่เราถนัด เราอยากให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับอาหารและบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ในการจิบค็อกเทล ไวน์ หรือเบียร์กับเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณ”

Busted! ได้รับแรงบันดาลใจ โดยออกแบบจากบริษัทรถโดยสารแห่งแรกในประเทศไทย และยังเป็นแบบจำลองที่สร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะกับแนวคิดของร้านอาหารฟู้ดบัส ซึ่งมีที่นั่งทั้งโซนกลางแจ้ง และในร่ม เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ มู้ดแอนด์โทนของรถบัสยังมีความทันสมัย ตกแต่งแบบมีสไตล์ ซึ่งสามารถมองเห็นเชฟได้ และเชฟก็สามารถพูดคุยกับลูกค้าได้เช่นกัน เพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรกับครอบครัว

พบกับร้าน Busted! ได้ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ชั้น 1 ใกล้กับ The Puttyard เปิดให้บริการ วันศุกร์ ถึง อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:  https://topgolfthailand.com/eat-drink/

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นศูนย์รวมความบันเทิง อาหาร และความสนุก โดยมีบาร์และร้านอาหารรวม 5 ร้าน และยังมี Topgolf Academy และ The Puttyard ซึ่งเป็นสนามมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเมกาบางนา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: www.topgolfthailand.com

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News