slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์toyotaเปิดโปรพิเศษ ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2023

เปิดโปรพิเศษ ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2023

ห้ามพลาด 18-19 ก.พ. พบ เอ๊ะ จิรากร และ ปังปอนด์ อัครวุฒิ

ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2023  (Thailand Motor Festival 2023) ด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จํากัด และ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จํากัด  เปิดโปรเจกต์ต้อนรับเทศกาลตลอดปี 2566 ประเดิมครั้งแรกจัดให้กับ โตโยต้า (Toyota)ฉลองเดือนแห่งความรักชนิดฟินเกินต้านในงาน TMF IN LOVE  ตั้งแต่วันนี้ วันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาดมินิคอนเสิร์ต ความบันเทิง ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน outdoor ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์   

โตโยต้า มอบความเอ็กคูลชีฟจัดแคมเปญชวนมอบความคุ้มค่ากับโอกาสที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า ด้วยข้อเสนอสุดปัง และความพิเศษจองรถทุกรุ่นในงาน ลุ้นรับโชค 4 ชั้น ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท 

YARIS & ATIV ข้อเสนอพิเศษในงาน สำหรับ YARIS & ATIV ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 0.95%*สำหรับลูกค้าที่เคยมีรถ หรือพนักงานประจำ**

เงื่อนไขโปรโมชั่น : อัตราดอกเบี้ย 0.95% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป และผ่อนสูงสุด 48 เดือน กรณีชำระค่างวดแบบต้นงวด สำหรับ YARIS & ATIV, สำหรับลูกค้าที่มีรถอยู่แล้ว  ไม่ว่าจะเป็นรถโตโยต้าหรือว่ารถค่ายอื่น, สำหร้บลูกค้าที่มีเงินเดือนประจำหรือเจ้าของกิจการ หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Hilux Revo D cab ข้อเสนอพิเศษในงาน สำหรับ Toyota Hilux Revo Double Cab ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 1.35%*สำหรับลูกค้าที่เคยมีรถ หรือพนักงานประจำ**

เงื่อนไขโปรโมชั่น : อัตราดอกเบี้ย 1.35% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป และผ่อนสูงสุด 48 เดือน กรณีชำระค่างวดแบบต้นงวด สำหรับToyota Hilux Revo Double cab, สำหรับลูกค้าที่มีรถอยู่แล้ว  ไม่ว่าจะเป็นรถโตโยต้าหรือว่ารถค่ายอื่น, สำหาร้บลูกค้าที่มีเงินเดือนประจำหรือเจ้าของกิจการ หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

พิเศษ จองรถทุกรุ่นในงาน ลุ้นรับโชค 4 ชั้น  โชคชั้นที่ 1 บัตรน้ำมัน มูลค่า 2,000 บาท, โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรับบัตรกำนัลช้อปปิ้งฟรี มูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท รวม 47 รางวัล, โชคชั้นที่ 3 ลุ้นรับสร้อยคำทองคำ 1 สลึง (จำนวน 5 เส้น) และ โชคชั้นที่ 4 ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ล้อแม็ก Lenso มูลค่า 25,000 บาท (จำนวน 1 รางวัล) หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

นอกจากนั้นในงาน โตโยต้า ได้จัดแสดงยนตรกรรมหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น TOYOTA FORTUNER, TOYOTA COROLLACROSS, TOYOTA YARIS ATIV MODELLISTA, TOYOTA CAMRY

ด้านกิจกรรมความบันเทิง สานต่อความฟินส่งท้ายเดือนแห่งความรัก มาร่วมเติมเต็มความหวานไปกับบทเพลงรักจากศิลปินชื่อดัง เอ๊ะ จิรากร ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้, พบกับ ปังปอนด์ อัครวุฒิ นักแข่ง Yaris One Make Race ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์

และมาเติมเต็มความประทับใจกันให้สนั่น สายโซลเซียลไม่ควรพลาดเช่นกันกับจุดถ่ายภาพให้ได้เก็บโมเมนต์เดือนแห่งความรัก พบแคมเปญพิเศษจาก โตโยต้า ในงาน TMF IN LOVE ตั้งแต่วันนี้ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน outdoor ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์  

ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล ด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จํากัด และ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จํากัด  ได้รับการสนับสนุนจากค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง ฯลฯ นำข้อเสนอพิเศษมากมายมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานมาโดยตลอด และตลอดมาการจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล ได้มุ่งมั่นส่งเสริมให้เกิดการทางเลือกใหม่ๆ กับกลุ่มลูกค้า รวมทั้งมีการปรับรูปแบบการจัดงานและแคมเปญต่างๆให้มีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/Thailandmotorfestival

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News