slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleTiger 900 GT Pro และ Tiger 900 Rally Pro ตะลุยทุกเส้นทางในฝันได้ดั่งใจ

Tiger 900 GT Pro และ Tiger 900 Rally Pro ตะลุยทุกเส้นทางในฝันได้ดั่งใจ

2 เสือ 900 ซีซี รุ่นใหม่ล่าสุด จากไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์

Triumph TIGER คือชื่อของรถจักรยานยนต์ในกลุ่ม Adventure ที่เป็นที่รู้จักมายาวนานที่สุดในโลก พร้อมมีประวัติศาสตร์อันน่าสนใจ ทำให้ชื่อของ TIGER เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของการออกไปสำรวจโลก การผจญภัยอย่างเต็มที่ และการสนุกไปกับสภาพภูมิประเทศ ตลอดจนทิวทัศน์ทุกรูปแบบด้วยรถจักรยานยนต์ อีกทั้งยังสามารถไปสู่จุดสูงสุดของการสั่งสมประสบการณ์จากการคว้าชัยชนะในการแข่งขันแรลลีนานาชาติมากมาย ย้ำภาพการเป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ ที่ไม่หยุดนิ่งในการรังสรรค์รถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก เพื่อส่งมอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือระดับ และความสมบูรณ์แบบให้ผู้ขับขี่ทุกคน ตามสโลแกน “For The Ride”

โดยในปี 2024 ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ Tiger 900 โฉมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาด้วยส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบระหว่างสมรรถนะ ขีดความสามารถ ความสะดวกสบาย และความดุดัน ยกระดับสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ Adventure ให้สูงยิ่งขึ้นจากความโดดเด่นยิ่งขึ้นในทุก ๆ ด้าน เพื่อมอบประสบการณ์และตอบสนองไลฟ์สไตล์การเดินทางของเหล่าไรเดอร์ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่สมบุกสมบันที่สุด รวมถึงการขับขี่อันแสนท้าทาย  

เริ่มต้นที่รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น “ไทเกอร์ 900 จีที โปร” (Tiger 900 GT Pro) สุดยอดรถจักรยานยนต์ Adventure ขนาดกลางที่เน้นการใช้งานบนถนนเป็นหลัก มาพร้อมเครื่องยนต์สามสูบ 900 ซีซี อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพลาข้อเหวี่ยงแบบ T-Plane ที่ยืดหยุ่น จึงให้พละกำลังระดับแนวหน้าที่ 108 แรงม้า เพิ่มขึ้น 13% ผ่านการส่งกำลังที่ทำได้อย่างนุ่มนวลในรอบกลาง และสมรรถนะที่ช่วยให้ควบคุมรถได้อย่างสะดวกสบายในช่วงรอบต่ำ อีกทั้งตำแหน่งการขับขี่ที่แสนสะดวกสบาย ล้ออะลูมิเนียมหล่อน้ำหนักเบา ระบบกันสะเทือนหลังแบบไฟฟ้าช่วยมอบสมรรถนะ และการบังคับรถที่เน้นการใช้งานบนท้องถนนระดับแนวหน้าของคลาส

ด้านขีดความสามารถพร้อมลุยตั้งแต่การใช้งานในเมือง ไปจนถึงการออกทริปเดินทางไกล โดยผู้ขี่สามารถรับมือกับถนนทุกประเภทได้อย่างมั่นใจกับ 5 โหมดการขับขี่ ได้แก่ Rain, Road, Sport, Off-road และ Rider configurable ที่เลือกใช้ได้ตามสถานการณ์ ขณะที่รูปลักษณ์สวยงามด้วยตัวถังรูปแบบใหม่ พร้อมสี และกราฟิกที่เพิ่มความดุดัน จึงมอบความรู้สึกที่งดงาม และโฉบเฉี่ยว เหมาะสมกับท่วงท่า และความดุดันตามแบบฉบับของรถจักรยานยนต์ Adventure สำคัญที่สุดคือความสะดวกสบาย มาพร้อมการบังคับรถตามหลักสรีระศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงระบบติดตั้งแฮนด์รถแบบซับแรงสะเทือน ช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ขี่ได้เป็นอย่างดี เมื่อผสมผสานกับการบังคับรถที่ลื่นไหลเป็นธรรมชาติทำให้ไม่ว่าจะขับระยะทางใกล้หรือไกลจึงกลายเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างสนุกและง่ายดาย 

ส่วนใครที่เป็นสายลุยเน้นเส้นทางผจญภัยเป็นหลักต้อง “ไทเกอร์ 900 แรลลี่ โปร” (Tiger 900 Rally Pro) สุดรถจักรยานยนต์ Adventure ที่ผสมผสานขีดความสามารถในการใช้งานบนเส้นทางวิบาก พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ด้วยขีดความสามารถที่สูงขึ้น พร้อมสเปคสูงสุดเท่าที่เคยมีมา ยกระดับมาตรฐานของกลุ่มรถจักรยานยนต์ Adventure ขนาดกลางไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น ด้านสมรรถนะเครื่องยนต์สามสูบ 900 ซีซี ที่มอบความยืดหยุ่น ควบคุมได้ ด้วยรอบกลางที่หมุนรอบได้อย่างอิสระ และรอบสูงที่เหลือเฟือ โดยให้พละกำลังที่ 108 แรงม้า เพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิมถึง 13% มอบความเร้าใจ แต่ยังคงควบคุมได้ง่ายสำหรับการใช้งานทั้งบนถนน และบนทางวิบาก ด้วยโหมดขับขี่ 6 โหมด โดยเพิ่มเติมด้วยโหมด Off-Road Pro เพื่อการผจญภัยแบบสุดขั้ว

อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบาย และการบังคับรถที่ยอดเยี่ยม จากตำแหน่งการขับขี่ที่เป็นธรรมชาติ และควบคุมรถได้ง่าย รวมทั้งเบาะนั่งที่สามารถปรับความสูงได้ 20 มม. และปลอกมือปรับอุณหภูมิไฟฟ้า ช่วยเสริมความสะดวกสบายขณะเดินทางไกลได้เป็นอย่างดี ขณะที่ความปลอดภัย ผู้ขี่มั่นใจได้อย่างเต็มที่ด้วยระบบกันสะเทือนสุดพรีเมียมที่มีระยะยุบตัวสูงจาก Showa ช่วยมอบความมั่นใจและความมั่นคงในการบังคับรถบนทุกสภาพพื้นผิว ตลอดจนโครงรถที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานบนทางวิบากโดยเฉพาะ จึงพร้อมรับมือกับการใช้งานแบบสุดขั้ว รวมทั้งมอบสไตล์การตกแต่งที่สดใหม่ ทั้งหมดนี้เพื่อชูภาพลักษณ์ของการผจญภัยสุดดุดัน และทัศนคติที่พร้อมลุยในทุกเส้นทางและทุกสภาพภูมิประเทศ

นอกจากนี้ “ไทเกอร์ 900 จีที โปร” (Tiger 900 GT Pro) และ “ไทเกอร์ 900 แรลลี่ โปร” (Tiger 900 Rally Pro)  ยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมแท้ให้เลือกแต่งมากกว่า 50 รายการ ซึ่งมีท่อเก็บเสียงใหม่ของอาคาโพวิค (Akrapovic) อยู่ในรายการด้วย รวมทั้งเซทอุปกรณ์เสริมให้ผู้ขี่สามารถปรับแต่งรถจักรยานยนต์ได้ตามสไตล์ที่ต้องการได้ทั้งหมด 4 แบบ ประกอบด้วย ชุด Performance, Protection, Trekker และ Expedition ตลอดจนมอบความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของที่ครอบคลุม ทั้งการรับประกันคุณภาพ Triumph Warranty 2 ปีแบบไม่จำกัดระยะทาง และช่วงเวลาการเข้ารับบริการเช็คระยะที่สูงถึง 10,000 กิโลเมตร หรือ 12 เดือน ตลอดจนฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 2 ปี  

รถจักรยานยนต์ “ไทเกอร์ 900 จีที โปร” (Tiger 900 GT Pro) วางจำหน่ายในราคา 639,000 บาท มาพร้อม 3 สี Snowdonia White, Graphite/Sapphire Black และ Carnival Red/Sapphire Black ส่วน “ไทเกอร์ 900 แรลลี่ โปร” (Tiger 900 Rally Pro) วางจำหน่ายในราคา 659,000 บาท มาพร้อม 3 สี Carbon Black/Sapphire Black, Ash Grey/Intense Orange และ Matt Khaki Green/Matt Phantom Black โดยผู้ที่สนใจสามารถทดลองขี่และจับจองเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ทั้ง Tiger 900 ทั้ง 2 รุ่น ได้ผ่านโชว์รูมผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ 12 แห่งทั่วประเทศ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News